Now Reading
แดดแรงขนาดนี้! 5 สุดยอดครีมบำรุงผิวฟื้นฟูผิวจากแสงแดดได้ดีเยี่ยม !!

แดดแรงขนาดนี้! 5 สุดยอดครีมบำรุงผิวฟื้นฟูผิวจากแสงแดดได้ดีเยี่ยม !!

ฤดูร้อนในเมืองไทย แดดแรงจนทำให้ผิวของสาว ๆแห้งกร้าน และทิ้งไว้คือร่องรอยของความเหี่ยวย่น สาว ๆที่รักผิวของตัวเองคงทนไม่ได้ที่จะปล่อยให้แสงแดดมาทำลายผิวของเราให้เสื่อมก่อนวัยอันควร หน้าร้อนนี้เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีที่สุด เพราะแต่ละแบรนด์ได้อัปเกรดส่วนผสมให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Elizabeth Arden Super Evolution Gold Navigation Casule

Elizabeth Arden Super Evolution Gold Navigation Casule

Elizabeth Arden ได้พัฒนา “Time Capsule” มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 1990 จึงได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และครองใจสาวๆรักผิวด้วยยอดขายกว่า 730 ล้านชิ้น หรือผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ “Gold Navigation Capsule”3ชิ้นต่อ 1 วินาที จึงคอนเฟิร์มได้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีประสิทธิภาพช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส ลบเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

Estee Lauder Run Superconducting Repair Essence

Estee Lauder Run Superconducting Repair Essence

สาวๆหลายคนรู้จักผลิตภัณฑ์ของ Estee Lauder ขวดสีน้ำตาลตัวนี้เป็นอย่างดี ซึ่งมีชื่อเล่นเรียกว่า “Little Brown Honey” ซึ่งเต็มไปด้วยมอยเจอไรเซอร์และน้ำผึ้งที่จะช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้ในขั้นตอนสุดท้ายหลังจากการลง Skincare เพื่อให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

Melvita Powder Through the Elastic Double Effect

Melvita Powder Through the Elastic Double Effect

หากคุณนึกถึง Beauty oil คุณไม่ควรลืม Melvita’s Classic Pink light through series เพราะนี้คือสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น และผิวหน้าไม่มันด้วย หรือจะใช้เมื่อเรารู้สึกว่าใบหน้าแห้งจากอากาศหนาว ก็ช่วยให้ผิวหน้ากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Melvita Powder Through the Elastic Double Effect2

สำหรับ Pink light through the series ได้อัปเกรดผลิตภัณฑ์เมื่อเดือนมีนาคม ซึ่งตัว texture จะเบาบางไม่หนักหน้า และยังมีส่วนผสมอย่าง Natural dog rose fruit antioxidant วิธีใช้ก็แสนง่ายดาย เพียงเขย่า สเปรย์ และ พร้อมรับความสดชื่น

See Also
egg white for acne

Cold Capsule Oil Capsule

Cold Capsule Oil Capsule

ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% สกัดให้อยู่ในรูปแบบ Capsule ซึ่งบรรจุ Indian fruit seed oil compound vegetable oil และน้ำมันพืชสกัดเย็น เป็นต้น ที่จะช่วยบูธให้ใบหน้ากลับมาเต่งตึง

Miracle live good obscure milk

Miracle live good obscure milk

สาวๆคงเคยได้ยินแหล่งมหัศจรรย์ของสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในน้ำ หรือเรียกว่า “life Plankton” ของแบรนด์ Biotherm ซึ่งมีประสิทธิภาพฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพดี และแข็งแรง โดยเฉพาะสาว ๆที่มีปัญหาผิวหน้าอักเสบ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะฟื้นฟูให้ผิวหน้าดีขึ้นภายใน 7 สัปดาห์

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวหน้าหรืออยากจะดูแลในช่วงซัมเมอร์นี้ ก็อย่าลืมไปหาซื้อผลิตภัณฑ์ที่เราได้แนะนำไปมาใช้กันได้ เพื่อผลลัพธ์ของผิวคุณ

ที่มา: IG > elizabetharden,hiamtarn_cosmetics, riho.0530,saki.adachi,yuko_nakayama_,starry_lys,yuca_phone22,pinterest
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top