Now Reading
เปิดตัว 5 ผลิตภัณฑ์ใหม่ Sanctuary Spa ส่งตรงจากลอนดอนในแพคเกจสีโรสโกลด์สุดหรู

เปิดตัว 5 ผลิตภัณฑ์ใหม่ Sanctuary Spa ส่งตรงจากลอนดอนในแพคเกจสีโรสโกลด์สุดหรู

Sanctuary Spa (แชงชัวรี่ สปา) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนำเข้าจากอังกฤษ ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่ส่งเสริมให้ผู้หญิงพักกาย พักใจ และมอบช่วงเวลาแห่งความสุขในการพักผ่อนให้ตัวเอง ด้วยการนำเข้าผลิตภัณฑ์ใหม่ส่งตรงจากลอนดอนประเทศอังกฤษ พร้อมรีแพคเกจผลิตภัณฑ์ด้วยลุคใหม่ในคอนเซ็ปต์โรสโกลด์ เพื่อความหรูหราทันสมัยให้กับแบรนด์ ซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบเพิ่มความสะดวกสะบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 5 ชิ้นของ Sanctuary Spa จะมีอะไรบ้างและน่าสนใจขนาดไหน ต้องไปดูกันค่ะ!

3 Day Long Lasting Moisture Shower Burst

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวแบบวิปโฟมที่ผสานไปด้วยน้ำมันจากต้นโกลด์ ออฟ เพลสเชอร์ อันอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และ 6 สารแอนติออกซิแดนท์ชั้นดีสำหรับผิว และน้ำมันอัลมอนด์ที่จะช่วยให้ผิวสะอาด เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

Charcoal Detox Shower Burst

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวแบบวิปโฟมที่ผสานคุณสมบัติของถ่านชาร์โคลและเมนทอล เนื้อเจลสีดำเปลี่ยนเป็นวิปโฟมสีขาวนุ่มละเอียด ให้ผิวเย็นสดชื่นและสะอาดล้ำลึกในทุกๆ วัน

Wet Skin Moisture Miracle

เพราะช่วงเวลาที่เหมาะสมในการบำรุงผิวคือเวลาที่ผิวเปียก ครีมบำรุงผิวสูตรเฉพาะที่มีส่วนผสมของน้ำมันแอปริคอท และอะโวคาโด ที่พิสูจน์แล้วว่าซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าและรวดเร็วกว่าโลชั่นปกติ ล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ตลอดทั้งวัน

See Also

4 Day Long Lasting Moisture Oil Scrub

ปรนนิบัตรผิวที่อ่อนล้าด้วยสครับเกลือเนื้อละเอียดที่ผสานอยู่ในเชียบัตเตอร์ น้ำมันมะกอกออเกนิก และน้ำมันจากต้นโกลด์ ออฟ เพลสเชอร์ อันอุดมไปด้วยสารแอนติออกซิแดนท์ ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นหลังใช้ไปได้อีก 4 วัน

Youth Boosting Body Butter

ฟื้นฟูบำรุงผิวด้วยบัตเตอร์สูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของคอนลาเจนเปปไทด์ น้ำมันอัลมอนด์ และแมคคาเดเมีย ช่วยยกกระชับผิวพร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวสวยดังเดิม

และหากพูดถึง Sanctuary Spa ก็ต้องนึกถึงนี่เลย Body Butter สินค้าขายดีของแบรนด์นี้ ซึ่งก็คือตัวบำรุงผิวเนื้อบัตเตอร์จากโกโก้และเชีย ผสานกับน้ำมันของเมล็ดอัลมอนด์และแมคคาเดเมีย ให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่ม ใครที่ยังไม่เคยลองต้องไปหามาลองด่วนๆ เลย
งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 นี้จัดขึ้นในธีม English Garden มีความจิบชายามบ่ายสไตล์ผู้ดีอังกฤษเบาๆ ซึ่งพี่อะเครุก็ไม่พลาดที่จะเอาบรรยากาศงานเล็กๆ น้อยๆ มาฝากอะเครุแฟนทุกคน
พิธีกรของงานก็คือคุณน้ำหวาน พิมรา หรือน้ำหวาน ซาซ่า นั่นเอง ผิวสวยสุขภาพดีมากเลยค่ะ
มินิคอนเสิร์ต “แพรว คณิตกุล” และพูดคุยถึงเคล็บลับการดูแลผิว ซึ่งก็ได้ผลิตภัณฑ์ของ Sanctuary Spa เป็นตัวช่วยนี่แหละ
ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 5 ชิ้นมีวางจำหน่ายแล้วที่ Boots ทุกสาขา และสามารถสั่งออนไลน์ได้ที่เฟซบุ๊ก Sanctuary Spa Thailand  สาวๆ ที่ชื่นชอบการทำสปาและกลิ่นหอมผ่อนคลายไม่ควรพลาดเลย เพราะแค่มีผลิตภัณฑ์จาก แชงชัวรี่ สปา ก็สามารถทำสปาขนาดย่อมที่บ้านได้แล้วล่ะค่ะ
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top