ปักหมุด!! 9 ซีรีย์เกาหลีแนะนำที่ต้องดูในช่วงนี้ – AkeruFeed
pigskywalker
Home / CELEB & GULU / ปักหมุด!! 9 ซีรีย์เกาหลีแนะนำที่ต้องดูในช่วงนี้
ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่

ปักหมุด!! 9 ซีรีย์เกาหลีแนะนำที่ต้องดูในช่วงนี้

มาอัปเดตซีรีย์ใหม่ๆกันอีกแล้ววววว ช่วงนี้บอกเลยว่าซีรีย์น่าดูอัดแน่นมากกก เตรียมตาแฉะกันได้เลย เพราะแต่ละเรื่องห้ามพลาดสุดสุด

Ruler: Master of the Mask

ruler-master-of-the-mask.77420

เรื่องนี้เกิดขึ้นในยุคโชซอน ปี 1700 เค้าโคร่งจากเหตุการณ์จริงขององค์ชายอีซาน(รับบทโดย ยูซึงโฮ) ต้องต่อสู้กับพยองซูฮวา องค์กรที่มีการสะสมอำนาจและความมั่งคั่งผ่านการแปรรูปน้ำทั่วโชซอน องค์ชายอีซานกลายเป็นความหวังสำหรับคนที่ทนทุกยาก กาอึน(รับบทโดย คิมโซฮยอน) คนรัก และเธอจะช่วยในการแผ่ขยายอาณาจักร (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com ) ออกอากาศแล้วทางช่อง MBC ทุกวันพุธและพฤหัสบดี

ออกอากาศไปแล้วเมื่อไม่กี่วันนี้เองเหมือนกันค่ะเรื่องนี้ จะบอกว่าโดยส่วนตัวไม่ค่อยอินกับเรื่องย้อนยุคของเกาหลีสักเท่าไหร่ แต่ก็ต้องดูเพราะพระนางเรื่องนี้คือแสดงเก่งจริงๆ ฝั่งพระเอกก็ดราม่าได้น้ำตาหยดมาก ส่วนนางเอกก็เล่นแนวดราม่าได้สมบทบาทเช่นกัน ส่วนเนื้อเรื่องไม่ต้องพูดถึงเข้มข้นตั้งแต่ตอนแรก สนุกจริง คนที่ไม่อินแนวพีเรียด ก็สามารถอินได้ค่ะเรื่องนี้ ควรปักๆ

Suspicious Partner

Ji-Chang-Wook-Nam-Ji-Hyun-Choi-Tae-Joon-Kwon-Na-Ra-Suspicious-Partner-2

เกี่ยวกับอัยการอัจฉริยะโนจีอุค และอัยการฝึกหัดที่มองโลกในแง่ดีอึนบงฮี(นัมจีฮยอน) ขณะที่พวกเขาร่วมมือกันเพื่อแก้ปัญหาคดีลึกลับ และตกหลุมรักกัน(เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com) ออกอากาศแล้วทางช่อง SBS ทุกวันพุธและพฤหัสบดี

เพิ่งฉายไปตอนแรกหมาดๆเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ นางเอกคือโก๊ะมากกกกก พระเอกชางอุคก็บั่บโอ้ยอัยการหล่อมัดใจมาก เนื้อเรื่องตอนแรกนึกว่ากุ๊กกิ๊ก แต่พอดูไปดูมาเห้ย…. ตามไปดูเองกันดีกว่าค่ะ สนุกแน่นอนครบรสมาก

My Secret Romance

7d375f96-fc39-4581-9a91-b708d2d3ff28-403x600

เรื่องราวโรแมนติกคอมมาดี้ของอียุนมีหญิงสาวที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน เธอมีบุคลิกที่สดใสและทัศนคติอนุรักษ์นิยมเกี่ยวกับความรัก แต่บังเอิญมีความสัมพันธ์แบบ one night stand กับชาจินอุค ชายหนุ่มทายาทตระกูลมหาเศรษฐีรุ่นที่ 2 ที่รักสนุก แต่หลังจากที่พวกเขาได้พบกัน ชายหนุ่มได้เปลี่ยนไปจากหนุ่มเพลย์บอยรักปาร์ตี้เป็นนักธุรกิจบ้างานที่สูญเสียเสน่ห์ และสามปีต่อมาทั้งคู่ต้องมาเจอกันโดยบังเอิญอีครั้งเมื่ออียุนมีกลายมาเป็นนักโภชนาการที่โรงอาหารในบริษัทของเขา และทั้งคู่ต้องแกล้งทำเป็นไม่รู้จักกัน จากความสัมพันธ์แบบ one night stand อาจจะเปลี่ยนไปกลายเป็นความสัมพันธ์ที่มีความหมายมากขึ้นหรือไม่ต้องติดตาม (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com ) ออกอากาศแล้วทางช่อง OCN

เอาใจสายชอบฟินนั่งจิกหมอนก็ต้องเรื่องนี้แหล่ะค่ะ ไม่พูดอะไรมาก พระเอกโอ้ยยยยงานดี งานเด่น ดูแล้วอยากไปเป็นนางเอกทันที เนื้อเรื่องก็จับจิ้นได้ทั้งเรื่อง อ่ะไม่พูดไรมาก ไปดูค่ะ!!

Tunnel

Tunnel_(Korean_Drama)-p1

ในปี 1986 นักสืบปาร์คกวางโฮ (Choi Jin-Hyuk) พยายามอย่างเต็มที่ที่จะจับฆาตกรต่อเนื่อง เขาไล่ตามฆาตกรต่อเนื่องและเดินผ่านอุโมงค์ ในอีกด้านหนึ่งของอุโมงค์นักสืบปาร์คกวางโฮพบว่าตัวเองอยู่ในปี 2017 ฆาตกรต่อเนื่องได้เริ่มการฆาตกรรมเมื่อ 30 ปีก่อน นักสืบปาร์คกวางโฮ ทำงานร่วมกับนักสืบคิมซันแจ(Yoon Hyun-Min) และศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาอาชญากรรมชินแจยี(Lee Yoo-young) เพื่อตามจับฆาตกร
(เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com ) ออกอากาศแล้วทางช่อง OCN

ใครสายชอบดูซีรีย์แนวฆาตกรรมต้องติดแน่นอนเรื่องนี้ สนุกมากกก ตื่นเต้น ลุ้น มันส์ ระทึก (อะไรขนาดนั้น 5555) เนื้อเรื่องก็ว่าแปลกแล้ว พอไปดูจริงๆก็เห้ยชอบอ่ะ มันครบรส อาจจะไม่มีเลิฟซีนเลยก็ว่าได้ แต่หากอยากดูซีรีย์ที่ใช้ความคิดหล่ะก็ต้องเรื่องนี้เลย

Fight My Way

kim-ji-won-park-seo-joon

ละครที่บอกเล่าเรื่องราวของ โกทงมัน และชเวเอรา ในวันเรียนโกทงมัน เป็นนักเทควันโด ตอนนี้เขาหาเลี้ยงชีพด้วยการทำงานเป็นพนักงานสัญญาจ้าง และชเวเอรา ที่มีความฝันอยากเป็นผู้ประกาศข่าว แต่เธอได้แค่ฝัน ปัจจุบันเธอทำงานประชาสัมพันธ์ของห้างสรรพสินค้า (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com ) ออกอากาศทางช่อง KBS2

เป็นซีรีย์โรแมนติกคอมเมดี้ ดูเพลิน ใกล้ออกอากาศเร็วๆนี้แล้วช่วงเดือนพฤษภาคม

My Sassy Girl

My_Sassy_Girl_(Korean_Drama)-tp

เรื่องราวในยุคสมัยโชซอน กับความโรแมนติกที่เกิดขึ้นระหว่างชายไร้หัวใจยูนวู (รับบทโดยจูวอน) และเจ้าหญิงฮเยมยอง(รับบทโดยโอยอนซอ) ที่เป็นสาเหตุของปัญหา(เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com ) ออกอากาศทางช่อง SBS ช่วงเดือนมิถุนายน

ซีรีย์เรื่องนี้มีการแคสหานางเอกเป็นเดือนๆเลยกว่าได้ กว่าจะได้นางเอกที่สมบทบาทในเรื่องนี้ ใครเป็นแฟนคลับหนุ่มจูวอนต้องติดตามนะ

Duel

82c6a6_0673a68aad09415ebb76f2fc2cddc8ea-mv2

จางดุกชอน (จากแจยอง) หัวหน้าหน่วยอาชญากรรม ที่บ้านเขาเป็นพ่อที่น่ารักและใจดีกับลูกสาวของเขา เขาได้พบกับมนุษย์โคลนนิ่ง และมีส่วนร่วมในคดีที่น่าตกใจ การสู้รบเกิดขึ้นระหว่างมนุษย์โคลนนิ่ง (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com) ออกอากาศทางช่าง OCN วันที่ 3 มิถุนายน 2560

แค่พล็อตเรื่องก็น่าติดตามแล้วสำหรับเรื่องนี้ โปรดักชั่นพอดูจากตัวอย่างแล้วน่าจะรับรองถึงความมันส์ แอ็คชั่นแน่นอน

Seven Day Queen 

0001-01-front

เรื่องราวความรักระหว่างพระราชินีดงยองกับกษัตริย์จองจุง (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com ) ออกอากาศทางช่อง KBS2

Lookout

lookout poster korean Drama (1)

คนธรรมดาสามัญที่มีชีวิตถูกทำลายเพราะพวกเขาสูญเสียคนที่รักจากการก่ออาชญากรรมรุนแรง  พวกเขากลายเป็น “คนดี” ที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ละครเรื่องนี้พยายามให้พวกเขาได้เรียนรู้วิธีการที่จะโอบกอดและยอมรับเจ็บปวดและสร้างโลกที่ดีกว่าที่ผู้คนสามารถเชื่อว่าความยุติธรรมมีอยู่ (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com ) ออกอากาศทางช่อง MBC

มีครบรสเลยนะคะ ทั้งแอ็คชั่น โรแมนติก คอมเมดี้ พีเรียด ต้องห้ามพลาด ณ จุดๆ นี้

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

special ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลี 2017 ซีรีย์เกาหลีสนุกๆ ซีรีย์เกาหลีแนะนำ แนะนำซีรีส์เกาหลี

Check Also

irene

7 แฟชั่นของสาวไอรีน วง RED VELVET กับคาริสม่าที่สวยจนคุณต้องหลงรัก

ไอดอลสาววงเกิร์ …

Previous Mix&Match ชุดทำงานยังไงให้ดูเทรนดี้ แถมมืออาชีพแบบสุดๆ
Next สวยอลัง!! ไอเท็มที่สาวก Harry Potter ต้องมีไว้ในครอบครอง