เคล็ดลับความสวยด้วย 3 สิ่งเล็กๆที่หาได้ในตู้เย็น – AkeruFeed
Little Pony
Home / BEAUTY / เคล็ดลับความสวยด้วย 3 สิ่งเล็กๆที่หาได้ในตู้เย็น

เคล็ดลับความสวยด้วย 3 สิ่งเล็กๆที่หาได้ในตู้เย็น

ครั้งนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆ ไปเจอของดีในตู้เย็นกันค่ะ ไม่ต้องเดินเข้าร้านบิ้วตี้ชื่อดังให้เปลืองเงินมากมาย แต่เปลี่ยนไปเดินตลาดแล้วซื้อของเหล่านี้มาแช่ไว้ในตู้เย็น ราคาก็แสนถูกสมประโยชน์ที่จะได้รับด้วยค่ะ บวกกับเวลาอีกนิดหน่อยเราก็จะงามไม่น้อยเลย ถ้าไม่เชื่อก็ต้องลอง แต่ก่อนลองเราไปพบและเรียนรู้กับ 3 สิ่ง (ไม่) เล็กๆ นี้กันก่อนเลย

เคล็ดลับความสวยจากของในตู้เย็น

เล็กๆ ที่ 1 : ใช้ Apple Cider Vinegar มาสก์หน้า

ใช้ Apple Cider Vinegar หรือน้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลมามาสก์หน้า โดยที่มาสก์นี้ได้รับความนิยมมากๆ ในต่างประเทศเพราะหาง่ายและใช้เวลาไม่นาน ซึ่ง ACV นี้จะช่วยรักษาจุดด่างดำจากการโดนแสงแดดและรักษาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กลับมาเรียบเนียนเหมือนเก่า เพียงแค่มาสก์หน้า ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่นค่ะ เห็นไหมล่ะว่าง๊ายง่ายมากเลย!

เล็กๆ ที่ 2 : อะโวคาโดอาวุธต่อต้านริ้วรอย

นอกจากกินอะโวคาโดแล้ว..รู้หรือไม่ว่าส่วนด้านในของอะโวคาโดที่อยู่ใกล้กับเปลือกเต็มไปด้วยสารอาหารที่อุดมสมบูรณ์และเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการป้องกันริ้วรอยรอบดวงตา เพียงแค่บดและนำมาทารอบดวงตา ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีเท่านั้น ประโยชน์ของอะโวคาโดยังไม่หมดแค่นี้เพราะยังเอามาทำที่มาสก์ผมให้ผมนุ่มสลวยสวยเก๋ได้อีกด้วยค่า

เล็กๆ ที่ 3 : ใช้ ‘น้ำผึ้ง’ นวดสลายเซลลูไลท์

น่าทึ่งไม่น้อยที่จะบอกว่า ‘น้ำผึ้ง’ ช่วยสลายเซลลูไลท์ได้ด้วยค่ะ ใครที่มีปัญหานี้เอาไปใช้เลย เพียงนำน้ำผึ้งไปทาในบริเวณที่ต้องการ แล้วใช้นิ้วมือของเรานวดซ้ำไปซ้ำมาประมาณ 5 – 10 นาทีเพื่อให้การไหลเวียนของโลหิตเป็นไปด้วยดี นำไปสู่การได้รับสารอาหารและออกซิเจนที่ดีตามไปด้วย

มหัศจรรย์ไม่น้อยเลยนะคะแต่ละสิ่งที่มีอยู่ในตู้เย็นที่นอกจากกินก็ยังสามารถเอามาทำของบำรุงผิวพรรณเราได้อีกด้วย นี่ถ้าไม่รู้ก่อนเราคงละเลยไม่สนใจแล้วล่ะว่า 3 สิ่งเหล่านี้ที่อยู่ซุปเปอร์มีความเริ่ดซ่อนอยู่ ในเมื่อรู้แล้วก็จะไม่พลาดอีกแล้วล่ะ 💋

Credit : theglitter, newscdn, english, verdeblan

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การดูแลผิวพรรณ ดูแลผิวก่อนนอน ดูแลผิวสวย ผลไม้ต้านริ้วรอย ผลไม้ทานแล้วสวย ลดไขมัน
รีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์แนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

เปิดกรุ 12 โทนเนอร์ใช้ดี สำหรับสาวผิวแพ้ง่าย ปี 2019

โทนเนอร์ มักจะเ …

Previous รวม 9 รองเท้าผ้าใบสำหรับเจ้าสาว สวยเลอค่า ในวันที่สำคัญที่สุด
Next ไม่รู้ไม่ได้แล้ว!! 7 เทคนิคการแต่งหน้าที่จะทำให้คุณสวยขึ้นกว่าเดิม
Don`t copy text!