Now Reading
อยากผิวขาวใส… ต้องไม่พลาด 3 ผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่นนี้

อยากผิวขาวใส… ต้องไม่พลาด 3 ผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่นนี้

AkeruFeed ครีมบำรุงผิวขาว

ผิวสวยๆ หน้าใสๆ ใครๆ ก็อยากได้ แต่การจะมีผิวที่ใส และเรียบเนียนดูสุขภาพดีได้นั้นจะต้องผ่านการดูแลบำรุงและเอาใจใส่เป็นอย่างดี และในท้องตลาดยุคนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ให้สาวๆ อย่างเราได้เลือกซื้ออยู่มากมาย แต่ผลิตภัณฑ์ตัวไหนล่ะที่เชื่อถือในคุณภาพได้

และหากพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเครื่องสำอางนั้น แบรนด์ญี่ปุ่นถือเป็นอีกหนึ่งสัญชาติที่สาวๆ สามารถให้ความมั่นใจได้ว่าคุณภาพดี ปลอดภัย และราคาที่เอื้อมถึง เพราะประเภทญี่ปุ่นนั้นให้ความสำคัญกับมาตรฐานของสินค้าและบริการ ไม่ว่าจะในรูปแบบใดก็ตาม ดังนั้น สาวๆ สามารถเชื่อใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่นค่ะ

และผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้างที่เหล่าผู้หญิงเอเชียต่างให้การยอมรับและเชื่อใจในตัวผลิตภัณฑ์ว่าสามารถเนรมิตผิวใสๆ ให้กับพวกเธอได้ วันนี้ AkeruFeed มี 3 ไอเท็มมาแนะนำสาวๆ ค่ะ

ตัวที่ 1 : AQMW Lasting Base UV

.ที่มา : :aoihamada,mamocosme, miipi0801,hanaakachan,sutahor,tagoanna,mamocosme,shiseidotheginza

สำหรับการมีผิวสวยใส ดูอ่อนเยาว์นั้น สิ่งที่ห้ามขาดเลยก็คือการทาครีมกันแดดค่ะ และจะดีแค่ไหนหากเราสามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ไปพร้อมๆ กับการปรับสภาพผิวให้ใสกิ๊ก คำตอบทั้งหมดทั้งมวลอยู่ที่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่ะ AQMW เบสที่ผสมสารป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF 40 PA+++ สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดที่ตรงเข้ามาทำร้ายผิวได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้สวยใสได้ตลอดทั้งวัน

ตัวที่ 2 : Shiseido White Lucent All Day Brightening

ผลิตภัณฑ์เนรมิตผิวกายให้ขาวกระจ่างใสจากแบรนด์ Shiseido แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่จะช่วยเนรมิตผิวขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสารป้องกันแสงแดดในระดับจัดเต็ม SPF 50+ PA++++ สาวๆ จึงหมดกังวลเรื่องแดดทำร้ายผิวกายได้เลยค่ะ  คุณสมบัติของเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นเหมือนกันกับเซ็ตดูแลผิวหนาในไลน์เดียวกัน ซึ่งเป็นเซ็ตที่สาวญี่ปุ่นต่างชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก ในตอนนี้ทางแบรนด์ได้ออกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย และคาดว่าจะเป็นที่นิยมไม่แพ้เซ็ตบำรุงผิวหน้าเลยล่ะค่ะ.

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อสีขาว มีความอมชมพูเล็กน้อย เพื่อปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีสารบำรุงที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและปรับสีผิวให้กระจ่างใส ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าเจ้าตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบมากๆ เพราะใช้เวลาในการเกลี่ยเพียงไม่นานก็สามารถซึมลงเข้าสู่ผิวได้แล้ว

 ตัวที่ 3 : SK-II Atmosphere Airly Light UV Emulsion

อิมัลชั่นกันแดด เนื้อบางเบาที่ให้สัมผัสที่นุ่มละมุน มาพร้อมประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากถึง SPF 30 PA+++ อีกทั้งยังสามารถปรับสภาพสีผิวให้ดูเรียบเนียน มีออร่า พร้อมเนรมิตลุคผิวสวยฉ่ำวาว.

See Also

เมื่อทาลงบนผิว จะให้ความรู้สึกที่บางเบา แต่มีประกายโดดเด่น มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อีกทั้งยังช่วยเนรมิตผิวให้ดูใส ฉ่ำวาวตามเทรนด์การแต่งหน้าแบบสาวเกาหลี ซึ่งทำให้ผิวดูสวยสุขภาพดีมากๆ

เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่มีการปกปิด แต่ช่วยปรับสีผวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมคุณค่าการบำรุง และการปกป้องแสงแดดที่ยาวนาน จึงมั่นใจพร้อมสู้แดดได้เมื่อผิวต้องโดนแดดในแต่ละวัน.

3 ผลิตภัณฑ์เนรมิตผิวใสสัญชาติญี่ปุ่นนี้ สาวๆ สามารถมั่นใจได้เลยค่ะ ว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะประสิทธิภาพในการบำรุง พร้อมมาตรฐานตามแบบฉบับสัญชาติญี่ปุ่น จึงทำให้สาวๆ สามารถมีผิวใสได้อย่างปลอดภัยแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top