รวมไอเดียสุดเก๋ เครื่องประดับจากขดลวด – AkeruFeed
Karina
Home / TREND & LIFE / รวมไอเดียสุดเก๋ เครื่องประดับจากขดลวด

รวมไอเดียสุดเก๋ เครื่องประดับจากขดลวด

ไอเดียแฟชั่นเก๋ ๆ วันนี้ เราจะพาไปชมสร้อยคอสวย ๆ ที่  ได้แรงบันดาลใจจากขดลวดทองแดง จากวัสดุรีไซเคิล มาพันรอบหินสวย ๆ อย่าง โอปอล อาเกต เทอคอยส์ และหินรูปแบบอื่น ๆ  ซึ่งการพันขดลวดจะออกมาในสไตล์ เป็นรูปต้นไม้ที่มีกิ่งก้านสาขา แพร่ขยาย  ภายใต้คอนเซ็ป “Tree of Life”  

โดย สองสามีภรรยา เจ้าของร้าน RecycledBeautifully ทีทำเครื่องประดับ แฮนด์เมดวางจำหน่ายบนเว็บไซต์งานฝีมือที่เรารู้จักกันดีนั่นคือ  Etsy  นั่นเองค่ะ

นับว่าไอเดียของสองสามี ภรรยาคู่นี้เก๋ ไม่เบา นอกจากจะช่วยจัดการกับวัสดุเหลือใช้จาก ลวดแล้ว ยังเป้นการเพิ่มมูลค่าให้กับหินสาวย ๆ และนำมาเป็นเครื่องประดับที่สวยงามอีกด้วย และแน่อน เมื่อขายบน  Etsy  เครื่องประดับทุกชิ้นย่อมต้องเป็นแฮนด์เมดค่ะ ..ฝีมือบวกไอเดียสร้างสรรค์ ทำให้สินค้าของเขาโดดเด่นมากเช่นกันค่ะ ใครอยากได้สร้อยหินสวย ๆ มาใส่ก็ลองตามไปส่องดูกันค่ะ ..

อยากช็อปเเล้วหล่ะสิ มาช็อปพร้อมกันเลย คลิก

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

accessories art DIY jewelry necklace จิลเวอรี่ จิวเวลรี่ ดีไอวาย ศิลปะ ศิลปะจากขดลวด สร้อยคอ สร้อยคอเก๋ๆ เครื่องประดับ เครื่องประดับดีไอวาย แฟชั่น แอนดืเมด
รองพื้นคุมมัน รับอากาศร้อนใน Drugstore หลักร้อยก็สวยได้! สกินแคร์ ใช้ดี  skii รีวิวเมคอัพน้องแมวสุดน่ารัก Paul & Joe “April in Paris”

Check Also

รวม 40 แก้วน้ำ Starbucks ลายน่ารักสุดๆจนเหล่านักสะสมต้องกรี๊ด ♥

สาวกสะสม “ …

About Karina

Karina ค่ะ .. อารมณ์ดี ยิ้มง่าย.. เป็นทาสแมว..ชอบถ่ายทอดความคิด และ ความรู้สึกผ่านตัวหนังสือ .. ฝากติดตามกันด้วยนะคะ
Previous 7 สูตรโกงชีวิต!! เปลี่ยนแปลงชีวิตให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ
Next สวยเลือกได้!!! วิธีบอกให้ใครบางคนเลิกยุ่งกับคุณแบบมีชั้นเชิง