Now Reading
มหกรรมรวม 20 ไอเท็มบำรุงฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาสวยปิ๊ง !!

มหกรรมรวม 20 ไอเท็มบำรุงฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาสวยปิ๊ง !!

ปีใหม่นี้มีแต่คนแพลนไปเที่ยวกับออกต่างจังหวัด หรือไม่ก็ไปต่างประเทศ นอกจากสนุกแล้วยังต้องเจอมลภาวะสายลมแสงแดดและอากาศที่เย็นหนาวเย็นเพียบ ! หากไม่พกสกินแคร์ที่ปกป้องดีๆแล้วล่ะก็ กลับมาอาจใบหน้าหมอคล้ำก็เป็นได้ วันนี้ 49 september จะมาแนะนำสกินแคร์ตัวเด็ดที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงให้สาวๆกลับมาสวยปิ๊งเหมือนเดิมเลยค่ะ ! ^^

1. Biotherm – Aquasource Everplump Night

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวคุณในยามหลับ คืนสัมผัสผิวนุ่มภายใน 1 สัปดาห์ ทำหน้าที่เสมือนปกป้องผิวอีกชั้นด้วยสารสกัดจาก Microalgae ทำหน้าที่บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ  แถมยังเพิ่มความเรียบเนียน ผิวกระชับ และกระจ่างใสอีกด้วย

bovary

พิกัด : eveandboy / Central / Sephora

ราคา : 2,000 บาท

2. สาวสยาม / Sao Siam – Whitening & Melasma Mask

สมุนไพรพอกหน้าแบบไทยๆ มีส่วนผสมหลักคือ น้ำผึ้ง, มะขามเปียก, ทานาคา และสมุนไพรอื่นๆอีกหลายชนิด ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าหมองคล้ำพร้อมบำรุงอย่างเร่งด่วน ปราศจากสารเคมีและน้ำหอม นอกจากใช้ดีแล้วยังถูกมากๆด้วยค่ะ ^^

saosiamthailand

พิกัด : eveandboy / 7-11 / FB : Saosiam

ราคา : 39 บาท

3. QUEUE QUEEN Natural White Radiance Lightening Serum

เซรั่มใสเนื้อบางเบา ผสมด้วยวิตามินบี 3 และ วิตามินบี 5 สามารถซึมลงผิวหน้าและฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมบำรุงให้เรียบเนียนกระจ่างใสลดความหมองคล้ำบนใบหน้า หากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องผิวจะดูเปล่งปลั่งอย่างธรรมชาติสุดๆไปเลยค่ะ !

QueueQueenTH

พิกัด : eveandboy / FB : QUEUE QUEEN

ราคา : 990 บาท

4. Dii Wellness Skincare Collagen Time Reversal

คอลลาเจนเข้มข้น เนื้อเจลใสบริสุทธิ์ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากบำรุงฟื้นฟูแล้ว ยังช่วยต่อต้านริ้วรอยเหี่ยวย่นดูอ่อนเยาว์และชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวอีกด้วย

diiskincare

พิกัด : eveandboy / diiskincare

ราคา : 1,800 บาท

5. L’oreal – Hydrafresh Cream Hydra Fresh Anti Shine Icy Gel

เจลใสสูตรเย็น ช่วยฟื้นฟูผิวด้วยสาหร่ายทะเลน้ำลึก ช่วยปกป้องผิวที่แห้งขาดน้ำให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้งด้วยส่วนผสมจากแร่ธาตุธรรมชาติ

snapdeal

พิกัด : eveandboy / watsons / boots

ราคา : 590 บาท

6. Kiehl’s Ultra Facial Cream

กลับจากเที่ยว ผิวหน้าขาดน้ำ หน้าแห้ง หน้าลอก ! ต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ Kiehl’s Ultra Facial Cream เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้น ทาได้ทุกวันเช้า-เย็น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นนานถึง 24 ชั่วโมง !!

bloglovin

พิกัด : eveandboy / central

ราคา : 1,400 บาท

7. SECCA Flower Peeling Jelly

เจลดีท็อกซ์หน้าจากญี่ปุ่น ช่วยขัดและขจัดเซลล์ผิวแบบเนื้อเจล ไร้สี ไร้แอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม มีส่วนผสมของ AHA ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทุกครั้งที่ใช้ หลังจากผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกและขจัดของเสียออกจากใบหน้า พร้อมเผยผิวสวยสุขภาพดี

sunshine99beauty

พิกัด : eveandboy / FB : Secca peeling gel

ราคา : 720 บาท

8. HATOMUGI ฮาโตะมูกิ สกินคอนดิชั่นเนอร์

โลชั่นน้ำตบผิวสกัดจากข้าวบาร์เล่ย์ หรือ “ลูกเดือย” เป็นสารสกัดจากธรรมชาติช่วยลดความแห้งกร้านบนใบหน้า เพิ่มความนุ่มนวล กระจ่างใส เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวที่ขาดน้ำ น้ำตบซึบซาบได้เร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่หมองคล้ำจากแดดได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ^^

dejavuthailand

พิกัด : eveandboy / FB : Hatomugi Thailand

ราคา : 350 บาท

9. Holika Holika Skin and Good Cera Super Cream Tone-up

ครีมปรับสภาพผิวให้กระจ่างสดใส เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดความหยาบกร้านของผิวหนัง พร้อมปรับให้เนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ เติมผิวสวยสุขภาพดีด้วย Holika กันนะคะ ^^

aliexpress

พิกัด : eveandboy / central / FB : Holika Holika Thailand

ราคา : 840 บาท

10. Gellicious mask by foong

มาส์กไฮโดรเจลเจ้าแรกในไทย มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ เช่น ไวท์เทนนิ่ง วิตามินอี วิตามินซี มอยเจอร์ไรเซอร์ และแอนตี้-อ็อกซิแดนซ์ ทำให้ผิวชุ่มชื่น โดยปราศจากอาการแพ้ หรือระคายเคืองใดๆ เพื่อบำรุงผิวจากมลภาวะที่พบเจอในทุกๆวัน ฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ ทำให้หน้ากระจ่างใส สกัดมาจากธรรมชาติถึง 19 ชนิด อุดมไปด้วยวิตามิน A E C และ F ช่วยเก็บกักน้ำให้คงความชุ่มชื่นยาวนาน

beautypriva

พิกัด : eveandboy

ราคา : 1,290 บาท

11. Esperma

ปกป้องและดูแลผิวให้สวยใสภายใน 2  สัปดาห์ ด้วยสารสกัดจาก Salmon Egg Extract & Sodium DNA ซึ่งหาได้ในเฉพาะทะเลน้ำลึก ช่วยฟื้นฟูให้ผิวเปล่งประกายดูมีชีวิตชีวาสุขภาพดี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิวหน้า พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยค่ะ !

majoliepeau

พิกัด : eveandboy / FB : Esperma Skincare

ราคา : 1,190 บาท

12. ULTRA V IDEBENONE AMPOULE

ไอดิบิโนน ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมเก็บสารบริสุทธิ์ได้สดใหม่ บำรุงผิวให้กระจ่างใสภายในเวลาอันรวดเร็ว !

angieandash

พิกัด : eveandboy / FB : UltraV Thailand

ราคา : 2,990 บาท

13.  JEJU FRESH ALOE SOOTHING GEL 99%

เจลว่านหางจระเข้สูตรออร์แกนิค 99% มีคุณสมบัติในการเติมน้ำ เติมความชุ่มชื่น ลดอาการผิวไหม้จากแดด สมานผิวให้ผิวกลับมานุ่ม ชุ่มชื่น สดใสเปล่งปลั่ง ดูสวยใสสุขภาพดีมากๆเลยค่ะ

hitbeautygirl

พิกัด : eveandboy

ราคา : 200 บาท

14. Encharis Milky Goat Milk Sleeping Mask

สลิปปิ้งมาส์กน้ำนมแพะสูตรเข้มข้นสุดๆ เพิ่มความชุ่มชื้นถึงชั้นในผิว เนียน ดูอิ่มน้ำ แนะนำให้มาส์กทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยกระจ่างใส สุขภาพดีนะคะ ^^

cosmenet

พิกัด : eveandboy / encharisbeauty

See Also

ราคา : 890 บาท

15. Cathy doll White Boosting Cream

บูสผิวสวยพร้อมล็อคความกระจ่างใสอย่างเต็มขั้น ด้วยเม็ดบีทส์ 3 ชั้น เพื่อ 3 พลังบูสผิว คือ เม็ดบีทส์จะค่อยๆ แตกตัวออกทีละชั้นและเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เผยผิวขาวกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ทั้งยังช่วยกักความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าเป็นอย่างดี ด้วยส่วนประกอบของ Hydrogenate Lecithin เข้มข้นทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูเปล่งปลั่ง และรูขุมขนกระชับเล็กลง

lazada

พิกัด : eveandboy / karmarts

ราคา : 395 บาท

16. SK-II Cellumination Deep Surge EX

บำรุงอย่างล้ำลึกด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์แบบเจลบางเบา ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เพื่อผิวกระจ่างใส ดูขาวสว่างเจิดจัส ช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและดีเยี่ยม !

sk-ii

พิกัด : eveandboy / Central / SK-II

ราคา : 1,470 บาท

17. Bloss Natura Facial Emulsion

บำรุงฟื้นฟูผิวหน้าอย่างเร่งด่วน แก้ได้ทุกปัญหาผิว ผสมสารสกัดสำคัญธรรมชาติ มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว แลดูเรียบเนียน กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ

movefast

พิกัด : eveandboy / Bloss natura

ราคา : 1,390 บาท

18. OLAY White Radiance Night Whitening Cream

ครีมบำรุงผิวหน้า มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ที่ล้ำลึกสู่เซลล์ผิวหนังชั้นนอกสุดเพื่อช่วยให้เซลล์ผิวดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยฟื้นฟูผิวดูขาวกระจ่างใส เปล่งประกายล้ำลึกจากภายในสู่ภายนอก

waangoo

พิกัด : eveandboy / boots / watson

ราคา : 449 บาท

19. Leskin Snail Whitening

ครีมบำรุงผิวสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ รอยดำ  ยกกระชับผิวหน้า กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความชุ่มชื่น นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เนียนเรียบและเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Lazada

พิกัด : eveandboy / boots / watson

ราคา : 1,200 บาท

20. Paula’s Choice Whitening Mask

มาส์กเนื้อเนียนนุ่ม อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อเจลบางเบา สารสกัดจากธรรมชาติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการก่อตัวของเมลานิน ลดริ้วรอยก่อนวัย  และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดีกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

shop.epomi

พิกัด : eveandboy

ราคา : 1,600 บาท

หลังจากไปเที่ยวแล้วก็ต้องมีไอเท็มดีๆช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกและเต็มที่ ผลิตภัณฑ์ดีๆเหล่านี้จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆกลับมาขาวผ่องสดใสเหมือนเดิมแน่นอนค่า !!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top