4 ขั้นตอนเนรมิตผิวสวยใส รับเช้าวันใหม่ฉบับสาวเกาหลี !! – AkeruFeed

4 ขั้นตอนเนรมิตผิวสวยใส รับเช้าวันใหม่ฉบับสาวเกาหลี !!

ตื่นเช้าขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ คนไหนก็ต้องอยากมีผิวสวยรับเช้าวันใหม่กันแน่นอนอยู่แล้ว และการบำรุงผิวในตอนเช้านั้น ก็สำคัญไม่น้อยไปกว่าการบำรุงผิวในช่วงกลางคืนเลยล่ะค่ะ

Air translucent beauty to develop! Done 4 morning will do the maintenance steps, plain skin will shine!.
ที่มา : girls.presslogic

และสาวๆ อีกหลายคนมีความเข้าใจผิดที่ว่าการบำรุงผิวในตอนเช้านั้นไม่มีความจำเป็น เพียงแค่ทาครีมกันแดดก็เพียงพอแล้ว แต่ขอบอกเลยล่ะค่ะว่าความเชื่อนี้เป็นความเชื่อที่ผิด เพราะในตอนเช้า ผิวของเราก็ย่อมต้องการการดูแลอย่างพิถีพิถันเช่นเดียวกันกับตอนกลางคืนค่ะ

และขั้นตอนการบำรุงผิวในตอนเช้านั้น หากสาวๆ มีเวลา หรืออยากให้ผิวหน้าสวยใสขั้นสุด AkeruFeed มี 4 ขั้นตอนการบำรุงผิวให้สวยใสมาฝากสาวๆ ค่ะ.

ขั้นตอนที่ 1

ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด

IPSA

ถึงแม้ว่าสาวๆ จะนอนในห้องแอร์ ไม่มีเหงื่อออกหรืออะไรก็ตาม การทำความสะอาดผิวหน้าในตอนเช้าก็ถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญขั้นตอนหนึ่งในการมีผิวสวยใสค่ะ เพราะสิ่งสกปรกและสิ่งอุดตันนั้น จะทำให้ผิวหมองคล้ำ ให้สาวๆ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกได้ดี จากนั้นซับหน้าด้วยผ้านุ่มๆ สะอาดๆ ให้แห้ง ก่อนการบำรุงในขั้นตอนต่อไปค่ะ

ขั้นตอนที่ 2

บำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว

IPSA.

อย่าคิดว่าการทาครีมบำรุงผิวในตอนเช้าเป็นสิ่งไม่จำเป็นนะคะ เพราะผิว ไม่ว่าจะช่วงเวลาไหนๆ ก็ต้องการการบำรุงด้วยผลิตภัณฑืที่เหมาะกับสภาพผิว หลังจากล้างหน้าแล้ว ให้สาวๆ เช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ จากนั้นตามด้วยเซรั่มบำรุงผิว หากสาวๆ ผิวมัน ให้ตามด้วยโลชั่น แต่หากผิวแห้งให้ตามด้วยครีมค่ะ จากนั้นรอให้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ซึมลึกเข้าสู่ผิว พร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไปได้เลยค่ะ

ขั้นตอนที่ 3

มาสก์ผิว เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก

IPSA

หากสาวๆ มีเวลาว่างในตอนเช้า หลังจากที่บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ แล้ว สาวๆ สามารถใช้มาสก์แบบแผ่นบำรุงซ้ำอีกชั้นได้เลยค่ะ วิธีนี้สาวๆ สามารถทำได้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ โดยหลังจากลอกแผ่นมาสก์แล้ว สาวๆ สามารถตบๆ เนื้อผลิตภัณฑ์ให้ซึมลงสู่ผิวได้ อีกครั้งยังสามารถใช้นิ้วควักเนื้อผลิตภัณฑ์จากในซอง มาทาผิวหน้าได้อีกด้วยค่ะ

ขั้นตอนที่ 4

ทาครีมกันแดด

IPSA.

ครีมกันแดด เป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญและขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ ทุกช่วงวัย เพราะครีมกันแดดจะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และป้องกันริ้วรอย ความแห้งกร้านจากการทำร้ายของแสงแดด หากสาวๆ คนไหนไม่อยาหน้าแก่ก่อนวัย อย่าลืมทาครีมกันแดดทุกๆ เช้านะคะ

ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะ กับ 4 ขั้นตอนดูแลผิวสวยใสแบบจัดเต็ม สาวๆ ต้องไม่ลืมที่จะดูแลผิวของเรานะคะ เพราะเรามีใบหน้าเดียวตลอดชีวิต จึงควรดูแลให้อยู่คู่กับเราให้นานมากที่สุด

3b0508fd95ea79cd6c3638c7c25a622f

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ไอเทมสุดคูลรับ summerเทรนด์แฟชั่นสีผมเปรียบเทียบฟองนมไอเดียต่างหูห่วง

Check Also

หน้าวีเชฟสร้างได้! 12 คลินิกโบท็อกซ์หน้าเรียว ดีที่สุด ปี 2021

“หน้าเรีย …