Now Reading
3 มาสก์หน้าเกรดเอ ที่สาวๆ ทั่วเอเชียต่างยกนิ้วให้

3 มาสก์หน้าเกรดเอ ที่สาวๆ ทั่วเอเชียต่างยกนิ้วให้

มีผิวสวยว่ายากแล้ว แต่การบำรุงดูแลผิวให้เนียนนุ่มอยู่เสมอนั้นยากยิ่งกว่า แล้วนี่ก็เป็นมาสก์หน้าที่สาวๆ ญี่ปุ่น ไต้หวัน ต่างแนะนำ และขายดิบขายดีจนต้องบอกต่อ ว่าแล้ว มาเช็คกันว่ามาสก์อะไรบ้างที่เป็นไอเท็มเด็ดในการดูแลผิวของสาวเอเชีย

My Beauty Diary :: Black Pearl White Mask

beautydiary

akariagahashi

แจ้งเกิดอย่างสวยงามจากการสำรวจโพล ที่ถามความคิดเห็นจากสาวๆ เอเชียว่ามาสก์หน้าตัวไหนครองใจพวกเธอบ้าง และงานนี้ Black Pearl White Mask ของ My Beauty Diary ก็ฮอตฮิตจริงๆ ค่ะ ทั้งสาวไต้หวัน เกาหลี ญี่ปุ่น ต่างยกนิ้วให้มาสก์ตัวนี้เป็นมาสก์หน้าที่ช่วยให้ผิวพรรณของพวกเธอสวยใส

beautydiary2

morepasley , zie_is_lie , non_ko31 & keiwltw

แผ่นมาสก์บางเบาเหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า ช่วยให้ซึมซาบเนื้อครีมบนแผ่นมาสก์ได้เป็นอย่างดี ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด และยังมีมาสก์กลิ่นดอกไอริสที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นออกมาอีกด้วยนะ

Saborino :: Good Morning Mask

saborino

yokokohama1020maaanyaka

อีกหนึ่งมาสก์หน้าสำหรับตอนเช้าอย่าง Saborino เป็นมาสก์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสะอาดและบำรุงผิวหน้า โดยมาสก์ตัวนี้จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก สาวๆ สามารถใช้มาสก์หน้าตอนเช้าก่อนแต่งหน้าซึ่งปล่อยทิ้งไว้แค่นาทีเดียวเท่านั้นก็ลงเมคอัพได้ทันที ที่สำคัญ Saborino ยังได้รับการจัดอันดับจาก Cosme ให้เป็นมาสก์หน้าชนิดแผ่นที่ดีที่สุดอีกด้วย

saborino2

bcl, sachisachicat, shimamuu_hyuming8558

มาสก์ Saborino แบ่งเป็น 3 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ แบบทั่วไป (สีเหลือง) แบบเพิ่มความชุ่มชื้น (สีเขียว) และแบบชุ่มชื้นคูณสองที่เหมาะกับอากาศแห้งๆ ในหน้าหนาวที่จะมาถึงนี้ค่ะ ซึ่งมีทั้งกลิ่นทับทิมและเบอร์รี่ ถูกใจสาวๆ แน่นอน

saborino3

cosme

MINON :: Amino Moist Mask

minion

See Also

daiisankyo-hc, narumi_makenanohana

“Minion” คือบริษัทผลิตยาของญี่ปุ่นที่ใช้ชื่อแบรนด์ว่า “first triple” ซึ่งสื่อถึงข้อจำกัดสามอย่างที่ผลิตภัณฑ์ของ Minion ไม่มีนั่นคือ ไม่ระคายเคืองผิว ปราศจากส่วนผสมที่ทำให้เกิดอาการแพ้ และไร้กรด

minion2

eyecandy_acom.eve

เพราะไร้สารเคมีสังเคราะห์และมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูง ทำให้ผิวชุ่มชื้นมาก นี่จึงทำให้ Minion เป็นมาสก์หน้าที่ครองใจสาวๆ อยู่ในอันดับต้นๆ ของ Beauty Award จากการจัดอันดับปีนี้ และได้อันดับสองจาก Cosme ที่เป็นมาสก์หน้าชนิดแผ่นที่ดีที่่สุด

facialmask

ใครว่าของถูกและดีไม่มีในโลกกันล่ะ ทั้งใช้ง่าย ราคาถูก อย่างมาสก์หน้า 3 ตัวนี้ คงพอบอกอะไรสาวๆ ได้แล้วนะคะ ว่าของดีวัดกันที่เนื้องานค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top