5 วิธีชวนหนุ่มออกเดตยังไง…ไม่ให้หน้าแตกในวันวาเลนไทน์ – AkeruFeed
aphrodite
Home / LOVE / 5 วิธีชวนหนุ่มออกเดตยังไง…ไม่ให้หน้าแตกในวันวาเลนไทน์

5 วิธีชวนหนุ่มออกเดตยังไง…ไม่ให้หน้าแตกในวันวาเลนไทน์

เริ่มต้นเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ เดือนที่ 2 ของปีนี้ เวลาช่างผ่านไปเร็วเหลือเกิน ว่าไหมคะ สาวๆที่กำลังแอบปิ๊งหนุ่มสักคนอยู่ ก็คงหวังว่าจะได้ไปออกเดตกับหนุ่มหวานใจคนนั้นใช่ไหมคะ แต่สาวๆก็คงจะสงสัยว่าจะทำอย่างไรดีน้าาา… ให้หนุ่มน้อยหน้ามนของเรานั้นตอบตกลงไปเดตกับเรา

รูปภาพ couple, korean, and ulzzang
instagram

แต่ไม่ต้องคิดให้ปวดสมองแล้วค่ะ เพราะวันนี้ AkeruFeed มีเทคนิคการชวนหนุ่มออกเดตทั้ง 5 วิธี ที่จะทำให้วันวาเลนไทน์ของสาวๆ เป็นวันที่พิเศษสุดๆไปเลย จะมีวิธีไหนบ้าง เราตามมาดูกันค่ะ

1. เริ่มชวนอย่างสร้างสรรค์

การเอ่ยปากชวนอย่างสร้างสรรค์จะทำให้สาวๆมีสิทธิ์ลุ้นได้มากกว่าเดิม เพราะความสร้างสรรค์นั้นมักจะใส่อารมณ์ขันลงไปด้วย แต่การชวนหนุ่มออกเดตนั้นก็ไม่ควรติดตลกมากจนเกินไป เพราะจะทำให้เขาคิดว่าเราล้อเล่นนะคะ การชวนอย่างสร้างสรรค์คือการชวนแบบใส่อารมณ์ขันลงไปนิดๆ มีเทคนิคอ้อนหน่อยๆ และก็ดูจริงจังไปด้วยในขณะเดียวกัน

2. คิดซะว่านี่ไม่ใช่วันวาเลนไทน์

หากสาวๆรู้สึกกดดันที่จะเอ่ยปากชวนหนุ่มๆออกเดตเพราะเป็นวันวาเลนไทน์แล้วล่ะก็ สาวๆลองทำเหมือนกับว่าวันนั้นไม่ใช่วันวาเลนไทน์ดูสิคะ คิดเสียว่ามันเป็นวันธรรมดาๆวันหนึ่ง แล้วเราก็ชวนเค้าปกติเหมือนกับที่สาวๆเคยชวน แบบนี้คงช่วยได้เยอะเลยนะคะ

รูปภาพ ulzzang, couple, and asian
weheartit

3. วางแผนให้เรียบร้อย

หากสาวๆจะชวนหนุ่มๆออกเดตเนี่ย แน่นอนว่าสาวๆจะต้องคิดแผนเผื่อไว้หากเค้าตอบตกลง เพื่อที่จะได้มีเวลาเตรียมตัว เตรียมเสื้อผ้า เตรียมลุคสวยๆไว้แต่งหน้าวันวาเลนไทน์ อีกทั้งต้องเตรียมสถานที่ที่ไม่น่าเบื่อเกินไปสำหรับหนุ่มๆด้วยนะคะ

4. ไม่กดดัน หรือโกรธหากหนุ่มๆปฏิเสธ

จริงอยู่ว่าวันวาเลนไทน์นั้นเป็นวันแห่งความรัก ซึ่งเข้าใจว่าสาวๆ เรานั้นมักจะให้ความสำคัญกับวันพิเศษนี้อยู่แล้ว แต่สาวๆ ต้องเข้าใจด้วยนะคะว่าบางทีหนุ่มๆเค้าอาจจะไม่ได้อินกับวันนี้ หรือเค้าอาจจะมีธุระด่วนที่ต้องสะสางให้เสร็จ ดังนั้น หากหนุ่มๆ เค้าปฏิเสธ เราก็ควรเคารพและให้เกียรติในการตัดสินใจนะคะ อย่างอแง หรือกดดันเขามากจนเกินไปล่ะ เพราะอาจจะทำให้หนุ่มๆเอือมระอาเอาได้

รูปภาพ asian and couple
weheartit

5. ลงมือเอ่ยปากชวน!!

ถึงแม้ว่าทฤษฎีจะแน่น แต่ไม่ลงมือทำก็จะไม่มีวันสำเร็จนะคะ เข้าใจว่าสาวๆหลายๆคนอาจจะกำลังกล้าๆกลัว ด้วยกลัวที่จะเขินอาย แต่ถ้าหากสาวๆไม่ลงมือเอ่ยปากเสียตั้งแต่ตอนนี้ ระวังจะนกเพราะหนุ่มๆของคุณอาจจะโดนสาวๆคนอื่นชวนไปเรียบร้อยแล้วก็ได้นะคะ

วันวาเลนไทน์ที่ถึงแม้จะเป็นวันพิเศษสำหรับคู่รัก แต่สาวๆก็อย่าลืมใส่ใจและให้ความรักกับคนสำคัญๆ อย่างคนในครอบครัว หรือญาติพี่น้องของเราด้วยนะคะ เพราะความรักไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่คู่รักเท่านั้นค่ะ

รูปภาพ kfashion, kstyle, and korean
large (1)
อยากช็อปเเล้วหล่ะสิ มาช็อปพร้อมกันเลย คลิก

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

valentine ความรัก คู่รัก จีบผู้ชายยังไงดี วันวาเลนไทน์ วิธีชวนหนุ่มออกเดต
รองพื้นคุมมัน รับอากาศร้อนใน Drugstore หลักร้อยก็สวยได้! สกินแคร์ ใช้ดี  skii รีวิวเมคอัพน้องแมวสุดน่ารัก Paul & Joe “April in Paris”

Check Also

ส่องนิสัย!! แฟนหนุ่ม 12 ราศี.. เมื่อมีความรักจะเป็นอย่างไร?

เวลาคบหรือชอบใค …

About aphrodite

sometimes you have to go high to realize how small we are
Previous อยากรูปร่างดีแต่ไม่มีเวลา…สูตรลดความอ้วน 5 ท่า ภายใน 5 นาที
Next แผ่นวาดอายไลเนอร์!เขียนขอบตาให้คมเป๊ะไม่ยากอีกต่อไป