ธีมงานแต่ง 5 สไตล์ สำหรับเจ้าสาวที่ชื่นชอบความโรแมนติกดุจเจ้าหญิง!! – AkeruFeed
kagire kj
Home / TREND & LIFE / ธีมงานแต่ง 5 สไตล์ สำหรับเจ้าสาวที่ชื่นชอบความโรแมนติกดุจเจ้าหญิง!!

ธีมงานแต่ง 5 สไตล์ สำหรับเจ้าสาวที่ชื่นชอบความโรแมนติกดุจเจ้าหญิง!!

สาวๆ ทุกคนมีความชอบที่แตกต่างกัน  แต่ถ้าพูดถึงเรื่องการแต่งงานแล้ว  เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องมีงานแต่งในฝันเป็นของตัวเองเหมือนกันใช่มั้ยค่ะ จะเป็นแบบดั้งเดิมตามธรรมเนียมไทยแท้  หรือจะเป็นงานแต่งเก๋ๆ ริมทะเล  ก็แล้วแต่สไตล์ของเจ้าสาวแต่ละคน  วันนี้เรามีตัวอย่างธีมงานแต่งงาน 5 แบบ 5 สไตล์ ที่ดูโรแมนติกชวนฝัน มาให้ว่าที่เจ้าสาวได้เก็บไว้เป็นข้อมูลสร้างงานแต่งในฝันกันค่ะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้จะเป็นเจ้าสาวในเร็วๆ นี้  ก็ดูเอาไว้เป็นแรงบันดาลใจสร้างงานแต่งตามสไตล์ของตัวเองได้นะคะ

fairy tale wedding

5wedding245wedding2pinterest
5wedding23pinterest

ในวัยเด็กสาวๆ ทุกคนต้องฝันอยากจะเป็นเจ้าหญิง และงานแต่งสไตล์ที่ 1 นี้ ก็จะช่วยสร้างบรรยากาศราวกับว่าเจ้าสาว คือเจ้าหญิงแสนสวยในเทพนิยายค่ะ การสร้างสรรค์โลกแห่งเทพนิยายให้เป็นจริง ต้องเริ่มจากสร้างสร้างบรรยากาศในงานก่อน สถานที่จัดงานก็ควรมีบรรยากาศแบบเทพนิยาย อย่างเช่น โบสถ์เล็กๆ หรือห้องจัดเลี้ยงที่ดูอบอุ่นโรแมนติก  จัดสถานที่ให้เป็นโทนสีขาว ชมพู ม่วงอ่อนๆ หรือสีพลาสเทลหวานๆ ตกแต่งด้วยดอกไม้สด เน้นเป็นกุหลาบจะดีมากค่ะ ส่วนชุดแต่งงานก็ควรจะเป็นชุดกระโปรงสุ่มแบบเจ้าหญิง ทำให้เจ้าสาว กลายเป็นเจ้าหญิงโฉมงานในค่ำคืนสุดพิเศษค่ะ

5wedding25pinterest
5wedding1

Continental wedding

5wedding55wedding26pinterest

งานแต่งสไตล์ที่ 2 เป็นงานแต่งแบบยุโรปที่ดูทันสมัย มีความเก๋ ไม่น่าเบื่อ สร้างบรรยากาศโรแมนติกในงานด้วยดอกไม้สด ตกแต่งด้วยการ์ดที่เขียนคำสัญญาของคู่บ่าวสาว เป็นตัวหนังสือภาษาอังกฤษสวยๆ ส่วนสถานที่จัดงานก็เน้นเป็นสีขาว ตัดสลับกับสีทองสว่างๆ  เพิ่มความโรแมนติก และดูหรูหราขึ้นได้มากเลยค่ะ

5wedding4pinterest
5wedding32pinterest
5wedding27pinteres

Pastoral wedding

5wedding85wedding28wantthatwedding5wedding9

งานแต่งสไตล์ที่ 3 สำหรับสาวๆที่ชอบโทนสีเขียว และความเป็นธรรมชาติโดยเฉพาะเลยค่ะ  ตกแต่งงานด้วยใบไม้สีเขียว ตัดสลับกับดอกไม้สีขาวสดใส ของที่ระลึกในงานก็อาจจะทำเป็นถุงใส่เมล็ดพันธ์ุดอกไม้สวยๆ ให้แขกนำกลับไปปลูกที่บ้าน เปรียบเสมือนการปลูกต้นรักที่มั่นคงยั่งยื่นของคู่บ่าวสาว สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและโรแมนติกได้ดีมากๆเลยละคะ

5wedding31pinterest

5wedding10

 Fresh TIFFANY BLUE wedding

5wedding155wedding16pinterest
5wedding14

 

สไตล์ที่4 งานแต่งโทนสีฟ้าที่สดใส โทนสีฟ้าจะช่วยสร้างบรรยากาศที่สบายตา ให้ความรู้สึกสดชื่น เป็นอีกโทนสีหนึ่งที่สร้างความโรแมนติกเหมือนอยู่ในเทพนิยายได้ค่ะ ตกแต่งสถานที่ภายในงานด้วยนสีฟ้า สลับกับสีขาว หรือจะเลือกใช้สีมินท์ที่ใกล้เคียง และให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนกับสีฟ้าเข้าไปด้วยก็ได้  และอย่าลืมใส่รายละเอียดเล็กๆ ที่เป็นสีฟ้าเพิ่มเข้าไปในงานด้วย  อย่างเช่น เก้าอี้นั่ง  ของตกแต่งในบูธถ่ายรูป  ก็จะทำให้งานแต่งโทนสีฟ้าสดใสมากขึ้นไปอีกค่ะ

 

5wedding135wedding125wedding17

Purple dream wedding

5wedding185wedding19

งานแต่งสไตล์ที่ 5 สำหรับเจ้าสาวที่ชื่นชอบสีม่วง เนื่องจากสีม่วงเป็นสีโทนมืด ถ้าจะเลือกมาใช้ในการจัดงาน ก็ต้องเลือกสีม่วงพาสเทลโทนสว่าง อาจจะผสมสีม่วงกับโทนสีอื่นๆ ให้ดูสดใสยิ่งขึ้น อย่างเช่น สีม่วงกับสีขาว สีม่วงกับสีชมพู่อ่อนๆ เพื่อสร้างบรรยากาศให้ดูโรแมนติก ผสมความเซ็กซี่เล็กๆ ก็จะดูแปลกตาไม่ซ้ำแบบใครดีด้วยค่ะ

5wedding29trubridal
5wedding33pinterest
5wedding3

 

เป็นยังไงบ้างคะ จากตัวอย่างงานแต่งทั้ง 5 สไตล์ที่เราเอามาเป็นแรงบันดาลใจ ให้ว่าที่เจ้าสาวสร้างงานแต่งตามแบบฉบับของตัวเอง ถูกใจเพื่อน ๆ หรือเปล่า?  ถ้าชอบก็อย่าลืมติดตาม Akerufeed กันต่อนะคะ รับรองว่าเราจะมีตัวอย่างงานแต่งสวยๆ อีกหลายสไตล์มาให้อัปเดตให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันอีกแน่นอนค่ะ

ที่มา : girls.presslogic

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

wedding wedding theme งานแต่งงาน จัดงานแต่งงาน ธีมงานแต่งงาน
essence ตลาดกลางคืน Daiso Miniso Moshimoshi ซีรีย์เกาหลี 2018 Eri Eden

Check Also

ส่องความน่ารัก!! เซ็ทตุ๊กตา Disney Tsum Tsum รับเทศกาลวาเลนไทน์สุดหวาน!

ใกล้จะถึงเทศกาล …

About kagire kj

เป็นคนชอบอ่าน เลยชอบเขียน ยินดีที่ได้รู้จักกันกับเพื่อนใน Akerufeed ทุกคนค่ะ รอตามตามผลงานของเราด้วยนะ ถึงจะใหม่ แต่ตั้งใจเต็มร้อย Fightingค่ะ!!
Previous ว้าว!! แปรงแต่งหน้า Game of Thrones ที่สาวกต้องมีในคอลเลกชัน
Next ทานน้ำแข็งตอนเช้า เคล็ดลับดับร้อน สร้างความผอมฉบับสาวญี่ปุ่น