Now Reading
รู้ทันโลก! 6 เทรนด์ฮิตล่าสุดในปี 2019 ที่สาวๆ ห้ามไม่พลาด

รู้ทันโลก! 6 เทรนด์ฮิตล่าสุดในปี 2019 ที่สาวๆ ห้ามไม่พลาด

สาวๆ อย่างเรานั้นมีความรักสวยรักงามอยู่ในตัวกันทั้งนั้นค่ะ ไม่ว่าจะยุคไหนเราก็ต้องตามเทรนด์ต่างๆ ให้ทัน เพิ่งก้าวเข้าสู่ปี 2019 ไปได้แค่สองเดือน เหล่ากระแสความงามและเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ ก็ออกมาเรื่อยๆ ให้เราอัปเดตเยอะแยะไปหมด ซึ่งจากผลการสำรวจในต้นปี 2019 พบว่าเทรนด์ความงามที่สาวๆ ต่างสนใจและค้นหากันเยอะสุดๆ มีทั้งหมด 6 เทรนด์ดัง ใครไม่อยากเอาท์ตามไปอัปเดตข้อมูลเทรนด์ใหม่ๆ พร้อมกันเลยจ้า!

1. สีผม Lilac Hair โทนสีม่วงยูนิคอร์น

เทรนด์ทรงผมยังคงเป็นเทรนด์แฟชั่นอันดับหนึ่งที่สาวๆ ชอบติดตาม โดยในปีนี้เทรนด์สีผมสุดฮอตที่มีการค้นหาบนอินเทอร์เน็ตมากที่สุดคือ เทรนด์สีผม Lilac Hair โทนสีม่วงยูนิคอร์นอมเทาหม่นๆ ที่เผยถึงความมั่นใจและเสน่ห์ในตัวสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสดใสๆ ออกชมพูอมม่วงเป็นประกาย มีความเทาหม่นแทรกเข้ามาหน่อยๆ หรือม่วงอมเทาไล่สีแบบออมเบร แบบไหนก็ดูดี แถมผมสีนี้ยังเข้าได้กับทุกสีผิว ทั้งยังช่วยให้หน้าดูผ่องขึ้นอีกด้วย

2. ผมสีบลอนด์อมเทาฮิตตลอดกาล

อีกสีผมที่ฮิตในปีนี้ได้แก่.. ผมเฉดสีเทาบลอนด์ ซึ่งเหตุที่ผมสีนี้มาแรงก็เพราะ Kylie Jenner เลย! จนกลายเป็นกระแสฮอตในหมู่สาวๆ วัยรุ่นต่างประเทศ เฉดสีผมเทาๆ ถือเป็นสีที่ไม่เคยตกยุค ให้ลุคที่ดูสวยแพงและทันสมัย ทั้งยังทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูสว่างมีออร่า มาเปลี่ยนทรงผมธรรมดาๆ ให้ดูปังด้วยการย้อมสีบลอนด์เทากันเถอะ

 

3. ทรงหน้าม้าเต่อแบบสาวเกาหลี

สำหรับทรงผมหน้าม้าเต่อนี้กำลังมาในหมู่สาวเกาหลีและญี่ปุ่นเลย โดยมีผลการค้นหาในอินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 51% โดยทรงนี้จะช่วยเปลี่ยนสไตล์ของสาวๆ ให้ดูน่ารัก และถือเป็นทรงที่ไม่ใช่ทุกคนตัดแล้วจะเข้ากับหน้า แต่หากสาวๆ มีใบหน้ารูปไข่ก็ถือว่าได้เปรียบกันไป ยิ่งตัดทรงนี้ก็ยิ่งทำให้ลุคดูน่ารักมากขึ้นเป็นเท่าตัว

4. เทรนด์ปาก Bold Lips ปากหนาอวบอิ่ม เห็นขอบปากชัด

นอกจากทรงผมที่มาแรงแล้ว เทรนด์ทาปากหนาๆ ดูอวบอิ่มโทนสีแดงก็มาแรงแซงโค้งเช่นกัน  ในต้นปีนี้พบว่าสีปากที่ได้รับความนิยมมากที่สุดไม่ใช่สีนู้ดหรือสีชมพูหวานๆ แต่คือปากสีแดงที่ดูอวบอิ่ม เห็นขอบปากแบบคมชัดสไตล์สายฝอ ถ้าอยากอินเทรนด์ต้องทาลิปสีแดงสด สีแดงเบอร์กันดี หรือสีแดงกุหลาบแซ่บๆ แบบเลยขอบปากจริงนิดๆ ให้ปากดูเจ่อเหมือนฉีดฟิลเลอร์ งานนี้เกิดแน่นอน

5. เทรนด์แต่งหน้าผิวฉ่ำ Gloss Makeup

เทรนด์การแต่งหน้าเผยผิวยังคงเป็นที่นิยมไม่เลิก และตอนนี้การแต่งหน้าแบบผิวโกลว์ๆ เผยออร่าดูสุขภาพดีฉ่ำๆ นั้นมาแรงสุดๆ  ซึ่งเทรนด์นี้ถูกค้นหาเพิ่มขึ้นจากปีก่อนถึง 89% เป็นสไตล์การแต่งหน้าที่เน้นผิวสวยใส ไอเทมต่างๆ ที่ใช้จะเป็นเนื้อกลอส ทั้งอายแชโดว์วิงค์ๆ ครีมบลัช ไฮไลท์ หรือแม้แต่ลิปสติกเนื้อกลอสซี่ เผยผิวฉ่ำลดอายุ ในหมู่ดาราเซเลบแต่งสไตล์นี้เยอะมาก

See Also

6. เทรนด์เล็บทรงอัลมอนด์ Almond Shape Nails

เทรนด์เล็บทรงนี้ฮิตมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมาแล้ว ด้วยรูปทรงของเล็บที่มีความสง่างาม ฐานเล็บกว้าง ปลายเล็บแคบ ช่วยทำให้นิ้วของเราดูเรียวยาวขึ้น จึงทำให้ผู้หญิงหลายคนชื่นชอบทำเล็บแบบนี้ แถมยังออกแบบดีไซน์ได้หลากหลายให้เข้ากับลุคของสาวๆ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์คงต้องลองทำเล็บทรง Almond กันบ้างแล้วล่ะ

เก็บข้อมูลกันรัวๆ เลยค่ะ สาวๆ ไม่ควรพลาดเทรนด์เหล่านี้เลยจริงๆ ลองเอามาใช้กับตัวเองสักเทรนด์สองเทรนด์ก็ได้น้า เพื่อเป็นการปรับตัวตามกระแสจ้า

 

ที่มา: sundaymore
ที่มาภาพ: weheartit.1, weheartit.2, syndromestore, i.pinimg, amazon, finance.yahoo, i.pinimg.1, vecsgardenia, hairdesign, alibaba.1, alibaba.2, juksy, vogue, tumblr, suminzz, kojabeauty, stylecaster, thecut, 66.media, bjeongha, herworld, chuu, thetrendspotter
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top