ต้อนรับศักราชใหม่กับ 9 ซีรีส์เกาหลีน่าดูที่ต้องติดตาม – AkeruFeed
pigskywalker
Home / CELEB & GURU / ต้อนรับศักราชใหม่กับ 9 ซีรีส์เกาหลีน่าดูที่ต้องติดตาม

ต้อนรับศักราชใหม่กับ 9 ซีรีส์เกาหลีน่าดูที่ต้องติดตาม

ปีใหม่ๆ แล้วมาติดตามซีรีส์เกาหลีไฟแรงกันดีกว่าค่ะ วันนี้ AkeruFeed จะมาแนะนำซีรีส์เกาหลีที่จะกำลังออนแอร์ในช่วงปีนี้ รับรองเด็ด!!

Missing Nine

W4772bD4_5e6ff5_c2x

ซอจุนโอ(รับบทโดยอีซองคยอง) นักร้องยอดนิยม แต่เขาไม่เป็นที่นิยมอีกต่อไป ปัจจุบันเขาได้ทำงานเป็นนักข่าวสำหรับรายการบันเทิงทางทีวี เขาและสไตลิสต์ราบงฮี(รับบทโดยเบคจินฮี) ต้องติดอยู่บนเกาะร้างไม่มีคนอาศัยอยู่หลังจากที่เครื่องบินตก พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่ห่างไกลจากอารยธรรมและจึงเริ่มต้นการผจญภัย(เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com)

ซีรีส์เรื่องนี้รวบรวมนักแสดง นักร้องมากฝีมือไว้อย่างคับคั่ง โปรดักชันก็ยิ่งใหญ่ ต้องติดตามโดยเฉพาะสาวก EXO มีหนุ่มชานยอลเล่นด้วยนะ

Ruby Ruby Love

Ruby-Ruby-Love-Poster1

‘Ruby Ruby Love’ เป็นละครแนวโรแมนติกแฟนตาซี เกี่ยวกับ ลี รูบี้ (Lee Ruby) หญิงสาวผู้กลัวการเข้าสังคม (1) ที่ค้นพบแหวนวิเศษโดยบังเอิญ แหวนวิเศษดังกล่าวได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอ จนทำให้เธอกลายเป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงในเวลาต่อมา (เรียบเรียงโดย soshifanclub)

เรื่องนี้ได้สาวซอฮยอนจากวง SNSD รับบทเป็นนางเอก อย่าลืมติดตามผลงานของเธอกันนะคะ

Introverted Boss

Introverted-Boss-Poster3

 

เรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ในที่ทำงาน ของคนที่มีบุคลิกแตกต่างกันในด้านปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นๆ ระหว่างอึนฮวานกิ หัวหน้าที่เก็บตัวและอ่อนไหวง่ายแม้ว่าเขาจะทำงานที่บริษัทเอเจนซี่ประชาสัมพันธ์ชั้นนำ เขามักจะรักษาระยะห่างกับคนอื่นๆ จริงๆ แล้วเขาเป็นคนขี้อายและเก็บตัว กับแขโรอูน พนักงานใหม่ที่เป็นคนเปิดเผยและมีความกระตือรือร้น (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com)

Voice

Voice-Poster2

มูจินฮยอก(รับบทโดยจางฮยอก) เป็นนักสืบยอดนิยมที่ได้รับมอบหมายในเคสสำคัญ แต่หลังจากที่ภรรยาของเขาถูกฆ่าตายโดยฆาตกรต่อเนื่องที่ชีวิตของเขาก็แย่ลง เขาเต็มไปด้วยความรู้สึกผิดว่าเขาไม่สามารถที่จะปกป้องภรรยาของเขาและเขาได้ตามหาฆาตกรที่ฆ่าเธออย่างลับๆ

ในขณะที่คังควอนจู (รับบทโดยอีฮานา) จบการศึกษาที่โรงเรียนตำรวจโดยมีคะแนนสูงสุด เธอเริ่มที่จะทำงานในหน่วยฉุกเฉิน 112 Call Center และได้เกิดคดีฆาตกรรมที่โหดร้าย และพ่อของเธอที่เป็นจ่าตำรวจถูกฆ่าตายที่นั่นและควอนจูได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้นผ่านทางโทรศัพท์ หลังจากนั้นเธอย้ายไปสหรัฐอเมริกาเพื่อศึกษาและกลับไปยังประเทศเกาหลีมาเป็นนักประวัติอาชญากรระดับมืออาชีพ

นักสืบจินฮยอกและคังควอนจูไขคดีด้วยกัน เพื่อไล่ลาฆาตกรต่อเนื่องที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของสมาชิกในครอบครัวของพวกเขา (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com)

Tomorrow With You

Tomorrow-With-You-04

ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN แนวโรแมนติกแฟนตาซี ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักท่องกาลเวลากับภรรยาของเขา Yoo So Joon (Lee Je Hoon) เป็นซีอีโอของ บริษัท อสังหาริมทรัพย์ชื่อดังซึ่งเขามีความสามารถพิเศษในการมองเห็นอนาคตเขารู้ว่าอนาคตของตัวเองจะเป็นอย่างไรต่อไป (เรียบเรียงโดย kseries)

Strong Woman Do Bong Soon

Strong-Woman-Do-Bong-Soon-1

พัคโบยอง รับบทเป็นโดบงซุน ในขณะที่พัคฮยองซิกรับบทเป็นทายาทรุ่นที่สองของมหาเศรษฐีอันมินฮยอก ละครช่อง JTBC กล่าวถึงความโรแมนติกที่ไม่ยอมกัน ระหว่างหญิงสาวที่มีร่างกายที่แข็งแรง และชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยเสน่ห์  (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com)

Chief Kim

Chief-Kim-NM1

คิมกวานชอล เคยเป็นนักบัญชี แต่ปัจจุบันเป็นเขาทำงานเป็นหัวหน้าในบริษัท เขาคือคนที่ตามหลักการของเขาและใช้ความคิดตัดสินเบื้องต้น นอกจากนี้เขายังปกป้องผู้ที่อยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่า (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com )

Defendant

Defendant-tp222

ปาร์คจองวูเป็นอัยการที่สำนักงานอัยการกลางกรุงโซล วันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่ในห้องขังที่สถานีตำรวจ เขาความจำเสื่อมชั่วคราว ปาร์คจองวูถูกกล่าวหาและถูกตัดสินประหารชีวิต เขาต้องต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขา (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com )

While You Were Asleep

001-600x386

“While You Were Asleep” เป็นผลงานการเขียนบทของนักเขียนพัคฮเยรยอง (Park Hye Ryun) ผู้เขียนบทจากละครสุดฮิตเรื่อง “I Hear Your Voice” และ “Pinocchio” นี่คืออีกหนึ่งผลงานละครทางช่อง SBS ที่ได้นักเขียนพัคฮเยรยองกลับมาร่วมงานกับอีจงซอก (Lee Jong Suk) และซูจี (Suzy) กันอีกครั้ง ละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ หญิงสาวคนหนึ่งที่สามารถมองเห็นโชคชะตาที่เลวร้ายได้ผ่านความฝันของเธอ และอัยการหนุ่มที่พยายามทำให้ความฝันของเธอนั้นไม่เกิดขึ้นมากันจริงๆ (เรียบเรียงโดย kseries)

ปีนี้ซีรีส์เกาหลีมาแรงกันทั้งนั้นเลยนะคะ และแต่ละเรื่องเนื้อหาก็มีทั้งหลากหลายสไตล์สงสัยต้องอดหลับอดนอนกันอีกแล้ว  T T

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ซีรส์เกาหลีใหม่ล่าสุด ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์เกาหลี 2017 ซีรีส์เกาหลีน่าดู ซีรีส์เกาหลีน่าสนใจ แนะนำซีรีส์เกาหลี
essence ตลาดกลางคืน Daiso Miniso Moshimoshi ซีรีย์เกาหลี 2018 Eri Eden

Check Also

เริ่มถ่ายทำแล้ว! Cheese in the Trap เวอร์ชั่นภาพยนตร์

หลังจากซีรี่ย์ …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous ว้าว!!พาเลตประตูวิเศษโดเรมอน กับคอลเลกชัน its’ demo × missha
Next เคล็ดลับแก้ขาโก่ง อยากขาสวยทำตามด่วน!