ใหม่! Fujifilm Instax Square SQ10 บันทึกความทรงจำสุดคูล ได้ทั้งภาพดิจิตอลและโพลาลอยด์ – AkeruFeed
PPEERAYA
Home / TREND & LIFE / ใหม่! Fujifilm Instax Square SQ10 บันทึกความทรงจำสุดคูล ได้ทั้งภาพดิจิตอลและโพลาลอยด์
โพลาลอยด์

ใหม่! Fujifilm Instax Square SQ10 บันทึกความทรงจำสุดคูล ได้ทั้งภาพดิจิตอลและโพลาลอยด์

หากสาวๆเป็นคนหนึ่งที่รักการถ่ายรูป เห็นทีว่าอาจจะต้องเสียตังค์ไปกับกล้อง Instax Square SQ10 ตัวใหม่ล่าสุดนี้เป็นแน่ แม้ว่ากล้องตัวนี้จะมีหน้าตาคล้ายกับกล้องโพลาลอยด์ แต่ก็อัดแน่นไปด้วยจุดเด่นที่อยากให้กล้องโพลาลอยด์หลายๆตัวมีสักที บอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่ะ

Fujifilm Instax Square SQ10

กล้องตัวนี้เป็นกล้องกึ่งๆ ไฮบริดฟิล์มผสมกับกล้องดิจิตอล ให้เราสามารถบันทึกภาพใส่หน่วยความจำกล้อง และ microSD card หรือจะพิมพ์ภาพผ่านฟิล์มทันทีเหมือนกล้องโพลาลอยด์ตัวอื่นๆก็ยังทำได้

Fujifilm Instax Square SQ10_2

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษอย่างการแสดงภาพถ่ายเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส เหมือนกับตัวกล้อง และแผ่นฟิล์ม อีกทั้งยังมาพร้อมกับจอ LCD ขนาด 3 นิ้ว ให้เรามองเห็นชัดเจน และฟิลเตอร์มากถึง 10 แบบ เพราะฉะนั้นมือใหม่หัดเล่นกล้องไม่ต้องกังวลว่าภาพจะออกมาไม่สวย

::ฟิลเตอร์ทั้ง 10 แบบ::

ฟิลเตอร์ ทาง Fujifilm instax

กล้องตัวนี้จะเป็นแบบ digital sensor ที่มาพร้อมความละเอียด 3.7 ล้านพิเซล เลนส์ 28.5 มม. มีระบบ AF (Auto focus) และน้ำหนักเบาเพียง 450 กรัมเท่านั้น

Fujifilm Instax Square SQ10_1

โดยทาง Fujifilm จะนำมาวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม กล้องรุ่นนี้จะมีเรทราคาใกล้เคียงกับกล้องดิจิตอลที่ $ 279.95 (ประมาณ 9,600 บาท) ส่วนราคาของแผ่นฟิล์มจะอยู่ที่ $ 16.99  (ประมาณ 600 บาท) กล่องหนึ่งมีฟิล์ม 10 แผ่นเหมือนเดิม

สำหรับใครที่ชอบภาพทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส อีกทั้งไม่อยากพกกล้องหลายๆประเภท ก็ลองมอง Instax Square SQ10 ตัวนี้กันดูค่ะ พกกล้องตัวเดียวจบ 

ที่มา girls.presslogic

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Check Also

น้ำดื่ม ปก

ดื่มสิ่งนี้ก่อนนอน ช่วยเผาผลาญและลดน้ำหนักได้ดีที่สุด!!

น้ำผึ้งเป็นหนึ่ …