รีวิว : Rainbow Moon Chalice Cheek & Moon Stick Cheek Brush ด้วยมนต์แห่งผลึกจันทรา จงแปลงร่างเป็นเซเลอร์มูน!  – AkeruFeed
Anna
Home / COSMETIC / รีวิว : Rainbow Moon Chalice Cheek & Moon Stick Cheek Brush ด้วยมนต์แห่งผลึกจันทรา จงแปลงร่างเป็นเซเลอร์มูน! 

รีวิว : Rainbow Moon Chalice Cheek & Moon Stick Cheek Brush ด้วยมนต์แห่งผลึกจันทรา จงแปลงร่างเป็นเซเลอร์มูน! 

สวัสดีค่าสาวๆ พบกับ VivienneWonder และ AkeruFeed อีกเช่นเคย วันนี้ดี๊ด๊ามากเป็นพิเศษ เนื่องจากของที่สั่งพรีออเดอร์มาช้านานได้มาส่งถึงบ้านแล้ว ฮีฮี นั่นก็คือ เครื่องสำอางไลน์เซเลอร์มูนของ Bandai x Creerbeaute หลังจากปล่อยอะไรต่อมิอะไรละลายทรัพย์เราไปจำนวนมาก รอบนี้ก็เอาอีกแล้วค่ะ มาทะลวงไตเราอีกเช่นเคย ไม่อยากโม้แล้วมาดูความฟินของเราเลยดีกว่า

ด้วยมนต์แห่งผลึกจันทรา จงแปลงร่างเป็นเซเลอร์มูน!

7

ป๊าดดดด ! แพคเกจสวยเวอร์อะไรเพียงนี้ นี่ฉันเป็นเซเลอร์มูนแล้วรึยัง ส่องกระจกซิ! คือแบบ เรื่องความสวยงามไม่มีอะไรจะบรรยายค่ะ ให้ภาพบอกเอาละกัน รอบนี้เป็นบลัชออนรุ่นใหม่ ใช้ชื่อว่า  Rainbow Moon Chalice Cheek มันคือจอกศักดิ์สิทธิ์ในภาค S และบลัชเข้าเซ็ตกันสองแบบ Moon Stick Cheek Brush แต่ทั้งหมดนี้ต้องซื้อแยกชิ้นนะคะ เขาขายแยกไม่ขายเซ็ตค่ะ

10

มาดูบลัชออนก่อน ว่าแล้วก็เปิดขึ้นมาค่ะ

9
1

นี่เลย สีชมพูอ่อนหวานละไม แต่อยากจะบอกว่าซื้อมาชมค่ะ คงไม่ใช้ มันอ๊อนอ่อนค่ะท่านผู้ชมขา ดูสิคะ ปาดแล้วจางเหมือนทรัพย์วี่เลยค่ะ ฮือ มันอ่อนมาก จะติดอะไรได้บ้างหนอ เอาเป็นว่าเก็บไว้หินเล่นแปลงร่างคนเดียวพอค่ะ สวยๆ ส่วนในราคานั้นก็แรงใช้ได้ค่ะ 2400 บาท หากใครไม่ซีเรียสเรื่องพิกเมนท์อันอ่อนล้าก็จัดไปค่ะ วี่พรีออเดอร์มาหลายเดือน แต่คาดว่าคงจะวางขายกันเร็วๆ นี้ที่ญี่ปุ่นนะ ลองหาร้านพรีเอานะจ๊ะ

6
2

ต่อค่ะ มาต่อด้วยคฑาอาวุธคู่ใจเซเลอร์มูน จากภาคแรก และภาค R ตัวบลัชนี้ใช้ได้จริงค่ะ ซื้อมาคือไม่เสียเปล่า เพราะตัวด้ามก็ยืดได้หดได้ด้วยนะ ขนแปรงก็นิ่มนวล ไม่ปาดผิวเลยแม้แต่น้อย หน้าตาสละสลวย ราคาก็แรงอยู่ค่ะ อันละ 1500 บาท แต่สาวกอย่างวี่และอีกหลายๆ คนก็คงเตรียมสตางค์ไว้ให้พี่มูนแล้วแน่ๆ เอาเป็นว่าอันนี้ผ่านค่ะ สวยทั้งรูปและคุณภาพเลย

3
5

อันนี้มาดูขนแปรงแบบใกล้ๆ กัน

4

ส่วนด้ามมันยืดได้ประมาณนี้ค่า

11

วันนี้ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ รีวิวกันแบบฟินๆ สำหรับวี่คือยังไงก็ชอบค่ะ เพราะวี่เป็นทาสเซเลอร์มูน เป็นแฟนคลับตัวยงอยู่แล้ว จบด้วยภาพอีกหน่อยก่อนจะลาไปในวันนี้ ไว้สัญญาว่าจะมีอีกแน่นอน พี่บันไดเขาไม่ออกมาแค่นี้แน่ค่ะ วันนี้วี่และ AkeruFeed ขอลาไปก่อน เจอกันใหม่เร็วๆ นี้ค่า

8
อยากช็อปเเล้วหล่ะสิ มาช็อปพร้อมกันเลย คลิก

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Bandai creerbeaute Moon Stick Cheek Brush Rainbow Moon Chalice Cheek sailormoon บลัช บลัชออน เครื่องสำอางเซเลอร์มูน เซเลอร์มูน
รองพื้นคุมมัน รับอากาศร้อนใน Drugstore หลักร้อยก็สวยได้! สกินแคร์ ใช้ดี  skii รีวิวเมคอัพน้องแมวสุดน่ารัก Paul & Joe “April in Paris”

Check Also

ปากคล้ำหลบไป!! 15 ลิปแก้ปากดำคล้ำตัวเด็ดที่สาวๆ แนะนำว่าเริ่ดจริง!

สวัสดีค่า กลับม …

About Anna

Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me and be my friend.
Previous HOLIKA HOLIKA ปล่อยลิปสติกหัวใจรุ่นใหม่ ที่สาวๆ ต้องตกหลุมรัก
Next ทรงผมสั้นสาววัยทำงานสุดฮิตต้อนรับปี 2017