ใสไปอีก! 6 ผลิตภัณฑ์วิตามินซี ถูกยันแพง เนรมิตผิวใสราวกระจก – AkeruFeed
aphrodite
Home / COSMETIC / ใสไปอีก! 6 ผลิตภัณฑ์วิตามินซี ถูกยันแพง เนรมิตผิวใสราวกระจก

ใสไปอีก! 6 ผลิตภัณฑ์วิตามินซี ถูกยันแพง เนรมิตผิวใสราวกระจก

ผิวใสๆ ใครๆ ก็ชอบ แต่ผิวใสนั้นไม่ได้หมายถึงเพียงแค่ว่าผิวขาวราวกับหิมะนะคะ แต่ผิวใสนั้น หมายถึงผิวที่ดูสดใส สุขภาพดี แม้ว่าจะมีผิวคล้ำก็ตาม และตัวช่วยที่จะช่วยเนรมิตผิวใสนั้น ก็คือวิตามินซีนั่นเอง ที่สาวๆ ต่างเชื่อใจในคุณภาพ ที่สามารถช่วยทำให้ผิวใสขึ้นได้จริงๆ

.

s6-horz

.

และแน่นอนว่าในท้องตลาด มีผลิตภัณฑ์วิตามินซีมากมาย จนำให้เราเลือกซื้อเลือกใช้กันไม่ถูก ซึ่งก็มีหลากหลายราคา ตั้งแต่ราคาถูก ไปจนถึงราคาแพงลิบลิ่ว ซึ่งในวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ซี ที่จะช่วยเนรมิตผิวสวยของสาวๆ ให้ดูใสราวกับกระจก เจ้าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

.

1. Royal Beauty Collagen Serum+Vit C

ราคา 39 บาท

s1-horz
royalbeautythailand

วิตามินซีเข้มข้นถูกและดี ที่มาในรูปแบบซองหาซื้อได้ง่ายตาม 7-11 ซึ่งทางแบรนด์ได้เคลมเอาไว้ว่าเป็นวิตามินซีสุดเข้มข้น ช่วยลดความหยาบกร้าน ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น พร้อมเม็ดบีทส์วิตามินซีที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมเผยผิวใส ไร้ริ้วรอย และเหล่าสาวๆ ที่ได้ลอง ต่างก็บอกกันเป็นเสียงเดียวว่าใช้ดีจริง ในราคาเพียงแค่ 39 บาท แถมยังไม่ทิ้งความมัน และคราบเหนียวเหนอะหนะหลังใช้ สามารถลงครีมกันแดดทับ และแต่งหน้าต่อได้เลย

.

2. Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

ราคา 250 บาท

s2-crop-horz
bargainmasterng

วิตามินซีเซรั่มจาก Boots ที่งานนี้ไม่ได้มีแค่งานเซรั่มเพียงอย่างเดียว แต่เค้ายังมีเซ็ตวิตามินซีทั้งโฟมล้างหน้า โทนเนอร์ และครีมบำรุงกลางวัน-กลางคืน ที่ให้สาวๆ ได้สวยครบเซ็ตในราคาที่ไม่แพง แถมยังจัดโปรโมชั่นลดราคาบ่อยมากๆ เจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น เนื้อบางเบา เป็นเจลใสๆ ที่ไม่หนักหน้า ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยสิวรอยแดงต่างๆ ให้ผิวหน้าดูสวยสว่าง กระเรียบเนียนสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ราคาดีโปรแรงแบบนี้ ต้องไม่พลาดวิตามินซีของ Boots นะคะ

.

3. Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum

ราคา 475 บาท

s4-horz
orientalprincess

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์วิตามินซีแบรนด์ไทยที่มีชื่อเสียงเลื่องลือด้านคุณสมบัติและผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ แถมเซ็ตวิตามินซีของแบรนด์นี้ไม่ได้มีแค่เซรั่มเท่านั้น แต่ยังมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ เช่น โฟมล้างหน้า โทนเนอร์ ครีมบำรุง และผงวิตามินซีเข้มข้น ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาสดใส ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ เป็นแบรนด์ไทยที่ราคาถูกและดี เห็นผลชัดเจน จนสาวๆ ต่างบอกต่อกันเลยล่ะค่ะ

.

4. Cutepress Super Strangh 10% Vitamin C Booster Serum

ราคา 499 บาท

s3-horz
cutepress

เซรั่มวิตามินซีที่มีความเข้มข้นมากถึง 10% ซึ่งถือได้ว่าเป็นปริมาณที่เข้มข้นมากๆ เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์วิตามนซีหลายๆ แบรนด์ เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อข้นๆ สีขาวซึ่งดูครั้งแรกอาจจะคิดว่าเป็นเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างหนักผิว แต่เมื่อทาและเกลี่ยลงไป จะซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี และดูใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครชอบวิตามินซีเข้มข้นๆ ต้องลองตัวนี้ค่ะ

.

5. Vitamin C Skin Boost Instant Smoother

ราคา 1,320 บาท

s5-horz
thebodyshop

วิตามินซีที่ช่วยให้ผิวโกลวดูสุขภาพดีจากแบรนด์ดังฝั่งตะวันตก แบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์วิตามินซีทั้งเซ็ตอยู่มากมาย ทั้งเซรั่ม ครีมบำรุง โทนเนอร์ และอื่นๆ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์วิตามินซีที่สาวๆ ต้องลอง เพราะนอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งแล้ว ยังช่วยให้ผิวดูโกลว ดูฉ่ำวาวแต่ไร้ซึ่งความมัน ซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของผิวสวยสุขภาพดีที่สาวๆ ทั่วทั้งโลกต่างหมายปอง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย

.

6. Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

ราคา 3,050 บาท

s7-horz
kiehls

มาถึงผลิตภัณฑ์ตัวท็อปราคาแรง ที่อาจทำให้สาวๆ ปาดเหงื่อเอาได้ แต่ต้องยอมรับในประสิทธิภาพว่าดีจริงๆ ค่ะ กับส่วนผสมวิตามินซีบริสุทธิ์ที่สกัดออกมาโดยใช้นวัตกรรมที่ทันสมัย เพื่อคงคุณประโยชน์ของวิตามินซีให้สดใหม่อยู่เสมอ และคงประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ ซึ่งจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ดูสดใส ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยลดรอยแดงและความไม่สม่ำเสมอของผิว เพื่อให้ได้ผิวที่สวยสมบูรณ์แบบสุดๆ

.

ทีนี้สาวๆ ก็มีตัวเลือกในการซื้อวิตามินซี เพื่อให้ได้ผิวขาวใส แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ควรทดสอบการแพ้ระคายเคือง และหมั่นดูแลผิวไปควบคู่กับการเลือกรับประมาณผักผลไม้ในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบจากภายในสู่ภายนอกนะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การดูแลผิวพรรณ ซีรั่มวิตามินซี ทำวิตามินซี ผลิตภัณฑ์วิตามินซี วิตามินซี เซรั่มวิตามินซี
essence ตลาดกลางคืน Daiso Miniso Moshimoshi ซีรีย์เกาหลี 2018 Eri Eden

Check Also

ตามให้ทัน! ‘เทรนด์แต่งหน้ารูปหัวใจ’ มาแรงแซงทางโค้ง ประจำปี 2018

Say Hi~♡ สาวๆ อ …

About aphrodite

sometimes you have to go high to realize how small we are
Previous CHIFURE ลิปสติกโทนสีวินเทอร์ เนื้อมอยเจอร์ไรเซอร์ สาวญี่ปุ่นกำลังฮิต!!
Next 4 เคล็ดลับการแต่งหน้า พิชิตตาหมวย สำหรับสาวไทยรูปตาเล็ก