Now Reading
3 เคล็ดลับดูแลตัวเองยังไง ให้กลายเป็นผู้หญิงที่น่ามอง ♡

3 เคล็ดลับดูแลตัวเองยังไง ให้กลายเป็นผู้หญิงที่น่ามอง ♡

ใครๆ ก็อยากเป็นคนที่มีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดีในสายตาของคนรอบข้างอยู่เสมอ และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากเป็นคนที่มีรูปลักษณ์ภายนอกที่สมบูรณ์แบบ ต้องอ่านบทความนี้ไปจนกว่าจะถึงบรรทัดสุดท้ายค่ะ

1. เผยผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

large

ใครว่าน้ำแข็งไม่มีประโยชน์ ที่จริงแล้วหากลองนำน้ำแข็งมากประคบหน้าจะทำให้คุณมีผิวที่เรียบเนียนและอ่อนนุ่ม แถมลดขนาดของรูขุมขนให้เล็กลงได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะ

■ สครับผิวเพื่อทำให้ผิวนุ่มมากยิ่งขึ้น

saa

นอกจากการประคบน้ำแข็งจะช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นแล้ว การขัดผิวก็เป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ เช่นกัน เพราะฉะนั้นควรใช้สครับขัดผิว 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลายให้กลับมาดีได้ดังเดิม

2. ส่วนโค้งเว้าช่วยดึงดูดสายตา

large

เสน่ห์ของผู้หญิงอย่างหนึ่งก็คือส่วนโค้งเว้า ซึ่งนอกจากจะเป็นจุดที่ทำให้ผู้หญิงหลายๆ คนดูสวยงามแล้ว ยังช่วยดึงดูดสายตาต่อผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี

■ บริหารร่างกายเพื่อเพิ่มส่วนโค้งเว้า

howto-re1003_no1-02_photo1

ในระหว่างที่ดูทีวี เราสามารถออกกำลังกายเบาๆ ไปด้วยก็ได้ค่ะ อย่างการบิดตัวไปด้านข้าง ใช้แขนข้างขวาชันพื้น และใช้ข้อศอกด้านซ้ายบิดดันหัวเข่าข้างขวา (ตามภาพด้านบนนี้เลย) เพื่อให้ลำตัวบิดไปด้านข้างมากได้ที่สุด

 

นอกจากนี้คุณยังสามารถออกกำลังกายท่าปั่นจักรยานด้วยการ ค่อยๆ ถีบขาทีละข้างไปด้านข้างอย่างช้าๆ ตามคลิปวีดิโอด้านบนนี้ได้เลย

 ■ เพิ่มเข็มขัดที่ชุดเดรส ♡

large (1)

 

เลือกชุดเดรสที่มีโบว์หรือเข็ดขัด จะช่วยให้ร่างกายของคุณเห็นส่วนเว้าและส่วนโค้งได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

3. หน้าตาที่ดูน่ารัก

large (1)

See Also

จุดเด่นที่จะทำให้ใบหน้าของคุณดูน่ารักได้ก็คือ “ดวงตาและริมฝีปาก” ค่ะ หากคุณดูแลทั้งสองส่วนนี้ไปพร้อมๆ กับการมีผิวที่เรียบเนียนและมีรูปร่างที่ดี การมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดีก็ไม่ใช่เรื่องยากค่ะ

p18rq7fba81121h8l96l6no2hta

นำอายแชโดว์มาทาดวงตาเพื่อให้ดวงตาของคุณสดใสและน่ามองมากยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถศึกษาวิธีการทาอายแชโดว์เพิ่มเติมได้ที่ – แต่งตา 5 วัน 5 สไตล์ด้วยอายแชร์โดว์สีไม่ซ้ำ ♡ ค่ะ

large (2)

ดูแลริมฝีปากของคุณให้ชุ่มชื้นและมีสีชมพูระเรื่ออยู่เสมอ อย่างการสครับริมฝีปากและทาลิปที่ช่วยป้องกันแสงแดดได้ หรือลองดูเคล็ดลับเจ๋งๆ ในการดูแลริมฝีปากเพิ่มเติมที่ – เปลี่ยนปากดำคล้ำ..ให้เป็นปากชมพูสวย แบบสาวญี่ปุ่น ได้เลย

หากทำตามเคล็ดลับทั้ง 3 ข้อที่กล่าวมาในข้างต้นนี้ การมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดีก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ

ที่มา: mery  

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top