Now Reading
เคล็ดลับความสวยด้วย 3 สิ่งเล็กๆที่หาได้ในตู้เย็น

เคล็ดลับความสวยด้วย 3 สิ่งเล็กๆที่หาได้ในตู้เย็น

ครั้งนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆ ไปเจอของดีในตู้เย็นกันค่ะ ไม่ต้องเดินเข้าร้านบิ้วตี้ชื่อดังให้เปลืองเงินมากมาย แต่เปลี่ยนไปเดินตลาดแล้วซื้อของเหล่านี้มาแช่ไว้ในตู้เย็น ราคาก็แสนถูกสมประโยชน์ที่จะได้รับด้วยค่ะ บวกกับเวลาอีกนิดหน่อยเราก็จะงามไม่น้อยเลย ถ้าไม่เชื่อก็ต้องลอง แต่ก่อนลองเราไปพบและเรียนรู้กับ 3 สิ่ง (ไม่) เล็กๆ นี้กันก่อนเลย

เคล็ดลับความสวยจากของในตู้เย็น

เล็กๆ ที่ 1 : ใช้ Apple Cider Vinegar มาสก์หน้า

ใช้ Apple Cider Vinegar หรือน้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลมามาสก์หน้า โดยที่มาสก์นี้ได้รับความนิยมมากๆ ในต่างประเทศเพราะหาง่ายและใช้เวลาไม่นาน ซึ่ง ACV นี้จะช่วยรักษาจุดด่างดำจากการโดนแสงแดดและรักษาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กลับมาเรียบเนียนเหมือนเก่า เพียงแค่มาสก์หน้า ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่นค่ะ เห็นไหมล่ะว่าง๊ายง่ายมากเลย!

เล็กๆ ที่ 2 : อะโวคาโดอาวุธต่อต้านริ้วรอย

นอกจากกินอะโวคาโดแล้ว..รู้หรือไม่ว่าส่วนด้านในของอะโวคาโดที่อยู่ใกล้กับเปลือกเต็มไปด้วยสารอาหารที่อุดมสมบูรณ์และเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการป้องกันริ้วรอยรอบดวงตา เพียงแค่บดและนำมาทารอบดวงตา ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีเท่านั้น ประโยชน์ของอะโวคาโดยังไม่หมดแค่นี้เพราะยังเอามาทำที่มาสก์ผมให้ผมนุ่มสลวยสวยเก๋ได้อีกด้วยค่า

See Also

เล็กๆ ที่ 3 : ใช้ ‘น้ำผึ้ง’ นวดสลายเซลลูไลท์

น่าทึ่งไม่น้อยที่จะบอกว่า ‘น้ำผึ้ง’ ช่วยสลายเซลลูไลท์ได้ด้วยค่ะ ใครที่มีปัญหานี้เอาไปใช้เลย เพียงนำน้ำผึ้งไปทาในบริเวณที่ต้องการ แล้วใช้นิ้วมือของเรานวดซ้ำไปซ้ำมาประมาณ 5 – 10 นาทีเพื่อให้การไหลเวียนของโลหิตเป็นไปด้วยดี นำไปสู่การได้รับสารอาหารและออกซิเจนที่ดีตามไปด้วย

มหัศจรรย์ไม่น้อยเลยนะคะแต่ละสิ่งที่มีอยู่ในตู้เย็นที่นอกจากกินก็ยังสามารถเอามาทำของบำรุงผิวพรรณเราได้อีกด้วย นี่ถ้าไม่รู้ก่อนเราคงละเลยไม่สนใจแล้วล่ะว่า 3 สิ่งเหล่านี้ที่อยู่ซุปเปอร์มีความเริ่ดซ่อนอยู่ ในเมื่อรู้แล้วก็จะไม่พลาดอีกแล้วล่ะ 💋

Credit : theglitter, newscdn, english, verdeblan
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top