Now Reading
ชวนส่อง!! 10 บิ้วตี้ไอเทมจากเกาหลี ที่ควรมีไว้ในครอบครอง!

ชวนส่อง!! 10 บิ้วตี้ไอเทมจากเกาหลี ที่ควรมีไว้ในครอบครอง!

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ความงามจากเกาหลีแล้วล่ะก็ หลายคนต้องบอกว่า ควรลอง! เพราะของเขาดีหลายตัว ที่สำคัญเข้ากับสภาพผิวของสาวไทยด้วยนะจ๊ะ อีกอย่างก็คือแพคเกจของเขามีความน่าจดจำและน่าตื่นตาตื่นใจ ทำให้ประเทศนี้กลายเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความงามทั่วโลก และความงามของเกาหลีก็เป็นเทรนด์ที่เติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง หลักฐานที่เห็นได้ชัดมากๆ เลยก็คือ ผิวที่สดใสของผู้หญิงเกาหลียังไงล่ะคะ วันนี้พี่อะเครุเลยขอรวบรวม 10 ผลิตภัณฑ์ที่เราควรมีครอบครองมาให้ดูกัน บางตัวเราอาจจะยังไม่รู้ก็ได้นะ ดังนั้นตามมาดูกันเลยจ้า

# 1. Missha – Super Aqua Perfect Water Deep Cleanser

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยขจัดรอยร่องรอยของสิ่งตกค้างจากการแต่งหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมทำให้ผิวชุ่มชื่นตลอดเวลา สิ่งที่คุณต้องทำก็เพียงแค่เตรียมแผ่นสำลีบางๆ เช็คเบาๆ ทั่วผิวหน้าของคุณเท่านั้น!

# 2.W-Lab – Black Kill Pore Cleaner

ได้เวลาอำลา ‘สิวเสี้ยนและสิวหัวดำ’ กันแล้วค่ะ กับผลิตภัณฑ์จาก W-Lab ที่จะช่วยทำความสะอาดให้ผิวใสกริ๊ง!  ซึ่งขวดนี้มาพร้อมกับแปรงซิลิโคนที่จะช่วยให้เราขัดผิวไปพร้อมกับดูแลผิวในขั้นตอนเดียว ที่สำคัญตัวนี้มีความอ่อนโยนในการช่วยกระชับรูขุมขนอย่างมหัศจรรย์ด้วยนะคะ

# 3. Innisfree – Jeju Volcanic Pore Toner

นี่คือสุดยอดของผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่เป็นสิวหรือผิวมันง่ายต้องลองค่ะ เพราะมันช่วยขจัดความมันและกระชับรูขุมขนไปในตัวเดียว เพียงแค่คุณใช้หลังจากทำความสะอาดผิวตามปกติ จากนั้นก็หยด Volcanic Pore Toner นวดเบาๆ ทั่วใบหน้าแล้วก็รอรับความงามที่กำลังจะเกิดได้เลย

# 4. Skin Food – Egg White Pore Mask

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับวันที่คุณต้องการผ่อนคลายใบหน้า (หลังจากใช้ใบหน้าอย่างหนักหน่วงมาตลอดทั้งสัปดาห์แล้ว) โดยทาบางๆ บนใบหน้าของคุณทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทั้งนี้คุณยังสามารถใช้ทาบริเวณรอบตาเพื่อผิวนุ่มเนียนและกระชับขึ้นได้ด้วยนะคะ

# 5. Innisfree – Super Volcanic Pore Clay Mask

นี่คือหน้ากากสำหรับผู้ที่รักการขัดผิว! ช่วยให้คุณบอกลาเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้แบบขาดลอย พร้อมทักทายกับรูขุมขนที่ตึงกระชับด้วยหน้ากากกันลื่นแบบ Pore Clay! นี้เลยค่ะ

# 6. It’s Skin – Power 10 Formula PO Effector

สำหรับผู้ที่มีรูขุมขนกว้างหรือกำลังกังวลกับสภาพรูขุมขนหลังจากการกดสิว /บีีบสิว หันมาใช้ตัวนี้เลยค่ะ เพราะนี่คืออีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ตอบโจทย์ได้ดีเยี่ยม  กับ PO Effector ที่จะช่วยกระชับรูขุมขนที่กว้างขึ้นให้เล็กลงเหมือนผิวเด็กเลย เริ่ดวนไปค่ะ

# 7. Missha – Time Revolution First Treatment Essence

เซรั่มเนื้อน้ำที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ Missha กับผลลัพธ์ผิวสวยเหมือนมีเวทมนต์เสกได้ เพียงแค่ใช้ทาในบริเวณที่มีปัญหา เช่น ริ้วรอย ฝ้า ผิวหมองคล้ำ ดูไม่สดใส ฯลฯ กับผ้าฝ้ายหรือสำลีแผ่น แล้วคุณจะพบผิวใหม่แบบบวกบวกบวก

See Also
red lip makeup with blush on

# 8. Tony Moly – Panda’s Dream Brightening Eye Base

นี่เป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียงแต่เหมาะกับการใช้ดูแลผิวได้เท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เป็นไฮไลท์หรืออายแชโดว์ไพรเมอร์ได้ด้วย อีกอย่างที่สำคัญเลยก็คือ บรรจุภัณฑ์ของเขาน่ารักมากๆ ที่แค่เห็นแว็บแรกก็น่าสนใจจนอยากซื้อไว้ใช้แล้วค่ะ

# 9. Petitfee – Gold EGF Eye Spot Patch

บอกลา ‘จุดด่างดำ’ จากผิวไปได้เลยค่ะ กับผลิตภัณฑ์แพทช์เริ่ดๆ นี้ที่ช่วยในการรักษาริ้วรอย อาการบวม และรอยคล้ำแบบตัวเดียวก็เอาอยู่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับความนุ่มนวล และกลิ่นหอมๆ ชวนหลงใหล

# 10. Nature Republic – Aloe Vera 92% Soothing Gel Mist

ต้องการรับความสดใสและสดชื่นจากธรรมชาติกันหรือไม่? ถ้าใช่ หันมาเลิฟผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลยค่ะ กับการช่วยทำความสะอาดผิวด้วย Soothing Gel Mist ที่ไม่ทำให้คุณรู้สึกเหนอะหนะ มาพร้อมกับขวดขนาดพกพาไปได้ในทุกที่ ใช้แล้วเฟรชมากบอกเลย

จะว่าไปแล้วชาวเกาหลีก็มีวิธีในการดูแลความงามที่หลากหลายเหมือนกันนะคะ เรียกว่าตอบโจทย์ทุกสภาพผิวจริงๆ ซึ่งคล้ายคลึงกับฉายาของฝรั่งเศสที่กล่าวว่าเป็นราชินีแห่งการแต่งหน้า และเขาก็ได้กล่าวย้ำด้วยว่า พื้นฐานของการแต่งหน้าที่ดีก็คือ ‘การมีผิวที่ยอดเยี่ยม’  ดังนั้นต้องหันมาใส่ใจกันตั้งแต่อาหารการกินไปจนถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ากันเลยนะคะ

Credit : makeup
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top