Now Reading
6 สกินแคร์ชาเขียว เพิ่มเติมความชุ่มชื่นให้ผิวในช่วงอากาศหนาว

6 สกินแคร์ชาเขียว เพิ่มเติมความชุ่มชื่นให้ผิวในช่วงอากาศหนาว

ลมหนาวพัดผ่านมาให้ชื่นใจ แต่ไม่นานลมหนาวก็พัดผ่านความชุ่มชื่นของผิวไปด้วย ในช่วงฤดูหนาวอากาศค่อนข้างแห้งและทำให้ผิวของสาว ๆแห้งกร้านตามไปด้วย หากเราปล่อยให้ผิวขาดความชุ่มชื่นเป็นเวลานาน จะทำให้ผิวของเราแก่ก่อนวัย สาว ๆทั้งหลายควรรีบหาสกินแคร์มาบำรุงผิวโดยด่วน และสกินแคร์ที่พี่อะเครุอยากจะแนะนำเป็นสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของชาเขียว ซึ่งใคร ๆต่างก็รู้ดีว่าชาเขียวมีวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก ทำให้หลายแบรนด์นำชาเขียวมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์จำพวกครีมบำรุงผิว ซึ่งพี่อะเครุจะเน้นผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าเป็นหลัก เพราะหน้าหนาวควรเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวเป็นพิเศษค่า

seul__p

1.Skindigm Whitening Magic Green tea

แบรนด์สกินแคร์ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเกาหลี สาว ๆอาจจะยังไม่คุ้นตากับแบรนด์ Skindigm กันเท่าไหร่ แต่อย่าเพิ่งมองข้ามไป เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละตัวจากแบรนด์นี้โดยเฉพาะมาส์กหน้านันมีคุณภาพดี และราคาไม่แพงเลย คุณสมบัติของมาส์กตัวนี้จะช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการระคายเคืองของผิวหน้าเนื่องจากอากาศแห้ง และลดอาการอักเสบของสิวอีกด้วย ใช้ตัวนี้ตัวเดียวได้ทั้งผิวชุ่มชื่น และลดสิวไปในตัวค่ะ

konvy.com

มาร์กมีเนื้อเจลในปริมาณที่เยอะพอสมควร เนื้อเจลจะเหนียว ๆหน่อย ทำให้แผ่นมาส์กเกาะหน้าดีมาก ใช้แล้วสบายผิวสุดๆ

2.Ganier Skin Natural Serum Mask Hydra Bomb

แบรนด์การ์นิเย่ก็มีผลิตภัณฑ์จากชาเขียวออกมาหลายตัว ทั้งโฟมล้างหน้า ครีมบำรุงผิว มาส์กหน้า ซึ่งตัวมาส์กหน้าอุดมด้วยคุณค่าของไฮยาลูรอนิค แอซิด ผสานกับสารสกัดจากชาเขียว พี่อะเครุใช้แล้วบอกเลยว่า รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื่น และเปล่งปลั่งขึ้น ซึ่งมาร์กตัวนี้เหมาะกับสาวผิวมัน บอบบาง และขาดสมดุลของผิว

elcorteingles.es

แผ่นมาส์กของการ์นิเย่ใช้ง่ายมาก ๆเพราะเขาได้ออกแบบให้แผ่นมาส์กพอดีกับใบหน้า เพียงแค่วางแผ่นมาส์กไว้ แล้วลอกแผ่นสีน้ำเงินออก แผ่นมาส์กก็จะไม่หลุดติดมือให้รำคาญใจ

3.Missha Pure Source Cell Sheet Mask Green Tea

misshaus.com

ใครหน้ามันแนะนำมาส์กตัวนี้เลยค่ะ เพราะจะช่วยรักษาสมดุลให้กับผิว และช่วยให้รูขุมขนให้กระชับ ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว เพราะ Missha ได้ค้นพบนวัตกรรม Water Zet Technology สามารถเก็บน้ำไว้ในแผ่นมาส์กได้โดยไม่ต้องใช้สารเคมี จึงมั่นใจว่าปลอดภัยหายห่วงค่า

4.Innisfree The Green Tea Seed Cream

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สกัดมาจากชาเขียว ก็ต้องนึกถึงแบรนด์นี้เป็นอันดับแรก เพราะ Innisfree ใช้สารสกัดจากเมล็ดชาเขียวออร์แกนิคเชจู ซึ่งสารสกัดตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื่น และเติมสารอาหารให้แก่ผิวของเราได้อย่างล้ำลึก ทาครีมตัวนี้ข้ามคืน ตื่นเช้ามาหน้าตาจะสดใส เนียนนุ่ม กระจ่างใส

innisfree.com

สำหรับสาวที่หน้าแห้งมาก ๆ พี่อะเครุแนะนำให้ใช้เลย เนื้อครีมไม่หนักผิว กลิ่นหอมสดชื่น ละมุนต่อผิวจริงๆค่ะ

5. Kuron Aroma Eye Mask Green Tea

บำรุงผิวหน้าแล้ว ก็อย่าลืมบำรุงผิวรอบดวงตาด้วยละ ผู้หญิงที่ย่างเข้าเลข 3 ไม่ควรหลงลืมที่จะมาส์กตา หรือทาครีมบำรุงรอบดวงตาเลยนะคะ เพราะหากเราปล่อยเวลาให้ล่วงเลยไป ตีนกาขึ้นมาแล้วจะแก้ไขยาก การมาส์กรอบดวงตา จะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้า และลดความเครียดจากการทำงานมาทั้งวัน ช่วยให้เราหลับสบายเต็มอิ่ม

See Also

konvy.com

แผ่นมาส์กสำหรับดวงตาของ Kuron มีกลิ่นหอมอโรม่า ช่วยผ่อนคลายได้ดี แต่มีข้อเสียนิดนึงตรงที่แผ่นมาส์กมีขนาดใหญ่และค่อนข้างแข็งไปนิด เลยไม่ค่อยเข้ากับรูปหน้า ทำให้ประคบได้ไม่เต็มที่

6.The Saem Hand Cream Gel

อากาศหนาวแบบนี้ล้างมือบ่อย ๆอาจทำให้มือแห้งได้ ลองใช้เจลล้างมือที่มีส่วนผสมของชาเขียว ที่มีคุณสมบัติช่วยกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99% ดูสิคะ พกติดกระเป๋าไว้ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยน้า

konvy.com

เจลล้างมือเป็นเจลสีใส ๆ มีกลิ่นหอมชาเขียวอ่อน ๆ ใช้แล้วรู้สึกชุ่มชื่นมือ ไม่เหมือนกับเจลล้างมือทั่วไปที่มีกลิ่นฉุน แถมมือก็แห้งกร้านด้วยล่ะ

ivansubhani

พี่อะเครุมีเคล็ด(ไม่)ลับมาฝากสาวๆ ด้วยนะคะ นั่นก็คือ ควรแช่แผ่นมาส์กหน้าทิ้งไว้ในตู้เย็น แล้วค่อยเอามามาส์กหน้า จะช่วยให้ผิวผ่อนคลาย สบายผิวมาก ๆ ช่วยกระตุ้นความสดชื่นให้กับผิวไปในตัว ลองแล้วจะติดใจกันเลยล่ะค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top