ใหม่!! ลิปสติกสีสวยติดทน AMOK Lovefit Lipstick สุดฮิตจากแดนกิมจิ – AkeruFeed
aphrodite
Home / COSMETIC / ใหม่!! ลิปสติกสีสวยติดทน AMOK Lovefit Lipstick สุดฮิตจากแดนกิมจิ

ใหม่!! ลิปสติกสีสวยติดทน AMOK Lovefit Lipstick สุดฮิตจากแดนกิมจิ

ลิปสติกสีสันสดชัด เม็ดสีแน่นๆ และมีความติดทนนาน ยังคงเป็นลิปสติกในอุดมคติของสาวๆ หลายๆ คน และในตอนนี้ในท้องตลาดมีแบรนด์ลิปสติกให้เลือกมากมาย จนเราซึ่งเป็นผู้ซื้อเองเลือกไม่ถูกเลยว่าจะซื้อลิปสติกแบรนด์ไหนดี

.

Sexy lips easy GET! South Korea beauty brand new push 6 "Matt color" lipstick, seconds change Han sister is their ~

.

และเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี ก็ยังคงแบรนด์เครื่องสำอางที่เหล่าสาวๆ ต่างหมายปอง ด้วยคุณภาพสมกับราคา อีกทั้งยังเป็นเครื่องสำอางคุณภาพดี โดยเฉพาะหลายๆ แบรนด์ได้ติดตลาดในบ้านเราไปเรียบร้อยแล้ว

.

และในวันนี้เรามีลิปสติกจากอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลี มาแนะนำให้สาวๆ รู้จักค่ะ นั่นคือ แบรนด์ AMOK Lovefit Lipstick ซึ่งเป็นลิปสติกที่สาวๆ น่าจะลองเล่นอีกแบรนด์หนึ่ง

.

AMOK Lovefit Lipstick

Screen Shot 2017-02-28 at 6.12.22 PM

.

ลิปสติกแบรนด์เกาหลี ที่มีสีสันสวยงาม แพคเกจสีชมพูสุดน่ารัก มาในรูปแบบลิปสติกเนื้อแมตต์ ที่กำลังเป็นที่ฮอตฮิตในปี 2017 ซึ่ในตอนนี้ได้ทำออกมาสีใหม่  6 เฉดสี ซึ่งบอกเลยว่าสาวๆ คนไหนชอบสีปากจัดจ้าน ต้องห้ามพลาด

.

แพคเกจสุดน่ารัก

Screen Shot 2017-02-28 at 6.14.15 PM
Screen Shot 2017-02-28 at 6.15.01 PM

.

สาวๆ คนไหนที่แพ้ทางการออกแบบแพ็กเกจน่ารักๆ จะต้องเสียทรัพย์ให้กับเจ้าไอเท็มชิ้นนี้อย่างแน่นอน เพราะการออกแบบแพ็กเกจนั้นถือได้ว่าทำได้ดีเลยทีเดียวค่ะ กับแพ็กเกจสีชมพูพาสเทล ลวดลายหัวใจสีขาว ซึ่งดูหวานใส น่ารักแบบสุดๆ ตัวปลอกลิปสติกมีความทนทาน ไม่ก๊องแก๊ง หยิบออกมาใช้ทีไรรู้สึกได้ถึงความน่ารักทุกที

.

아미 옥 2017 신컬러 _shop1_113128

.

เฉดสีที่ออกมาใหม่นี้ ออกมาถึง 6 เฉดสี โดยสนนราคาอยู่ที่ 18000 W โดยเฉดสีนั้นจะออกโทนสีแดงและชมพูเป็นส่วนใหญ่ และต้องยอมใจในความแน่นชัดจัดเต็มของเม็ดสีลิปสติกตัวนี้จริงๆ ค่ะ

.

โดยเฉดสีนั้นค่อนข้างจะไปในโทนสีแดงและโทนสีชมพู เรามาดูกันค่ะ ว่ามีโทนสีอะไรกันบ้าง

.

S411 hooking red 

ลิปสติกโทนสีแดง ที่มีความโดดเด่นชัดเจน เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ไม่ได้ทำให้ริมฝีปากดูแห้งจนเกินไป แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ และไม่ตกร่องริมฝีปาก เป็นสีแดงที่สวยคมชัดอีกหนึ่งสี เหมาะกับการแต่งไปงานสำคัญๆ งานเลี้ยง หรือโอกาสที่ต้องการความเป๊ะปัง

.

S412 hotshot red

ลิปสติกสีแดงที่มีความอมส้มเล็กน้อย ลิปสติกโทนสีแดงที่มีความอมส้มนี้จะช่วยให้ใบหน้าดูสว่างและดูไบรท์มากยิ่งขึ้น สาวๆ ทาแล้วรับรองหน้าผ่องแน่นอน

.

1

.

S427 berry nice

ลิปสติกสีแดงสตรอว์เบอร์รี่ ที่มีดีกรีความแซ่บเต็มร้อย เพราะเป็นสีแดงอมชมพูเบอร์รี่เล็กๆ ช่วยทำให้เรียวปากดูอวบอิ่ม และทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นได้เป็นอย่างดี สาวๆ สามารถแตะอ่อนๆ ได้เมื่อต้องการลุคที่ดูใสๆ เป็นธรรมชาติ หรือจะทาทับให้แน่นเต็มสตรีม หากต้องการลุคแน่นๆ ปังๆ

.

S250 baked brick

ลิปสติกสียอดฮิตสุดๆ ในนาทีนี้ต้องยอกให้สีนี้ค่ะ เป็นสีชมพูที่ดูสวยละมุน สีชมพูกลีบกุหลาบ ที่ไม่ว่าสาวๆ จะมีสีผิวแบบไหนก็สามารถทาได้ อีกทั้งยังช่วยให้เรียวปากดูอวบอิ่ม โดยไม่เกิดอาการตกร่องใดๆ

.

2

.

S317 woodland

ลิปสติกอีกหนึ่งสียอดฮิตที่มาแรงมากๆ และสีสวยสุดๆ กับสีชมพูส้มอิฐ ที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว สาวๆ สามารถทาได้ในชีวิตประจำวัน หรือจะมาออกงานสำคัญต่างๆ ยังไงก็ดูรอด แถมยังดูปัง เป็นอีกหนึ่งสียอดฮิตของสาวๆ ในยุคนี้เลยทีเดียว

.

S320 dusty rose

ลิปสติกสีชมพูก่ำๆ ออกแนวกลีบกุหลาบแก่ๆ ที่ให้ลุคสวยทรงพลังสุดๆ สีนี้เป็นสีที่ดูดึงดูดและมีเสน่ห์มากๆ อีกหนึ่งสี เป็นสีที่สาวๆ กำลังนิยมอยู่ไม่แพ้โทนสีเดียวกัน อีกทั้งสาวๆ ผิวคล้ำยังสามารถทาได้โดยไม่ลอยอีกด้วย

.

3

.

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 6 เฉดสีของลิปสติกแบรนด์ AMOK Lovefit Lipstick ที่บอกได้เลยล่ะค่ะ ว่าสีสวยจัดเต็มมากๆ สาวๆ อยากลองเล่นต้องสั่งพรีออเดอร์โลดค่ะ เพราะในประเทศไทยยังไม่มีวางจำหน่าย

fe96c8841043f5b8155eec3b36c57657ba9641c914faa-tSgXZ9_fw658

.

.

ที่มา : girls.presslogic 
อยากช็อปเเล้วหล่ะสิ มาช็อปพร้อมกันเลย คลิก

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ลิปสติก ลิปสติกเนื้อแน่น ลิปสติกแนะนำ เครื่องสำอางเกาหลี เครื่องสำอางใหม่
รองพื้นคุมมัน รับอากาศร้อนใน Drugstore หลักร้อยก็สวยได้! สกินแคร์ ใช้ดี  skii รีวิวเมคอัพน้องแมวสุดน่ารัก Paul & Joe “April in Paris”

Check Also

ต้องรู้!! 30 วิธีเขียนอายไลน์เนอร์สำหรับมือใหม่หลากหลายสไตล์

การเขียนอายไลน์ …

About aphrodite

sometimes you have to go high to realize how small we are
Previous 4 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับครีมกันแดด ที่ต้องทำความเข้าใจเสียใหม่ ไม่งั้นผิวพัง !!!
Next 8 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ลดหน้าท้องส่วนบนให้แบนราบ