แนะนำ !6 ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ – AkeruFeed
pigskywalker
Home / CELEB & GURU / แนะนำ !6 ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้

แนะนำ !6 ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้

อ่ะๆมาอัปเดตซีรีส์ช่วงเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้กันหน่อยมีอะไรน่าสนใจกันบ้างมาตามดูกันเลย

My Secret Romance

My-Secret-Romance-05

เรื่องราวโรแมนติกคอมมาดี้ของอียุนมีหญิงสาวที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน แต่บังเอิญมีความสัมพันธ์แบบ one night stand กับชาจินอุค ชายหนุ่มทายาทตระกูลมหาเศรษฐีรุ่นที่ 2 ที่รักสนุก แต่หลังจากที่พวกเขาได้พบกัน ชายหนุ่มได้เปลี่ยนไปจากหนุ่มเพลย์บอยรักปาร์ตี้เป็นนักธุรกิจบ้างานที่สูญเสียเสน่ห์ และสามปีต่อมาทั้งคู่ต้องมาเจอกันโดยบังเอิญอีครั้งเมื่ออียุนมีกลายมาเป็นนักโภชนาการที่โรงอาหารในบริษัทของเขา และทั้งคู่ต้องแกล้งทำเป็นไม่รู้จักกัน จากความสัมพันธ์แบบ one night stand อาจจะเปลี่ยนไปกลายเป็นความสัมพันธ์ที่มีความหมายมากขึ้นหรือไม่ต้องติดตาม (เรื่องย่อโดย korea.tlcthai.com ) กำหนดฉายแล้วทางช่อง OCN ค่ะ

เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่กระแสมาแรงมากกกกก ใครได้ดูแล้วคงตกตะลึงกับฉาก เพราะมันแซ่บยิ่งกว่าพริกสิบเม็ด เอาเป็นว่าเราจะไม่เล่าอะไรทั้งนั้นไปดูเอาเองกันดีกว่าค่ะ 555

Teacher Oh Soon Nam

Teacher-Oh-Soon-Nam-03

เรื่องราวของตัวเอกของเราเป็นลูกสะใภ้ให้กับครอบครัวแห่งหนึ่งที่เธอต้องดิ้นรนและทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกสาวมีความสุข กำหนดฉายวันที่ 24 เดือนเมษายนนี้ค่ะทางช่อง MBC

Third-Rate My Way

psj-kjw

บอกเล่าเรื่องราวของ โกทงมัน และชเวเอรา โกทงมัน เป็นนักเทควันโด  เขาหาเลี้ยงชีพด้วยการทำงานเป็นพนักงานสัญญาจ้าง และชเวเอรา ที่มีความฝันอยากเป็นผู้ประกาศข่าว แต่เธอได้แค่ฝัน ปัจจุบันเธอทำงานประชาสัมพันธ์ของห้างสรรพสินค้า (เรื่องย่อโดย korea.tlcthai.com ) กำหนดฉายช่วงเดือนพฤษภาคมทางช่อง KBS2

เรื่องนี้ได้พัคซอจุนและคิมจีวอนมาเล่นค่ะ มาดูกันว่าเคมีคู่นี้จะเข้ากันได้ดี้ดีมั้ย แต่รับรองว่าสนุกแน่

Ruler: Master of the Mask

0001-04-front_1

 เกิดขึ้นในยุคโชซอน ปี 1700 เค้าโคร่งจากเหตุการณ์จริงขององค์ชายอีซาน(รับบทโดย ยูซึงโฮ) ต้องต่อสู้กับพยองซูฮวา องค์กรที่มีการสะสมอำนาจและความมั่งคั่งผ่านการแปรรูปน้ำทั่วโชซอน องค์ชายอีซานกลายเป็นความหวังสำหรับคนที่ทนทุกยาก กาอึน(รับบทโดย คิมโซฮยอน) คนรัก และเธอจะช่วยในการแผ่ขยายอาณาจักร (เรื่องย่อโดย korea.tlcthai.com ) กำหนดฉายช่วงเดือนพฤษภาคม ทางช่อง MBC

เป็นการจับคู่พระนางแบบเข้ากั้นเข้ากันระหว่าง ยูซึงโฮกับคิมโซฮยอน ซึ่งทั้งคู่ก็เป็นนักแสดงที่เล่นบทบาทเข้มข้นกันอยู่แล้ว มาดูกันว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง

Nameless Woman

Nameless-Woman-03

เรื่องราวความรักของคุณแม่สองคนที่รักลูกยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด เนื้อหาเข้มข้นพอสมควรค่ะ ใครสาวกซีรีส์เกาหลีแนวดราม่าเข้มข้นน่าจะชื่นชอบกัน กำหนดฉายช่วงเดือน เมษายนทางช่อง KBS2

Suspicious Partner

17972360_1906354942983520_2874371294102794833_o-406x600

เรื่องราวของฆาตกรที่ความจำเสื่อม และระหว่างนั้นได้กำลังตามฆ่าพระนางของเรา เรื่องนี้พระเอกหนุ่มจางวุคมาเล่นด้วย มาคราวนี้ไม่แนวบู๊ๆแบบแต่ก่อน แต่มาในรักใสใสกุ๊กกิ๊ก มาดูกันว่าบทบาทของเขาจะทำให้สาวๆหลงหัวปักหัวปำแค่ไหน กำหนดฉายช่วงเดือนพฤษภาคมนี้

เดือนพฤษภาคมนี้มีซีรีส์หลากหลายแนวมาให้เราได้ดูกันจนตาแฉะกันอีกแล้วล่ะค่ะ สาวกเตรียมตั้งใจดูกันนะ

 

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ซีรีส์เกาหลีแนะนำ ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี 2017
essence ตลาดกลางคืน Daiso Miniso Moshimoshi ซีรีย์เกาหลี 2018 Eri Eden

Check Also

เริ่มถ่ายทำแล้ว! Cheese in the Trap เวอร์ชั่นภาพยนตร์

หลังจากซีรี่ย์ …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous 9 ลิปสติกโทนสีนู้ดน้ำตาลอมชมพู ที่เหมาะกับสาวเอเชีย..ทาแล้วรอดทุกงาน!!
Next 14 เทรนด์สีผมฤดูร้อน 2017 สร้างความฮอต ที่สาวเอเชียก็ทำได้ !!