รวม 10 ซีรีย์โอปป้าเกาหลีหล่อกระชากใจประจำปี 2016 – AkeruFeed
pigskywalker
Home / CELEB & GURU / รวม 10 ซีรีย์โอปป้าเกาหลีหล่อกระชากใจประจำปี 2016

รวม 10 ซีรีย์โอปป้าเกาหลีหล่อกระชากใจประจำปี 2016

ทำรีวิวซีรี่ย์เกาหลีมาก็หลายรูปแบบแล้ว ถึงเวลาที่ซีรีย์ที่รวมงานดีของเหล่าๆ หนุ่มโอปป้ากันบ้างดีกว่าค่ะ วันนี้ AkeruFeed จัดซีรี่ย์หนุ่มโอปป้าหล่อกระชากใจมาให้สาวๆ ได้ดูกัน

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

01-6
Weightlifting-Fairy-Kim-Bok-Joo-2

เรื่องราวของคิมบ๊อกจู หญิงสาวอายุ 20 ปี ซึ่งมุ่งมั่นที่จะเป็นนักกีฬายกน้ำหนัก จนกระทั่งเธอได้พบกับความรักครั้งแรก และเกิดรักสามเส้าระหว่างนักว่ายน้ำปี 2 ที่มีประสบการณ์ที่บาดเจ็บหลังการแข่งขันว่ายน้ำครั้งแรก กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับโรคอ้วน เป็นคนดีและอบอุ่นเคียงข้างเธอ (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com )

เรื่องนี้จะได้เห็นหุ่นล่ำๆของหนุ่มนัมจูฮยอกเกือบทั้งเรื่อง ก็พระเอกหนุ่มของเรานั้นเล่นเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ นอกจากนี้แล้วยังมีโอปป้าหล่อกระชากใจในเรื่องอีกเพียบ สาวๆเตรียมผ้าเช็ดหน้าเช็ดน้ำลายไว้ได้เลยค่ะเพราะหุ่นหนุ่มนัมจูแซ่บมากขอบอก!!

1477528592-46
forums.soompi

The Legend of The Blue

00-600x300

แรงบันดาลใจจากตำนานโชซอนคลาสสิกจากคอลเลกชันแรกของนิทานประวัติศาสตร์เกาหลี เกี่ยวกับชาวประมงที่จับและปล่อยนางเงือก บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างบุตรชายของตระกูลขุนนางในยุคโชซอนชื่อว่าดัมลิม (รับบทโดยอีมินโฮ) และนางเงือกที่มีชื่อว่าชิมชาง (รับบทโดยจวนจีฮุน)
จากยุคอดีตจนมาถึงในปัจจุบัน ชิมชางได้พบกับดัมลิมที่กลายเป็นโฮจุนแจ 18 มงกุฏอัจฉริยะ เขาทำงานกับโจนัมดู (รับบทโดยอีฮีจุน) ที่มีทักษะของการลองลวง และถ่ายทอดให้กับจุนแจจนกลายเป็น 18 มงกุฏ เขาเป็นเหมือนที่พึ่งของเธอที่ต้องการใช้ชีวิตเป็นมนุษย์(เรียบเรียงโดย kseries.com )

1477988218_lee-min-ho
ibtimes

เรื่องนี้หนุ่มลีมินโฮประกบคู่กับยัยตัวร้าย ซีรีย์เรื่องนีจะได้เห็นหนุ่มลีมินโฮในขี้เล่น กวนโอ้ย แต่ก็ยังแฝงความหล่อน่ารัก  ต้องติดตามค่ะ

Seven First Kisses

04-600x338

ละครโรแมนติกพนักงานในร้านดิวตี้ฟรี ที่พบกับหนุ่มที่แตกต่างกันถึงเจ็คคน มินซูจิน (รับบทโดยอีโชฮี) พบเทพธิดา (รับบทโดยชเวจีอู) เธอได้รับโอกาสจากเทพธิดาที่จะเลือกผู้ชายคนหนึ่งในหมู่เจ็ดคนเป็นจูบแรกของเธอ (เรียบเรียงโดย kseries.com )

7 kisses for the first time - 3

ซีรีส์เรื่องนี้รวบรวมไอดอล และเหล่าโอปป้าสุดหล่อไว้ถึง  7 คนด้วยกัน ลีจุนกิ,ปาร์คแฮจิน,จางวุค,ไค จากวง EXO,แทคฮยอน จากวง 2PM,จงซอก,ลีมินโฮ เตรียมฟินนนนหนุ่มหล่อมากมายในมินิซีรีสืนี้เลย

Goblin

04-4

คิมชิน (กงยู) คือก็อบลินที่เป็นผู้พิทักษ์ดวงวินญาณ เขาอยู่ร่วมกับกริม รีปเปอร์ ยมทูตหนุ่มผู้สูญเสียความทรงจำ (อีดงอุค) ทั้งสองมีหน้าที่ รับดวงวิญญาณที่หมดอายุไขไปยังปรโลก และพวกก็เขาถูกส่งมาที่โลกมนุษย์ คิมชิน ต้องการหลุดพ้นจากชีวิตอันเป็นนิรันดร์ และเขาจะต้องแต่งงานกับหญิงสาวที่เป็นมนุษย์ ในขณะที่ จีอึนทัก (คิมโกอึน) เป็นนักเรียนมัธยมปลาย เธอมีชีวิตที่แสนเจ็บปวด แต่เธอก็ยังมองโลกในแง่ดี จนเธอมาตกหลุมรักกับก็อบลิน คิมซอน (ยูอินนา) เธอเป็นคนสดใสและมีสเน่ห์ เป็นเจ้าของร้านขายไก๋ตุ๋น ชายหนุ่มต่างก็พากันชอบเธอ(เรียบเรียงโดย kseries.com )

Goblin4
Goblin9
koreandrama.org

ในเรื่องนี้เราจะได้เห็นยมฑูตหล่อๆ ถึงสองคนด้วยกัน ภาพสวยเนื้อหาสนุกมีโอปป้าลุคแสนอบอุ่นให้ดูกันตลอดทั้งเรื่อง

Entourage

Entourage-Poster1

Entourage เป็นตลกร้ายเกี่ยวกับชีวิตประจำวันในวงการบันเทิง หลังจากที่ออกอากาศถึง 8 ซีซั่นในประเทศอเมริกา ล่าสุดได้มีการยืนยันออกมาเป็นทางการแล้วว่าช่อง  tvN ได้ซื้อลิขสิทธ์ซีรี่ย์ชุด Entourage ของช่อง HBO สหรัญอเมริการ มาทำการรีเมคเป็นเวอร์ชั่นเกาหลี และนอกจากจะประกาศยืนยันเรื่องรีเมคซีรีส์แล้วทาง  tvN  ยังประกาศรายชื่อนักแสดงหลักของเรื่องด้วยประกอบไปด้วย  Seo Kang Joon, Lee Kwang Soo, Park Jung Min และ  Lee Dong Hwi (เรียบเรียงโดย kseries.com )

Entourage-2
Entourage-3
koreandrama.org

ซีรีส์เรื่องนี้จะได้เห็นหนุ่มหล่อทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ โดนใจใครหลายๆคนแน่นอน

Sweet Stranger and Me

Sweet-Stranger-and-Me-01

ฮงนารีทำงานเป็นแอร์โฮสเตส แม่ของเธอเสียชีวิตไปเมื่อ 3 ปีก่อนและเธอไม่มีญาติที่ไหนเหลืออีกแล้ว ฮงนารีจึงเดินทางกลับไปยังบ้านเกิดเพื่อไปเยี่ยมหลุมศพแม่ ในวันครบรอบวันตายของแม่ของเธอ พอไปถึงที่นั่นเธอได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งเขาชื่อ โกนันกิล แนะนำตัวเองว่าเขาเป็นพ่อเลี้ยงของเธอ ก่อนแม่ของฮานารีจะได้ แม่เธอได้แต่งงานกับโกนันกิล ซึ่งตอนนี้เขาเข้ามาอยู่ในบ้านของแม่เธอและดูแลร้านขายมันดูเล็กๆที่แม่ของฮงนารีทิ้งไว้ (เรียบเรียงโดย kseries.com )

ทั้งพระเอกพระรอง ลูกน้องพระเอก งานดีทั้งเรื่อง!!

Cinderella and Four Knights

Cinderella-and-Four-Knights-03

เรื่องราวของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง อึนฮาวอน นักเรียนมัธยมปลาย เธอเป็นสาวสดใจและมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นสัตวแพทย์ เธออาศัยอยู่กับพ่อ แม่เลี้ยงและน้องสาว (ลูกของแม่เลี้ยงและพ่อของเธอ) หลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่บ้านเธอจะอยู่อย่างโดดเดี่ยว ถูกแบ่งแยกออกจากสมาชิกในครอบครัว วันหนึ่งเธอได้ช่วยเหลือชายชราลึกลับคนหนึ่ง ชายชราคนนั้นจึงยื่นข้อเสนอให้เธอไปอยู่ในคฤหาสน์และออกทุนค่าเล่าเรียนให้ เพื่อให้เธอได้ทำตามความฝันของเธอที่จะเป็นสัตวแพทย์ให้เป็นจริง สุดท้ายเธอตัดสินใจเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์และอาศัยอยู่กับ 3 หนุ่มหลานชายทายาทเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ คังจีอุน คังฮยอนมิน และคังซอวู พร้อมด้วยบอดี้การ์ดของทั้ง 3 คน ลียุนซอง (ขอขอบคุณข้อมูลจาก Likeseries)

คุณชายทั้งสามคนสามสไตล์ คงทำให้สาวๆ ใจละลายมิใช่น้อย

Cinderella-and-Four-Knights2
Cinderella-and-Four-Knights5
Cinderella-and-Four-Knights9
koreandrama.org

Moonlight Drawn by Clouds

  Moonlight-Drawn-by-Clouds-Poster-1

Moonlight Drawn by Clouds หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Love in the Moonlight เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยโชซอน Hong Ra On เธอปลอมตัวเป็นผู้ชาย และทำตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก คอยให้คำแนะนำบรรดาเหล่าชายหนุ่มเกี่ยวกับผู้หญิงและการเดท โดยความคิดอันเจ้าเล่ห์ชาญฉลาดที่ทำให้คนคิดว่าเธอรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับความรักโรแมนติก เนื่องจากจดหมายรักที่เธอเขียนขึ้นสำหรับลูกค้าของเธอ ทำให้เธอได้พบกับ Lee Yeong องค์รัชทายาท Hyo Myeong โดยที่เธอไม่รู้ว่าเขาคือองค์รัชทายาท และ Hyo Myeong ก็ไม่รู้ว่าเธอเป็นผู้หญิง เขาให้ความสนใจในตัวของ Ra On พวกขันทีจึงพยายามให้เธอมาเป็นพวกเดียวกัน ทำให้เธอกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเขา เมื่อผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ เธอได้รับแต่งตั้งเป็นขันที เธอคอยให้คำปรึกษาแนะนำทางด้านความรัก ในฐานะที่เธอเป็นขันที เธอจึงสนิทกับองค์รัชทายาท เป็นเพื่อนที่เชื่อถือได้และในที่สุดเธอกลายมาเป็นคนรัก (ขอบคุณข้อมูลจาก Likeseries)

Moonlight-Drawn-by-Clouds2
Moonlight-Drawn-by-Clouds1
koreandrama.org

นาทีนี้คงไม่มีใครรู้จักหนุ่มพัคโกบอม ซึ่งตอนนี้หนุ่มน่ารักหน้าหวานได้กุมใจสาวๆไปหมดทุกคนแล้วววว

Oh My Venus

 Oh-My-Venus-04

ซีรีส์เกี่ยวกับชายหญิงที่เป็นเพื่อนกันในวัยเด็ก และได้พบกันอีกครั้งเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ เมื่อพวกเขาพบกันทั้งสองได้เดิมพันครั้งสำคัญกับการแข่งขันลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพ ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้มุ่งเน้นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่ค้นหาความรักและดูแลสุขภาพคิมยองโฮ (So Ji Sub) เป็นเทรนเนอร์หนุ่มสำหรับดาราฮอลลีวู้ด ถึงแม้เขาจะมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย เมื่อในวัยเด็กเขามีความหลังที่เจ็บปวด แต่ตอนนี้เขาสามารถเอาชนะปัญหาด้วยความอดทนและความมุ่งมั่น ในขณะที่ คังจูอึน (Shin Min Ah) ทนายความสาววัย 33 ปี เธอทำงานดิ้นรนเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของเธอเอง แต่ตอนนี้เธอเป็นสาวอ้วน เธอจึงมุ่งมั่นพยายามในการลดน้ำหนักให้ได้

Oh-My-Venus-1
koreandrama.org

เป็นเรื่องที่โค้ชพระเอกของเรางานดีมากกก ทำให้กระตุ้นอยากให้เราลดน้ำหนักเยอะๆ แต่ต้องเป็นโค้ชแบบนี้เท่านั้นนะ 5555

Descendants of the Sun

0

เรื่องราวโรแมนติกของนายทหารหนุ่มกับแพทย์สาว ทหารหนุ่มของกองกำลังรักษาสันติภาพของสหประชาชาติ พวกเขาประจำการอยู่ในเมืองหลวงต่างประเทศที่มีสงคราม กัปตันยูชีจิน (ซงจุงกิ) เขาคือผู้บังคับบัญชาการของหน่วยกองบัญชาการสงครามพิเศษ เขาได้พบเข้ากับ แพทย์หญิงคังโมฮยอน (ซงเฮเคียว) เธอเป็นแพทย์อาสาสมัครในทีมแพทย์ไร้พรมแดน พวกเขาได้ทำงานร่วมกันในดินแดนที่อันตรายในต่างประเทศ ซึ่งห่างไกลจากบ้านเกิด และแล้วความรู้สึกของทั้งสองคนจึงค่อยๆแปรเปลี่ยนกลายเป็นความรัก เป็นจุดเริ่มต้นความรักอันแสนโรแมนติกของเขาทั้งคู่ (ขอขอบคุณข้อมูลจาก Likeseries)

Descendants-of-the-Sun_Song-Joong-ki1-1200x800
descendants-of-the-sun-7

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ก็คงต้องเป็นกัปตันยูสุดหล่อ ที่ทำให้เราติดงอมแงมตั้งต้นปียันท้ายปี

ช่วงนี้ปิดเทอมอยู่ด้วยสงสัยต้องไปตามเก็บดูซีรี่ย์เหล่านี้ให้ครบแล้วล่ะค่ะ

อยากช็อปเเล้วหล่ะสิ มาช็อปพร้อมกันเลย คลิก

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Goblin korean series series Seven First Kisses The Legend of The Blue จัดอันดับ ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลีพระเอกหล่อ ซีรีย์เกาหลีสุดฮิต ซีรี่ย์เกาหลี ลีมินโฮ พระเอกซีรีย์เกาหลี โอปป้าหล่อ
รองพื้นคุมมัน รับอากาศร้อนใน Drugstore หลักร้อยก็สวยได้! สกินแคร์ ใช้ดี  skii รีวิวเมคอัพน้องแมวสุดน่ารัก Paul & Joe “April in Paris”

Check Also

แชร์ 6 เคล็ดลับเผยผิวสวยใสตรึงอายุไว้ที่ 20 ฉบับ “นางเอกแดจังกึม”

ย้อนไปประมาณ 14 …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous เสพติดสมาร์ทโฟน ฟื้นคืนชีพดวงตาล้าด้วยการบริหารดวงตา
Next อลังกว่าเดิม! แป้งพัฟอันดับ 1 ในญี่ปุ่น Kanebo เปิดตัว Milano Collection 2017