ผม Long bob เทรนด์ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ของสาวญี่ปุ่น – AkeruFeed
kunchom
Home / HAIRSTYLE / ผม Long bob เทรนด์ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ของสาวญี่ปุ่น

ผม Long bob เทรนด์ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ของสาวญี่ปุ่น

อย่างที่รู้ๆกันว่าผมบ๊อบเป็นทรงจำสุดฮิตของสาวๆตลอดกาล แต่ในซีซั่นนี้เทรนด์ผมบ๊อบสุดฮิตได้มีการพัฒนาไปสู่ผม “Long bob” ที่กำลังฮิตสุดแบบฉุดไม่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ผมบ๊อบแบบที่เราคุ้ยเคยให้อารมณ์น่ารักดูโรแมนติก แต่ผม long bob จะให้อารมณ์ความเป็นผู้ใหญ่ และสามารถเปลี่ยนสไตล์ได้หลากหลายขึ้นอยู่กับวิธีการจัดแต่งทรง วันนี้ AkeruFeed เลยเอาตัวอย่างทรงผม long bob เก๋ๆมาฝากเพื่อนๆไว้เป็นไอเดียสำหรับการเปลี่ยนลุคต้อนรับหน้าร้อนกันดูนะคะ

longbob

ผม long bob จะมีความยาวมากกว่าผมบ๊อบธรรมดาเล็กน้อย มีจุดเด่นอยู่ที่การดึงเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงออกมาเต็มที่ โดยทั่วไปแล้วความยาวผมที่สั้นเหนือบ่าหรือยาวเลยบ่าจะสามารถเปลี่ยนลุคของคุณสาวๆได้ในทันที ผม long bob เลยเหมาะกับเพื่อนๆที่ชอบไว้ผมยาวแต่รู้สึกอยากเปลี่ยนลุคดูบ้าง ก็สามารถลองเปลี่ยนมาไว้ผม long bob ได้โดยไม่รู้สึกลำบากใจแน่ๆ

longbob1
 HAIR
longbob5
HAIR

สำหรับใครที่ชอบไว้ผมบ๊อบแต่ก็อยากลองเปลี่ยนสไตล์ดูบ้าง หรือใครไว้ผมยาวมานานแล้วมีปัญหาผมแห้งแตกปลายเลยอยากลองเปลี่ยนทรงผมดูบ้าง ผม long bob ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าลอง เพราะถึงแม้จะให้อารมณ์แบบผมยาวแต่ก็ช่วยให้ดูมีอิมเมจที่แตกต่างจากเดิมๆ ดูสดใสมากขึ้นในสไตล์แบบผมบ๊อบ เพียงแค่เลือกว่าจะไว้ผมหน้าม้าหรือไม่ ก็เป็นลูกเล่นที่ช่วยเปลี่ยนลุคได้ง่ายๆในพริบตา เพื่อนๆคนไหนที่ไว้ผมยาวอยู่แต่ก็เบื่อเต็มที ครั้นจะให้ตัดผมสั้นก็ยังใจไม่กล้าพอ แนะนำให้ลองผม long bob เลยนะคะ แล้วเพื่อนๆจะรู้ว่า เพียงแค่ตัดผมสั้นขึ้นไม่กี่เซน เพื่อนๆก็สามารถเปลี่ยนลุคกลายเป็นคนใหม่ได้อย่างเหลือเชื่อ

longbob2
HAIR
longbob4
HAIR

แถมผม long bob ยังสามารถจัดแต่งทรงได้หลากหลาย ไม่ว่าจะม้วนด้วยเครื่องม้วนผม ปล่อยผมให้ตรงสลวย หรือจะรวบเป็น pony tail ก็ยังได้เพราะมีความยาวมากกว่าผมบ๊อบแบบทั่วๆไป เหมาะสุดๆสำหรับสาวๆที่ไม่อยากไว้ผมยาวมาก แต่ก็ต้องการรวบผมหนีความร้อนระอุในช่วงหน้าร้อนของบ้านเรา

longbob3
HAIR
longbob7
HAIR

วันนี้เราก็เอาทรงผม long bob น่ารักๆมาฝากให้เพื่อนๆดูกันจุใจไปแล้วนะคะ เพื่อนๆคนไหนที่ไว้ผมยาวมานาน อยากจะเปลี่ยนลุคมาก แต่ก็ยังไม่กล้าพอที่จะตัดผมสั้น ลองให้ผม long bob สุดฮิตของสาวๆญี่ปุ่นเป็นทางออกของเพื่อนๆสิคะ นอกจากจะอินเทรนด์สุดๆแล้วยังได้เปลี่ยนลุคออกมาสดใสต้อนรับซัมเมอร์กันด้วยเลยล่ะ!

ที่มา : beautynewstokyo
อยากช็อปเเล้วหล่ะสิ มาช็อปพร้อมกันเลย คลิก

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

long bob ทรงผม long bob ทรงผมบ็อบยาว ทรงผมแนะนำ เทรนด์ทรงผมญี่ปุ่น 2017
รองพื้นคุมมัน รับอากาศร้อนใน Drugstore หลักร้อยก็สวยได้! สกินแคร์ ใช้ดี  skii รีวิวเมคอัพน้องแมวสุดน่ารัก Paul & Joe “April in Paris”

Check Also

[50 ทรงผมงานแต่ง] ทรงเจ้าสาว เพื่อนเจ้าสาว แขกร่วมงาน มีครบ!!

รวมทรงผมไปงานแต …

About kunchom

Previous แค่ออกกำลังบนโซฟา! น้ำหนักก็ลดลงมากถึง 10 กก.
Next ป้องกันแสงยูวี ที่ทำร้ายผิวในช่วงเดือนเมษายนนี้กัน!!!!