บอกลาหน้าสิว ผิวไม่ใส ด้วยแผ่นแปะสิวชนิดเจลจากเกาหลี – AkeruFeed
aphrodite
Home / BEAUTY / บอกลาหน้าสิว ผิวไม่ใส ด้วยแผ่นแปะสิวชนิดเจลจากเกาหลี

บอกลาหน้าสิว ผิวไม่ใส ด้วยแผ่นแปะสิวชนิดเจลจากเกาหลี

เรื่องสิวๆ นี่ถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ เลยล่ะค่ะ เพราะผิวถือเป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ มักใส่ใจ หากผิวไม่เรียบเนียน เป็นสิว ดูไม่ใส ก็จะเป็นตัวบ่งบอกว่าเราอาจจะมีปัญหาสุขภาพ หรือการดูแลตัวเองไม่ดีได้ ดังนั้นเรื่องผิว ถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสาวๆ เราเลยล่ะค่ะ

.

1

.

แต่โชคดีของสาวๆ ยุคนี้ ที่เกิดมาในยุคที่เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ สามารถช่วยให้สาวๆ มีผิวที่สวยใสได้ไม่ยากอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นคลินิกความงาม สูตรสำเร็จผิวสวยใสต่างๆ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวให้สวยใสได้ไม่ยาก

.

Real Skin Patch

7

Real Skin Patch ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติจากประเทศเกาหลี เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ เกาหลีต่างให้ความไว้วางใจ วิธีใช้ง่ายแสนง่าย เพียงแค่แต้มผลิตภัณฑ์ลงบนบริเวณสิว เนื้อผลิตภัณฑ์จะกลายเป็นแผ่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถแต่งหน้าต่อได้อย่างไร้กังวล

.

วิธีใช้แสนง่ายและสะดวกสบาย

4

.

สาวๆ สามารถแต้มเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนบริเวณผิวที่มีปัญหาสิวบางๆ จากนั้นรอให้เนื้อผลิตภัณฑ์แห้งสักครู่ เนื้อผลิตภัณฑ์มีรูปแบบเป็นเจลใสที่สามารถแห้งกลืนไปกับผิว ไร้ความมัน ไร้ความเหนียวเหนอะหนะ สาวๆ สามารถแต่งหน้าทับได้โดยไม่ทำให้เกิดคราบเหมือนแผ่นแปะรักษาสิวที่มีขายตามท้องตลาดทั่วๆ ไปค่ะ

.

Copy (1491818075) -332

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จะช่วยปลอบประโลม ดูแลและรักษาสิวและช่วยให้รอยสิวดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด เพียงแค่แต้มบางๆ เท่านั้น

.

2
Copy (1491818075) -3

และเนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางใส จึงไม่ทำให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังทำให้แต่งหน้าทับได้ เนื้อผลิตภัณฑ์จะแห้งและลื่นราวกับแป้ง และเป็นชั้นฟิล์มบางๆ อยู่บนผิวหน้า ซึ่งไม่ทำให้เกิดความรำคาญแต่อย่างใด

.

4343

ด้วยส่วนผสมของ Tea Tree และ Essential Oil ซึ่งมีคุณสมบัติในการรักษาสิว และช่วยปลอบประโลมผิว จึงทำให้สิวแห้งและยุบตัวลงอย่างรวดเร็ว เห็นผลได้ในระยะเวลาอันสั้น หรือราวๆ 10 วัน เท่านั้นค่ะ

.

17796745_1458486020888223_5284308805217087757_n

.

ข้อดีของการใช้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้คือไม่ก่อให้เกิดความรำคาญเวลาต้องทาก่อนแต่งหน้า สามารถทาแล้วแต่งหน้าทับได้เลย อีกทั้งยังไม่เห็นเป็นรอย หรือเป็นคราบ ซึ่งแตกต่างจากแผ่นแปะสิวทั่วๆ ไป ที่จะทำให้เห็นรอยแผ่นแปะสิว หรือทำให้แต่งหน้ายาก

.

Real Skin Patch นั้นมีขายที่ประเทศเกาหลีค่ะ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 14900 W ซึ่งหากสาวๆ คนไหนสนใจอยากซื้อมาลองใช้อาจจะต้องลองพรีออเดอร์เข้ามาก่อนนะคะ

รูปภาพ alternative, girl, and korean

.

.

ที่มา : girls.presslogic

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Real Skin Patch ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ยาทาสิว ยาแต้มสิว วิธีรักษาสิว เคล็ดลับหน้าใส
essence ตลาดกลางคืน Daiso Miniso Moshimoshi ซีรีย์เกาหลี 2018 Eri Eden

Check Also

รีวิว!! 6 สบู่ก้อนแบรนด์ไทยน่าใช้ คุณภาพดี ราคาย่อมเยา

อะเครุรีวิววันน …

About aphrodite

sometimes you have to go high to realize how small we are
Previous Reebok เปิดตัวรองเท้าผ้าใบฟรุ้งฟริ้ง เอาใจสาวหวานถ้าไม่มีถือว่าพลาด !!!
Next Coca-Cola Plus โค้กไดเอท ยิ่งดื่มยิ่มผอม!! เครื่องดื่มยอดฮิตสาวญี่ปุ่น