มาใหม่!! Cheeks-lip cream แบบตลับ สุดคิวท์จากแม่มดน้อยโดเรมี!! – AkeruFeed
kagire kj
Home / COSMETIC / มาใหม่!! Cheeks-lip cream แบบตลับ สุดคิวท์จากแม่มดน้อยโดเรมี!!

มาใหม่!! Cheeks-lip cream แบบตลับ สุดคิวท์จากแม่มดน้อยโดเรมี!!

ยังจำช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ ที่รอดูการ์ตูนตอนเช้าได้มั้ยค่ะ หนึ่งในเรื่องที่อยู่ในความทรงจำของสาวๆ เชื่อได้ว่าต้องมีการ์ตูนเอนิเมชั่นสุดน่ารักเรื่องนี้ “แม่มดน้อยโดเรมี” วันนี้เราจะพาสาวๆย้อนวัย ไปกับเครื่องสำอางสุดคิวท์ จากเว็บไซด์ Bandai ประเทศญี่ปุ่น ที่ออกเครื่องสำอางในคอลเลกชันแม่มดน้อยโดเรมีออกมาอีกครั้ง ไปส่องความน่ารักกันเลยค่ะ!!

Palalatap cheeks-lip cream เป็นตลับเวทย์มนต์สุดน่ารักของแม่มดน้อย ที่เหล่าแม่มดจะใช้เวลาร่ายคาถาดนตรี ตลับด้านนอกเหมือนกับในการ์ตูนเลยค่ะ และภายในก็บรรจุ cheeks-lip cream สีชมพูอมส้มที่ใช้ทาได้ทั้งแก้ม และริมฝีปาก แค่เห็นตลับก็น่ารักจนใจละลายแล้วค่ะ!! ตลับทำออกมาให้เหมือนกับในการ์ตูนเป๊ะๆ ขนาดของตลับก็เท่ากับของที่อยู่ในการ์ตูนด้วย ขนาดเท่าฝ่ามือ ถือง่าย มีไข่มุกกลมๆ น่ารักอยู่ด้านบน เหมือนตลับเวทย์มนต์สวยๆ จนสาวๆที่ใช้แล้วอาจจะเผลอร่ายเวทย์มนต์กลายไปเป็นแม่มดน้อยไปเลยก็ได้ค่ะ!

 

 

 

Cheeks-Lip cream ตลับนี้ผสมสารไฮยาลูรอน และมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื่น  มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำมัน Cocoa ช่วยบำรุ่งริมฝีปาก ทำให้ครีมในตลับมีกลิ่นหอมเหมือนช็อกโกแลต เนื้อครีมนุ่มทาง่าย สามารถเกลี่ยมบนแก้ม ทำให้แก้มมีสีชมพูอมส้มนิดๆ ดูเป็นธรรมชาติ และยังสามารภทาเป็นลิปสติกเคลือบบนผิวปากของเราได้ ใช้ประโยชน์ได้สองแบบ เหมาะกับการพกพาไว้เต็มแก้ม เติมปากระหว่างวัน ประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋าเครื่องสำอางของสาวๆได้ด้วยค่ะ

นอกจาก Cheeks-lip cream ตัวนี้ ยังมีเครื่องสำอางในคอลเลกชันของแม่มดน้อยโดเรมี ที่ปล่อยออกมาในช่วงต้นปีให้เราได้ตื่นเต้นกันอีกค่ะหลายอย่างเลย ไปดูกันค่ะ

pinterest 

แป้งตลับอัดแข็งเนื้อบางเบา Ojamajo Doremi Pirikkiririrara Rhythm Tap Face Powder ที่ AkeruFeed เคยแนะนำไปเมื่อต้นปีนี้ค่ะ ทาแล้วทำให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ สีนวลๆ เหมาะกับสาวผิวขาวหน่อย แต่ความน่ารักของตลับแป้งที่ถือได้ถนัดมือนี้ สาวสีผิวไหนๆ ก็จับจองมาเป็นเจ้าของได้ค่ะ

crunchyrol

สีปัดแก้มแบบ Powder-ball มาในตลับ พร้อมแปรง ที่มีรูปร่างเหมือนคาถาของแม่มดน้อย  แพ็กเกจน่ารัก น่าใช้สุดๆ แถมเนื้อของสีปัดแก้มทาแล้วก็มีมิติค่ะ เพราะมีการออกแบบให้สีผสมกันจาก Powder-ball ในตลับ ทำให้ได้สีชมพูนวลสวย ดูแก้มแดงสุขภาพดี เป็นธรรมชาติแบบผิวของสาวญี่ปุ่น

otakumode

นอกจากตลับแป้งแบบต่างๆแล้ว คถาของเหล่าแม่มดน้อยโดเรมี ถูกนำมาออกแบบเป็นหลอดลิปปาล์มสีใสๆสุดน่ารักด้วย!! หมุนเปิดคถาด้านบนที่เป็นปลอกลิปสติกออก เราก็จะเห็นลิปปาล์มด้านในค่ะ เห็นอย่างนี้ขนาดเล็กพกพาสะดวก ความยาวประมาณ 13 เซนติเมตร เนื้อลิปผสมกลิ่นสตอเบอรี่หอมๆ น่าใช้มากเลยค่ะ

เห็นความน่ารักของเครื่องสำอางแม่มดน้อยโดเรมี่ ก็เหมือนเราได้ย้อนเวลาไปในวัยเด็กที่คิดถึงเลยนะคะ ใครที่อยากได้เครื่องสำอางคิวท์ๆแบบนี้มาไว้ครอบครอง  รีบเข้าไปที่เว็บไชด์ Bandai ตามลิงก์นี้ได้เลย ตอนนี้สาวๆสามารถสั่งจอง Palalatap  cheeks-lip cream ได้แล้ว และทางเว็บไชด์จะทยอยจัดส่งของให้ภายในเดือนธันวาคมนี้ค่ะ ส่วนเครื่องสำอางตัวอื่นๆที่เคยปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ก็ยังมีอยู่ ไปเลือกชอปกันดูได้เลยนะคะ

ที่มา : girls.presslogicp-bandai / twitter

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Ojamajo Doremi เครื่องสำอางแม่มดน้อยโดเรมี เครื่องสำอางใหม่ เซเลอร์มูน แม่มดน้อยโดเรมี
Drug Store ที่ญี่ปุ่น กาวเพิ่มขนคิ้วจริง moshi moshi ร้านเสื้อผ้าเกาหลีสุดชิค Union Mall น้ำหอม CHANEL Stylenanda Pink Hotel Bangkok

Check Also

สุดยอดประโยชน์จากน้ำมันมะพร้าว ช่วยรักษาโรคไทรอยด์ได้!!

โรคไทยรอยด์นั้น …

About kagire kj

เป็นคนชอบอ่าน เลยชอบเขียน ยินดีที่ได้รู้จักกันกับเพื่อนใน Akerufeed ทุกคนค่ะ รอตามตามผลงานของเราด้วยนะ ถึงจะใหม่ แต่ตั้งใจเต็มร้อย Fightingค่ะ!!
Previous ขนทัพรองเท้า LINE FRIEND สุดน่ารัก ต้อนรับฤดูหนาวที่จะถึงนี้
Next 60 ลุคสตรีทแฟชั่น สุดคูล!! ส่งตรงจากงาน Seoul Fashion week Spring/Summer 2018!!