สวยละมุน เทรนด์สีผม 2017 จากแรงบันดาลใจของดอกไม้ – AkeruFeed
Karina
Home / HAIRSTYLE / สวยละมุน เทรนด์สีผม 2017 จากแรงบันดาลใจของดอกไม้

สวยละมุน เทรนด์สีผม 2017 จากแรงบันดาลใจของดอกไม้

สีผมสวย ๆ ยังคงเป็นที่นิยมของสาวๆ เสมอมา สำหรับเทรนด์ปีนี้ บอกเลยว่าละมุนมากค่ะ สวย ชิค ชนิดที่ว่าเห็นแล้วอยากจะกรี๊ดกันดังๆ

สำหรับโทนสีผมสวยๆ ในปีนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกไม้สวย ๆ ให้อารมณ์ซอฟท์ๆ นุ่มๆ ตามสไตล์พาสเทล แต่สวยสะดุดตาสุดๆ ค่ะ ตาม AkeruFeed  มาเลยค่ะ เราจะพาไปอัปเดตเทรนด์สีผมสวยๆ กัน

Ash tone

Ash tone หรือสีออกเทาหม่น ๆ ยังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนี่องค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเทาหม่นเฉดไหน  ash grey, ash pink, ash green หรือ ash brown สาวๆ ก็ยังยกให้เป็นสียอดนิยม

สีประกายทอง

สีประกายทองเก๋ๆ ถึงแม้จะดูแปลกตาแต่ก็เรียกความสนใจได้ดีเลยทีเดียวค่ะ สำหรับเทรนด์ในปีนี้สาว ๆ อาจจะย้อมแค่ตรงปลายผมให้เป็นเหลือบสวยๆ หรือจับคู่กับสีผมแฟชั่นอื่น ๆ แล้วทำไฮไลท์สีทอง หรือสีทองประกายแดงเล็ก ๆ ก็น่าสนใจดีไม่น้อยเลยล่ะ

โทนประกายแดง

โทนสีนี้เป็นอีกหนึ่งสีที่สาวๆ เลิฟ เลยล่ะไม่ว่าจะเป็นออกประกายแดงเข้ม ชมพู หรือ บลอนด์ทองแดง ทำแล้วช่วยขับผิวให้ใสสว่าง มีออร่าสุดๆ

โทนม่วง

สาวชิค สาวฮิปเตอร์ไม่ควรพลาดโทนสีนี้ ซึ่งเป็นโทนสีพาสเทลสุดฮิตมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว นอกจากจะทำแล้วดูโรแมนติก ยังดูวินเทจนิด คลาสสิกมากค่ะ

โทนน้ำเงิน

สาวๆ คนไหนที่ชอบแนวแฟนตาซีคงจะชอบสีฟ้าพาสเทลแบบนี้แน่นอนค่ะ ความสวยลงตัวของโทนสีนี้อยู่ที่การจับคู่สีมาผสมผสานค่ะ อาจจะเป็นสีเงิน แพลตตินั่มหรือสีชมพู ก็จะให้ความรู้สึกเหมือนช่อบูเก้สวยๆ ทีเดียวล่ะ

เห็นแล้วเลือกไม่ถูกกันเลยใช่มั้ยคะว่าจะเลือกสไตล์ไหน สีไหน เพราะสวยถูกใจไปหมด  ไม่ว่าจะเป็นการย้อมสีทั้งหัวหรือทำ  dip dye  แบบทำสีแค่ปลายผมก็สวยทั้งนั้นค่ะ  ว่าแต่สาวๆ ทำสีผมแล้วอย่าลืมบำรุงผมกันด้วยนะคะ จะได้ดูผมมีสุขภาพดีและทำให้สีผมดูมีชีวิตชีวาอีกด้วยค่ะ

สวยละมุน เทรนด์สีผมใหม่จากแรงบันดาลใจของดอกไม้
อยากช็อปเเล้วหล่ะสิ มาช็อปพร้อมกันเลย คลิก

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

hair color 2017 ทำสีผม สีผม 2017 สีผมดอกไม้ สีผมพาสเทล สีผมแบบดอกไม้ เทรนด์สีผม เทรนด์สีผม 2017
รองพื้นคุมมัน รับอากาศร้อนใน Drugstore หลักร้อยก็สวยได้! สกินแคร์ ใช้ดี  skii รีวิวเมคอัพน้องแมวสุดน่ารัก Paul & Joe “April in Paris”

Check Also

27 แบบทรงผมทำง่ายแสนง่าย เอาใจสาวขี้เกียจ!

เคยเป็นไหมคะสาว …

About Karina

Karina ค่ะ .. อารมณ์ดี ยิ้มง่าย.. เป็นทาสแมว..ชอบถ่ายทอดความคิด และ ความรู้สึกผ่านตัวหนังสือ .. ฝากติดตามกันด้วยนะคะ
Previous 19 ลิปลิควิดติดทนระดับสิบ ไม่ทำให้ปากแห้ง ที่สาวสายฝ.ไม่ควรพลาด!!
Next “นาฬิกาไก่มอนสเตอร์” ไอเท็มใหม่จาก Innisfree ต้อนรับปี 2017