Now Reading
10 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุด จากคำแนะนำของชาวญี่ปุ่น

10 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุด จากคำแนะนำของชาวญี่ปุ่น

บอกลาผิวหมองคล้ำไปได้เลย ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบรนด์ญี่ปุ่น 10 อันดับที่ดีที่สุด แนะนำโดยเพื่อนชาวญี่ปุ่น ที่คัดสรรว่าใช้แล้วผิวพรรณสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  

skincare product

loretta-jp

1. Kose Cosmeport Clear Turn Eye Zone Mask

kose mask

amazon

แผ่นมาสก์สำหรับรอบดวงตา ปาก ซึ่งช่วยลดริ้วรอย และเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว และได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ติดต่อกันถึง 9 ปี และตัวแพ็กเกจจิ้งเปิดใช้งานได้ง่าย วิธีใช้ดึงแผ่นมาสก์ออกมาเท่าที่ต้องการใช้ และแปะลงไปรอบดวงตาทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วลอกออก ผิวบริเวณรอบดวงตาชุ่มชื่นยาวนาน

2. Kanebo Suisai Beauty Clear Powder

kanabo suisei

amazon.com

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นที่นิยมมากในหมู่สาวๆ ญี่ปุ่น เพราะหาซื้อง่าย ขายทุกร้าน Drugstore ในประเทศญี่ปุ่น สำหรับตัวผลิตภัณฑ์จะบรรจุแป้งไว้ในแคปซูล เวลาต้องการใช้เพียงแกะแคปซูลเทแป้งลงฝ่ามือผสมกับน้ำสะอาด และถูทำความสะอาดทั่วใบหน้า ผลิตภัณฑ์อ่อนโยนต่อผิวหน้า หลังใช้แล้วรู้สึกถึงความนุ่มของผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และไขมันส่วนเกินได้อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญสามารถพกพาสะดวกใช้ได้ทุกที่

3. Shiseido The Collagen drink

shiseido the collagen

amazon.com

เครื่องดื่มคอลลาเจนที่ดีที่สุดช่วยให้ริ้วรอยของคุณตื้นขึ้นและผิวสว่างกระจ่างใส ดื่มในช่วงเช้าหากคุณรู้สึกว่าผิวของคุณไม่สดใส รสชาติดื่มง่ายเป็นรสผลไม้ แต่ใช่ว่าดื่มเพียงครั้งเดียวผิวจะสวยตลอดกาล ดังนั้นคุณจึงควรดื่มอย่างสม่ำเสมอ

4. DHC Deep Cleansing oil

dhc deep cleansing oil

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางในรูปแบบน้ำมันที่ได้รับความนิยมและโด่งดังสุด ๆ เพราะสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมของวิตามิน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และหลังจากล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยก็ไม่ทิ้งให้ผิวหน้าแห้งตึง

5. Sumi Haigou Settuken Charcoal Bar Soap

 

charcoal soap

amazon.com

นอกจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแล้ว ผิวกายก็อย่าลืมดูแลด้วยสบู่ถ่านที่ช่วยทำความสะอาดผิวกาย ขจัดสิ่งสกปรก และเติมความชุ่มชื่นให้ผิว และยังสามารถใช้ทำความสะอาดผิวหน้า เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว แถมราคายังไม่แพงและใช้ได้นานอีกด้วย

6. Kose Cosmeport Clear Turn Black Mask

black sheet mask

amazon.com

แผ่นมาสก์หน้าสีดำที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ติดต่อกัน 10 ปี เปิดซองออกมาจะเห็นว่าแผ่นมาสก์บรรจุมอยเจอไรเซอร์ไว้เยอะมาก มาสก์ทิ้งไว้ประมาณ 10-30 นาที ผลลัพธ์คือผิวนุ่มชุ่มชื่น และยังช่วยให้ผิวกระชับขึ้น แต่ถ้าหากคุณเสียดายมอยเจอไรเซอร์ที่เหลืออยู่สามารถนำมาทาผิวกายทิ้งไว้ คุ้มค่าจริง ๆ

7.LULULUN Balance Moisture Masks

lululu mask

See Also

amazon.com

สำหรับแผ่นมาสก์ของ LULULU สาวไทยคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว ด้วยกิตติศัพท์อันเลื่องลือว่าขายดีถล่มถลายในประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากแผ่นมาสก์คตัวนี้มีส่วนผสมของ Hyaluronic acid  Soybean extract ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี หลังจากลอกแผ่นมาสก์แล้วอย่าลืมตบผิวหน้าเบาๆ เพื่อให้ส่วนผสมซึมซาบได้อย่างล้ำลึก

8.Kose Sekkisei Emulsion

kose emulsion

amazon.com

โลชั่นเนื้อใสบางเบาช่วยให้ผิวดูเด็กลงและบำรุงผิวให้สุขภาพดีเหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อโลชั่นซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใสขึ้น และลดรอยจุดด่างดำ

9. Nameraka Honpo Shittori Keshousui

NAMERAKA Sana Isoflavone Lotion

amazon.com

โลชั่นเนื้อน้ำนม ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และอุดมไปด้วยมอยเจอไรเซอร์ อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน ราคาก็น่ารักมาก และสามารถหาซื้อได้ที่วัตสันเมืองไทยด้วย

10. Rosette Cleansing Pasta Horse Oil Luster Skin

83856-thickbox_default

ookbeemall

โฟมทำความสะอาดผิวหน้า Rosette Cleansing Pasta Horse Oil Luster Skin สามารถล้างเครื่องสำอางและขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และความหนานุ่มของโฟมจึงปกป้องผิวหน้าไม่ให้ระคายเคืองขณะถูทำความสะอาดค่ะ

ผลิตภัณฑ์ดีที่ต้องบอกต่อ สาวๆ คนไหนกำลังตามหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ญี่ปุ่นคงชื่นชอบ และสามารถไปหาซื้อกันได้แล้ว ซึ่งผลิตภัณฑ์บางตัวก็นำมาวางขายในไทยแล้ว ไม่ต้องรบกวนให้เพื่อนหิ้วมาฝากจ้า

ที่มา: kimdao 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top