Now Reading
5 แบรนด์สครับผิวนุ่ม ส่วนผสมจากธรรมชาติ เผยผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส

5 แบรนด์สครับผิวนุ่ม ส่วนผสมจากธรรมชาติ เผยผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส

ผิวสวยๆ ดูเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส ใครเห็นก็อยากลูบอยากจับ แถมยังดูผิวสวยสุขภาพดีอีกต่างหาก แต่การที่จะมีผิวสวยได้นั้น ต้องอยู่ที่การใส่ใจดูแลทั้งเรื่องความสะอาดและการบำรุงอย่างสม่ำเสมอ

x1

ที่มาภาพ : allure , ulta , makeupalley , yvesrocher , boots

และอีกหนึ่งเคล็ดลับการดูแลผิวให้สวยเรียบเนียน ก็ต้องอาศัยการขัดผิว สครับผิว เพื่อขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป เพื่อเผยผิวใหม่ที่สดใส เปล่งปลั่ง และนุ่มนวลน่าสัมผัส

แต่การเลือกสครับสำหรับนำมาขัดผิวนั้น ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน และเป็นมิตรต่อผิว สำคัญมากๆ คือการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติ เพราะจะช่วยขัดผิวได้อย่างอ่อนโยน และไม่เป็นอันตรายต่อผิว

และในวันนี้ เรามี 5 สครับตัวเด็ดที่จะมาแนะนำและบอกต่อสาวๆ เจ้าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ถือว่าเป็นสครับที่เป็นที่นิยมมากๆ และมั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับผิว เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าจะมีแบรนด์ไหนติดอันดับกันบ้าง

1. Yves Rocher.

สถานที่ซื้อ : ร้าน Yves Rocher.

a1-horz.

สครับผิวจากธรรมชาติล้วนๆ ที่มีกลิ่นหอมชวนหลงใหล และช่วยผ่อนคลายอารมณ์ได้เป็นอย่างดี แบรนด์นี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องของการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ สครับขัดผิวตัวนี้มีส่วนผสมของเม็ดสครับธรรมชาติ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน และหลังจากใช้แล้วกลิ่นหอมจะติดทนนานมากๆ และผิวนุ่มมากๆ อีกด้วยค่ะ.

2. St. Ives.

สถานที่ : ร้าน Boots

a2-horz.

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เคลมมาว่าใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ มีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ตามสภาพผิว กลิ่นหอม และเนื้อครีมสครับนุ่ม ไม่บาดผิว เมื่อสครับแล้วจะทำให้ผิวนุ่มสุดๆ ใครชอบผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และชอบความรู้สึกผิวนุ่มๆ ลื่นๆ หลังขัดผิว แนะนำตัวนี้เลยจ้า รับรองไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน.

3. The Body Shop

สถานที่ซื้อ : ร้าน The Body Shop

a3-horz

บอดี้สครับสุดอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมๆ น่ากิน สครับเม็ดเล็กอ่อนโยน จะช่วยขัดผิวและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ส่วนผสมจากโคโค่บัตเตอร์และส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ จะช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม น่าสัมผัส แถมยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียนอีกด้วย

See Also

4. Soap & Glory

สถานที่ซื้อ : ร้าน Boots, Eve and Boy

a4-horz

มาถึงสครับยอดฮิตขวัญใจมหาชนอย่าง Soap & Glory ที่ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นหอมฟุ้งติดทนนาน พร้อมสครับคุณภาพดี ที่จะช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน และขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัส พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างเชียร์บัตเตอร์ น้ำตาล และเมล็ดลูกพีช ที่จะช่วยขัดผิวให้เรียบเนียน นุ่ม สาวๆ คนไหนที่ชอบกลิ่นหอมๆ ต้องไม่พลาดตัวนี้ค่ะ

5. Boots

สถานที่ซื้อ : ร้าน Boots.

a5-horz.

แบรนด์ Boots ที่หาซื้อได้ง่ายตามร้าน Boots ในห้างสรรพสินค้าทั่วไปก็มีสครับตัวเด็ดๆ อยู่เหมือนกันจ้าา โดยสครับขัดผิวของ Boots นั้นจะมีหลากหลายกลิ่น หลากหลายสูตรให้เลือก เม็ดสครับมีขนาดพอเหมาะกำลังดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมติดผิวทนนานทั้งวัน หลังจากขัดผิวแล้วสาวๆ จะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวนุ่มขึ้นและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น.

ใครเป็นสายสครับผิว แนะนำให้ลองไอเท็มเหล่านี้เลยค่ะ รับรองว่าหาซื้อได้ง่าย แถมยังคุณภาพดีในราคาที่เอื้อมถึง อีกทั้งส่วนผสมจากธรรมชาติยังช่วยให้ผิวของสาวๆ นุ่ม เนียน และไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ อีกด้วย.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top