32 สร้อยคอเลเยอร์…เพิ่มความเซ็กซี่ให้สาวๆ ดูดีแบบมีระดับ – AkeruFeed
pigskywalker
Home / FASHION / 32 สร้อยคอเลเยอร์…เพิ่มความเซ็กซี่ให้สาวๆ ดูดีแบบมีระดับ
11

32 สร้อยคอเลเยอร์…เพิ่มความเซ็กซี่ให้สาวๆ ดูดีแบบมีระดับ

ช่วงนี้เทรนด์สร้อยคอเครื่องประดับมาแรงเป็นอย่างมาก มีหลายแบบมาให้สาวๆ ได้ลองใส่กันจนเลือกสวมใส่กันไม่ถูก วันนี้ AkeruFeed จะมาแนะนำสร้อยคอเลเยอร์ที่สาวๆ ฝั่งตะวันตก, แฟชั่นนิสต้า นิยมใส่กันอย่างมากมาย มาให้ได้ดูกัน และสาวๆ จะรู้ว่าความเซ็กซี่เล็กๆ ที่ดูแพงน่ะ เพียงแค่ใส่สร้อยคอก็เพิ่มระดับได้แล้ว

10

whowhatwear,oneprettyweek.wordpress

สร้อยคอแบบเลเยอร์ มักจะเป็นสายเล็กๆ โยงกันประมาณ 2-3 เส้น สร้อยคอแบบเลเยอร์เป็นเครื่องประดับที่สาวๆ สามารถใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ หรือคนไหนเบื่อการแต่งตัวก็เพียงแค่หยิบจับเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต และใส่สร้อยเลเยอร์ ก็ทำให้ดูมีอะไรเพิ่มขึ้นมาเยอะเลย

c b

etsy,eternallyclassic.tumblr,agentlewoman

จับคู่ใส่กับเสื้อเชิ้ต

2

etsy,blog.intermixonline,lizmarieblog

3

wanderandlustjewelry,stylecaster,etsy

4

lovelyclusters,etsy

หลายๆ คนอาจเบื่อที่ต้องใส่เสื้อเชิ้ตเดิมๆ ที่ดูไม่มีอะไรให้น่าดึงดูดเลย ลองหาสร้อยคอเลเยอร์มาใส่จะดูมีสีสันและเพิ่มความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เป็นการโชว์เครื่องประดับที่ดูไม่หวือหวาและน่ารัก ลองปลดกระดุมบนสักหน่อยและโชว์สร้อยทำให้ดูเซ็กซี่นิดๆ

จับคู่ใส่กับเสื้อคอวี

5

oneprettyweek.wordpress,f-utilidades,shopcheekypeach

แค่เสื้อคอวีกับสร้อยอันนี้ก็เพิ่มความเซ็กซี่แล้ว สร้อยคอเลเยอร์เหมาะกับเสื้อคอวีเพราะได้โชว์เรียวคอสวยๆ เป็นที่น่าดึงดูดอย่างมาก วันไหนเบื่อๆ ก็จับคู่กับสองอันนี้เลย

หรือจะใส่กับแจ็กเก็ตก็ได้ไม่ว่ากันค่ะ เพราะเสริมความเท่ได้อย่างไม่น่าเบื่อ

6

etsy,whowhatwear,s-media-cache-ak0.pinimg

จับคู่กับเสื้อกล้าม

7

bloglovin,carbonandhyde,stargazejewelry

8

hercampus,dezdemon-jewelty

tumblr_o7wg5dyBBx1sip0dco1_500

hopelessara.tumblr

เสื้อกล้ามตัวเดียวพอใส่แล้ว ก็รู้สึกมันโล่งๆ ยังไงไม่รู้ สาวๆ หลายคนคงชอบสงสัยกัน ลองหยิบจับสร้อยเลเยอร์มาใส่ ทำให้ดูแปลกตาและสามารถ mix & match ได้หลายลุคค่ะ

จับคู่กับบราหรือชุดว่ายน้ำตัวโปรด

9

s-media-cache-ak0.pinimg,s-media-cache-ak0.pinimg,liliclaspe

Processed with VSCOcam with a5 preset
frankie-phoenix,theyallhateus,s-media-cache-ak0.pinimg

งานแซ่บ งานเซ็กซี่ก็มาค่ะ ลองเอาสร้อยแบบเลเยอร์มาจับคู่กับบราหรือชุดว่ายน้ำก็เซ็กซี่แบบสุดๆ ส่วนสาวๆ อกไข่ดาวไม่ต้องกังวลใจไป เพราะการแต่งลุคแบบนี้จะช่วยเสริมไม่ให้หน้าอกเราเป็นเป้านำสายตา แต่กลายเป็นโชว์ช่วงคอและหัวไหล่แทน สร้อยจะช่วยเสริมจุดนั้นให้ดูน่าหลงใหลและน่ามอง

ต้องหาซื้อมาใส่กันแล้วล่ะค่ะนะจุดๆ นี้ จะได้นำเทรนด์คนอื่นก่อนใครเขา สังเกตมาว่าตาม H&M และ Forever 21 จะมีสร้อยเลเยอร์ขายกันหลากหลายแบบมาก ถ้าว่างๆ สาวๆ ก็ลองแวะไปกันนะ เพราะช่วงนี้จัดโปรเซลล์กันอยู่

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

necklace การแต่งตัว ประดับตกแต่ง วิธีเลือกสร้อยคอให้เข้ากับเสื้อ สร้อยคอ สร้อยคอกับการแต่งกาย สร้อยคอที่สวยงาม สร้อยคอน่าซื้อ สร้อยคอประดับตกแต่ง สร้อยคอสวย สร้อยคอสวยๆ สร้อยคอเทรนด์ใหม่ สร้อยคอเพิ่มความเซ็กซี่ สร้อยคอเลเยอร์ สร้อยคอเลเยอร์ควรใส่กับเสื้อแบบไหน สร้อยคอไล่เลเยอร์ เครื่องประดับ เครื่องประดับดีไซน์สวย เครื่องประดับน่าซื้อ เครื่องประดับน่าแต่ง เครื่องประดับผู้หญิง เครื่องประดับสวยๆ เทรนด์เครื่องประดับ แต่งตัว แต่งตัวแบบไหนควรใส่สร้อยคอ แบบสร้อยคอ แฟชั่น แฟชั่นผู้หญิง ใส่สร้อยคอแบบไหนดี

Check Also

กดจุด

ปลุกร่างกายให้ตื่น! ลดความเมื่อยล้า ด้วยการกดจุดตำแหน่งนี้

หลังเทศกาลหยุดย …

Previous ปัญหาของน้องสาว! ที่ผู้หญิงกว่า 90% กังวลใจที่จะต้องเผชิญ
Next โลชั่นลูกเดือยสุดฮิตของสาวญี่ปุ่น เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้นกระจ่างใส