เทรนด์เล็บสี Earth Tone กำลังฮอตฮิตไปทั่วทั้งเอเชียในปี 2017 – AkeruFeed
aphrodite
Home / NAILS / เทรนด์เล็บสี Earth Tone กำลังฮอตฮิตไปทั่วทั้งเอเชียในปี 2017

เทรนด์เล็บสี Earth Tone กำลังฮอตฮิตไปทั่วทั้งเอเชียในปี 2017

ผู้หญิงเราจะสวยทั้งที ก็ต้องสวยตั้งแต่ปลายเส้นผมจรดปลายเล็บค่ะ และแน่นอนว่าสาวๆ หลายคนก็คงชื่นชอบกับการทาเล็บเป็นชีวิตจิตใจ และในท้องตลาดก็มีผลิตภัณฑ์ตกแต่งเล็บให้เลือกอยู่มากมาย

.

.

และสาวๆ รู้หรือไม่? ว่าเทรนด์สีเล็บที่กำลังมาแรงในปี 2017 นี้คือเทรนด์สีเล็บที่กำลังฮอตฮิตไปทั่วทั้งเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ เกาหลี หรือสาวๆ ญี่ปุ่นเอง ต่างก็ให้ความสนใจกับเทรนด์เล็บสี Earth Tone นี้เช่นเดียวกัน

.

น้ำยาทาเล็บ Takahashi Ai × SMELLY tricolor nail polish 

นักร้องสาวเสียงใสชาวญี่ปุ่น ที่มีความโดดเด่นเรื่องน้ำเสียงที่ไพเราะ บวกกับหน้าตาน่ารักชวนมอง ตอนนี้ได้มาจับมือกับแบรนด์น้ำยาทาเล็บอย่าง Smelly เพื่อออกน้ำยาทาเล็บโทนสี Earth Tone สีสวยหรูดูแพงสุดๆ

.

ซึ่งน้ำยาทาเล็บรุ่นนี้มีออกมา 3 เฉดสี ซึ่งเป็นโทน Earth Tone ที่ออกแนวพาสเทล สีสวยหวานดูสุภาพ โดยสีทั้ง 3 สีนั้น คือ Camel Browm, Bare Powder และ Khaki Green ซึ่งแต่ละสีนั้นสีสวยจับใจมากๆ เลยล่ะค่ะ

.

Camel Brown

โทนสีที่กำลังมาแรงแซงทุกสีในขณะนี้คือสีโทนน้ำตาลอิฐค่ะ เพราะนอกจากสีนี้จะไปอยู่บนเปลือกตาและใบหน้าของเหล่าสาวๆ Beauty Blogger แล้ว ยังสามารถไปอยู่บนเล็บสวยๆ เพื่อขับให้สีผิวดูสว่างสดใสได้ดีอีกด้วย อีกทั้งสีนี้เป็นโทนสีร้อนที่ช่วยมอบความอบอุ่นให้กับลุคของเราได้เป็นอย่างดี สาวๆ ที่รักความอินเทรนด์ต้องไม่พลาดน้ำยาทาเล็บสีนี้นะคะ

.

สี Camel Brown เป็นสีที่สะท้อนถึงความเป็น Vintage นิดๆ ซึ่งเทรนด์แฟชั่นในปี 2017 ก็กำลังอินกับเทรนด์ยุด 90’s เสียด้วยค่ะ และด้วยความที่เป็นโทนสีส้มอิฐ จึงยิ่งขับให้ผิวดูสว่างมากยิ่งขึ้น

.

Bare Powder

สีชมพูพาสเทลแสนวานที่กำลังจะขโมยหัวใจของสาวๆ ทุกคน บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่าสีนี้ดูขนม ดูลูกกวาดสุดๆ เป็นสีชมพูโทนพาสเทลที่บอกได้คำเดียวเลยว่าน่ารักอ่ะ อีกทั้งเป็นสีที่ดูกลมกลืนกับสีเล็บธรรมชาติของสาวๆ ดังนั้นจึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีที่ดูสุภาพ เรียบร้อย ทาไปทำงานหรือทาไปเรียนมหาวิทยาลัยก็ยังรอด

.

เป็นไงล่ะ? เนียนจนเหมือนไม่ได้ทา สาวๆ คนไหนชอบสไตล์ Minimalist หรือชอบอะไรที่ดูน้อยๆ ดูเป็นธรรมชาติ ต้องไม่พลาดสียาทาเล็บสีนี้นะคะ เพราะดูสวยอีกทั้งยังสุภาพสุดๆ

.

Khaki Green

สาวๆ คนไหนที่ชอบสไตล์การแต่งตัวเท่ๆ Boyish หน่อยๆ ต้องไม่พลาดสีเขียวกากีนี้ค่ะ เป็นอีก 1 โทนสี Earth Tone ที่กำลังฮอตฮิตสุดๆ ทั่วเอเชีย อีกทั้งยังช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับเล็บและมือของสาวๆ ได้ดี

.

เป็นสีเขียวกากีที่ไม่เขียวจนน่ากลัว แต่ผสมสีเทาลงไปเพื่อให้ดูละมุนมากยิ่งขึ้น และเหมาะกับการทาไปเที่ยวกับเพื่อนๆ หรือจะทาไปทำงานก็ยังคงความสุภาพไว้อยู่ค่ะ

.

เรามาดูลูกเล่นสีจากน้ำยาทาเล็บ Smelly รุ่นนี้กันดีกว่า

Camel Brown

.

Khaki Green × Bare Pink

.

Camel Brown × Bare Pink × Khaki Green

.

ถือว่าเป็นน้ำยาทาเล็บ 3 เฉดสีสุดฮอต ที่สามารถเนรมิตสีเล็บได้อย่างหลากหลายมากมายหลายลุคจริงๆค่ะ เพียงแค่ 3 สีนี้รับรองว่าคุ้ม เพราะครอบคลุมทุกลุค สาวไทยคนไหนอยากได้ ต้องรีบสั่งพรีออเดอร์อย่างไวเลยนะคะ

.

.

ที่มา : IG > smelly.jp,____akka____,i_am_mai0227,
popo_0719,  ka_hokke,o_megumiii,n_____omaru, cocchan.po,  
kaori_208gti,aym_01,kosho0280,
อยากช็อปเเล้วหล่ะสิ มาช็อปพร้อมกันเลย คลิก

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

nail trend น้ำยาทาเล็บ น้ำยาทาเล็บสีสวย ยาทาเล็บสีสวย เล็บสี earth tone
รองพื้นคุมมัน รับอากาศร้อนใน Drugstore หลักร้อยก็สวยได้! สกินแคร์ ใช้ดี  skii รีวิวเมคอัพน้องแมวสุดน่ารัก Paul & Joe “April in Paris”

Check Also

ส่องเทรนด์ใหม่! ทำเล็บสไตล์ Corkscrew Nails แฟชั่นสุดแปลกจากโลกออนไลน์!

ดูเหมือนว่ากระแ …

About aphrodite

sometimes you have to go high to realize how small we are
Previous 7 แอปพลิเคชัน แต่งรูปให้ยอดไลค์ทะลุ
Next คลอดแล้ว! ลิปกลอสอะคริลิค จากแบรนด์ MAKE UP FOR EVER ที่สาวๆเกาหลีกำลังคลั่ง