เทรนด์เล็บสวยต้อนรับปีใหม่ของสาวๆ ญี่ปุ่น – AkeruFeed
kunchom
Home / JAPAN / เทรนด์เล็บสวยต้อนรับปีใหม่ของสาวๆ ญี่ปุ่น

เทรนด์เล็บสวยต้อนรับปีใหม่ของสาวๆ ญี่ปุ่น

เชื่อได้เลยว่าตอนนี้ทุกคนคงเข้าสู่โหมดเตรียมพร้อมต้อนรับปีใหม่กันเต็มที่แล้ว บางคนอาจกลับเยี่ยมพ่อแม่ที่บ้าน บางคนอาจกำลังเตรียมตัวไปเที่ยว แต่ไหนๆจะขึ้นปีใหม่ทั้งทีสาวๆ เทรนดี้อย่างแฟนๆ AkeruFeed คงต้องอยากเสริมสวยต้อนรับปีใหม่กันใช่มั้ยละคะ วันนี้เราเลยนำเอาแบบเล็บประจำฤดูหนาว ที่สาวๆ ญี่ปุ่นอยากทำในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่มากฝากกันนะคะ เตรียมล้างเล็บเก่าแล้วไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าจ้า

nail
credit : esNail

ดีไซน์น่ารักๆ สไตล์ผ้าห่มอันแสนอบอุ่น

เล็บลายผ้าห่มที่ฮิตสุดๆ ในช่วงฤดูหนาว เพียงแค่เปลี่ยนสีพื้นเล็กน้อย ก็สามารถเปลี่ยนอารมณ์ได้หลากหลาย สำหรับสีที่ได้รับความนิยมในช่วงปีใหม่ จะลายผ้าห่มเป็นสีแดงผสมสีเบช และให้โดยรวมเป็นสีขาวสะส่วนใหญ่ แถมด้วยแต้มสีทองลงไป ก็สามารถใช้เป็นเล็บสำหรับช่วงคริสต์มาส + ปีใหม่ได้แล้ว

nail1
credit : esNail

หรือถ้าใครอยากให้ดูเป็นผู้ใหญ่ ก็เพียงเปลี่ยนสีพื้นเป็นสีน้ำตาล ส่วนเล็บที่จะทำเป็นลายผ้าห่ม ก็ให้ทำเป็นลายสก๊อตที่เหมือนกับวาดด้วยสีเทียน จะทำให้ดูน่ารักยิ่งขึ้น ไม่ดูแก่จนเกินไป

nail2
credit : esNail

เล็บสีสวยหวาน ไม่ขัดใจผู้ใหญ่

สาวๆ คนไหนที่ต้องกลับไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ หรือพ่อแม่แฟน คงจะอยากทำเล็บสีแบบซอฟต์ๆ ดูสุภาพใช่มั้ยละคะ แนะนำเล็บลายผ้าทวีต ทาสีพื้นเป็นสีหวานๆ อย่างสีฟ้า ตกแต่งด้วย accessory

nail3
credit : esNail

หรือจะเป็นสีอ่อนๆ แต่กำลังฮิตแบบสีขาว กับสีเทาอ่อน ทาแล้วก็ดูได้ลุคแบบคุณหนู ดูอินเทรนด์แต่ไม่ฉูดฉาดจน แต่ถ้ากลัวว่าจะดูเรียบจนเกินไปแล้วละก็ แนะนำให้เพิ่ม accessory ทั้งเพชรและมุกลงไปแบบแน่นๆ สักหนึ่งเล็บ เพียงเท่านี้ก็ไม่ดูเรียบจนเกินไป แถมสีอ่อนและความแวววาวจาก accessory ยังช่วยขับให้ดูผิวสวยขึ้นได้อีกด้วย

nail4
credit : esNail

ดูเท่ด้วยสีสันและ accessory

ไหนๆ ก็เป็นช่วงปีใหม่แถมอากาศยังเย็นๆ ด้วย สาวๆสุดเปรี้ยวอย่างเราลองมาทำเล็บดีไซน์เก๋ๆกันดีกว่านะคะ ลองทาสีดำทับด้วย top coat แบบแมท แล้วตกแต่งด้วยฟอยด์สีสดๆ บวกกับเครื่องประดับลายไม้กางเขน จะช่วยเนรมิตให้คุณเป็นสาวเปรี้ยวเข็ดฟันได้ในพริบตา ไม่เรียบจนเกินไป แต่ก็ไม่เวอร์จนเกินไป นี่แหละคือจุดเด่นของเล็บดีไซน์นี้

nail5
credit : esNail

สำหรับสาวสายหวาน แต่อยากลองเปลี่ยนสไตล์มาเป็นสาวเท่บ้างแล้วละก็ แนะนำให้ลองทาไล่สีขาว ตกแต่งด้วย accessory ขนาดเล็กและใหญ่สลับกันไปในแต่ละนิ้ว แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยสีกลิตเตอร์และสี metallic จะช่วยให้คุณมีลุคที่ดูเปรี้ยวขึ้น แต่ก็ยังคงความหวานด้วยสีที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป

nail6
credit : esNail

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเดียการทำเล็บสวยๆ ต้อนรับปีใหม่ของสาวๆญี่ปุ่น? ในวันพักผ่อนที่กำลังจะมาถึง การได้ทำเล็บสวยๆ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยทำให้เพื่อนๆ happy ขึ้นได้อีกเป็นกอง พาเล็บสวยๆ ของคุณออกไปเที่ยวพักผ่อนกันในวันปีใหม่ให้ร่างกายสดชื่นเต็มที่กันไปเลยนะคะ

ที่มา : modelpress, koreal

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

japanese fashion new year newyear women ความสวยความงาม ญี่ปุ่น เทรนด์เล็บญี่ปุ่น
essence ตลาดกลางคืน Daiso Miniso Moshimoshi ซีรีย์เกาหลี 2018 Eri Eden

Check Also

ส่องความน่ารัก!! เซ็ทตุ๊กตา Disney Tsum Tsum รับเทศกาลวาเลนไทน์สุดหวาน!

ใกล้จะถึงเทศกาล …

About kunchom

Previous ลดสัดส่วนด้วยการเคลื่อนไหวแบบปลาทอง!
Next เปลี่ยนลุคพร้อมรีวิว! สาวตาหมวยด้วย Maybelline New York