Now Reading
แชร์ด่วน!! 5 สูตรลับความงาม ใบหน้าดูกระชับ ขาเรียวเล็ก สวยเป๊ะตั้งแต่ตื่นนอน

แชร์ด่วน!! 5 สูตรลับความงาม ใบหน้าดูกระชับ ขาเรียวเล็ก สวยเป๊ะตั้งแต่ตื่นนอน

ตื่นมาตอนเช้าใครประสบปัญหาหน้าบวม ขาใหญ่ ตัวดูแน่นทั้งๆที่ลดความอ้วนออกกำลังกายเป็นประจำแต่กลับไม่สวยใสหน้าดูสดชื่นเหมือนนางเอกในละครกันบ้าง? นั่นอาจเป็นผลมาจากพฤติกรรมแย่ๆบางอย่างก่อนนอนทำให้ร่างกายเกิดอาการผิดปกติเหล่านี้ในตอนเช้าได้ วันนี้พี่อะเครุนำสูตรลับวิธีเสกหน้าให้เรียวกระชับ ขาดูเรียวเล็กหลังตื่นนอนตอนเช้ามาฝากสาวๆกัน มีอะไรบ้างนั้นตามไปไขสูตรลับความสวยนี้พร้อมกันได้เลยค่ะ


1.ดื่มน้ำซุปถั่วแดงเป็นประจำ

ก่อนนอนตอนกลางคืนหากอยากขับสารพิษ เสริมระบบหมุนเวียนเลือดให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่งในตอนเช้า แนะนำให้สาวๆหาถั่วแดงมาต้มทานเป็นน้ำซุปดื่มหรือทานเมล็ดถั่วแดงเป็นประจำ ตื่นนอนตอนเช้าสาวๆจะรู้สุึกสดชื่น ผิวดูเรียบเนียน หน้ากระชับดูเรียวเล็ก เนื่องจากถั่วแดงมีส่วนช่วยในการขจัดน้ำออกจากร่างกายลดอาการบวมน้ำตอนเช้า อีกทั้งยังมีประโยชน์ส่งเสริมระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดี หุ่นดีขาเรียวเล็กในตอนเช้าจึงเป็นเรื่องที่เป็นไปได้หากสาวๆฝึกดื่มหรือทานเป็นประจำ

 2 .ฝึกโยคะท่ายกขาขึ้นกำแพง

หลังจากถูโลชั่นก่อนนอนให้ยกขาพาดกับผนังห้องเป็นเวลา 15 นาที  เป็นประจำ ซึ่งท่าโยคะยกขาขึ้นกำแพงจะทำให้เกิดการต้านทานแรงโน้มถ่วงบริเวณช่วงขาและเท้า ช่วยขจัดอาการบวมน้ำบริเวณผิวขาถึงเท้า ช่วยส่งเสริมให้เลือดไหลเวียนสะดวกมากขึ้น ส่งผลให้ขามีความกระชับมากขึ้น ลดอาการบวมน้ำ ทำเป็นประจำตื่นมาตอนเช้าขาเรียวเล็กไม่แน่นอึดอัดเบียดเสียดกันอย่างแน่นอน

 3.นวดผิวในระหว่างอาบน้ำ

ใส่ใจให้เวลาในการอาบน้ำก่อนนอนกันสักนิด ใครที่ชอบอาบน้ำเร็วเป็นประจำลองปรับพฤติกรรมโดยด่วน เพียงสละเวลาวันละ 20 นาที แช่นวดตัวลงในอ่างน้ำ หรืออาบน้ำด้วยฝักบัวแล้วทำการนวดถูตัวเน้น ช่วงขาแขน เพื่อกระตุ้นการขจัดน้ำส่วนเกินออกสู่ร่างกาย เสริมระบบเผาผลาญ กำจัดไขมัน เพียงเท่านี้ก็ทำให้ตอนเช้าสาวๆก็มีผิวเปล่งประกายเรียบเนียนแลดูกระชับขึ้น สวยตั้งแต่ตื่นกันได้แบบสบาย

 4.อย่าดื่มน้ำก่อนเข้านอน

ไม่อยากหน้าบวมใหญ่ในตอนเช้าหลีกเลี่ยงการดิ่มน้ำก่อนเข้านอนเป็นเวลา 2 -3 ชั่วโมงก่อนนอน เพราะในขณะหลับร่างกายจะเก็บสะสมน้ำส่วนเกินทำให้ตื่นนอนตอนเช้าสาวๆมีอาการหน้าบวมน้ำ ดูกลมใหญ่ หากอยากดื่มแนะนำให้จิบบางๆพอแก้กระหาย เพียงเท่านี้ก็ช่วยทำให้เช้าอันสดใส สาวๆมีใบหน้าที่ดูกระชับเรียวเล็กน่ามองกันได้แล้ว

See Also

5.งดทานมาม่าโดยเฉพาะก่อนเข้านอน

โซเดียมตัวการสำคัญที่ทำให้สาวๆรู้สึกบวมน้ำ ตัวแน่น แม้จะออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งในอาหารกึ่งสำเร็จรูปอย่าง เช่น มาม่า ยิ่งเป็นตัวการร้ายที่สำคัญที่เป็นอุปสรรคต่อความสวยในตอนเช้าของสาวๆ แนะนำให้งดทานมาม่าในตอนดึกก่อนเข้านอน เพื่อลดการสะสมโซเดียมในร่างกายที่ทำให้ตื่นเช้าหน้าบวม ขาใหญ่ หากเป็นไปได้เลิกทานก็คงเป็นทางที่ดีที่สุดต่อผิวสวยของเรา

อยากตื่นนอนตอนเช้าหน้าสวยดูกระชับ ขาเรียวเล็กแบบนางเอกในละคร ลองนำสูตรลับทั้ง 5 ไปปรับใช้เปลี่ยนพฤติกรรมใหม่ให้พร้อมรับความสวยใสที่ดูดียิ้มให้กระจกในทุกๆเช้ากันได้เลยค่ะ

ที่มา : tagsis,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,twimg,dailynewproducts,favim,weheartit
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top