Now Reading
จัดเต็มรีวิว!! 20 ครีมซองถูกและดีหาซื้อง่ายใน 7-11

จัดเต็มรีวิว!! 20 ครีมซองถูกและดีหาซื้อง่ายใน 7-11

สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคนไม่ว่าจะสาวเล็กหรือสาวใหญ่ วันนี้ตื่นเต้นมากๆ เลย

เพราะว่าเรามีไอเท็มครีมถูกและดีมาฝากทุกคน บางคนอาจจะเคยใช้หรือผ่านตามาบ้างแน่นอน

ของถูกและดีวันนี้ก็คือ ครีมซองจาก 7-11 ที่สะดวกใกล้บ้านทุกคนแน่นอน ใครที่บอกว่าครีมราคาถูกใช้ไม่ดีเราขอเถียงเลยเพราะตัวเราเองก็ใช้ประจำตั้งแต่ตอนเรียนจนตอนนี้ก็ยังใช้อยู่ ส่วนครีมซองที่เราจะเอามารีวิวมีถึง 20 ตัวกันเลยอย่ารอช้าค่ะไปชมกันเลย!!

1. Cathy Doll Invisible sun protection SPF 33 PA+++

4 copy

ราคา 20 บาท ขนาด 5 กรัม

สำหรับตัวแรกก็คือครีมกันแดดแบรนด์ cathy doll ของไทยเรานั้นเอง มาในซองน่ารักน่าซื้อแต่เสียตรงที่เป็นซองแบบฉีก หากใช้ไม่หมดต้องระมัดระวังเรื่องการเก็บรักษาด้วยนะจ๊ะเพราะมันเลอะง่ายมาก ส่วนครีมกันแดดตัวนี้ถือว่าดีในระดับนึงคนไหนหน้ามัน และกำลังมองหน้าครีมกันแดดที่ไม่เหนียวเหนอะหนะต้องลองตัวนี้เลย ใช้ทั้งวันแบบไม่เติมแป้งก็ถือว่าเอาอยู่หากไม่ลุยน้ำลุยดินกันหนักหน่วงและตัวนี้ยังมีค่า SPF 33 PA+++ ด้วย พอทาลงบนใบหน้าครีมตัวนี้จะให้ความรู้สึกเย็นเหมือนเราทาแป้งเย็นเลยแปลกดีจริงๆ แต่ถ้าคนไหนแพ้น้ำหอมก็ควรหลีกเลี่ยงดีกว่าเพราะตัวนี้มีกลิ่นน้ำหอมนิดๆ ด้วย หลังจากที่ทาครีมกันแดดตัวนี้แล้วต้องรอ 15-20 นาทีก่อนออกแดดนะสาวๆ แถมเขาแนะนำให้ทาทุกๆ 3 ชั่วโมงเพื่อประสิทธิภาพที่ดี

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥♥

2.Smooto Tomato Collagen white & Smooth mask

7 copy

ราคา 39 บาท ขนาด 10 กรัม

สำหรับตัวนี้หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์สมูทโตะซึ่งเขามีผลิตภัณฑ์หลายตัวเลยที่ใช้ดีมากๆ แต่ตัวนี้เป็นตัวใหม่ถือว่าน่าลองมากๆเลย ตัวนี้เป็นมาสก์มะเขือเทศมาในรูปแบบซองฉีกที่แบ่งเป็นสองส่วนโดยเขาบอกมาว่าสามารถใช้ได้สองครั้ง แต่เรารู้สึกว่าสามารถใช้ได้ 3-4 ครั้งเลยเพราะในซองให้มาปริมาณเยอะพอควรและในหนึ่งซองเท่ากับมะเขือเทศญี่ปุ่น 10ลูกกันเลย ตัวนี้เขาบอกว่าช่วยบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ สว่างกระจ่างใส อมชมพู หน้าไม่โทรม รูขุมขนกระชับ หน้าไม่มัน ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ส่วนวิธีใช้ก็คือพอกหน้าหลังจากที่เราล้างหน้าหรือสครับหน้าแล้วทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด และควรใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ส่วนเนื้อครีมของเขาจะเป็นลักษณะเหมือนเจลลี่สีน่ารักมากๆ >< และมีเม็ดสครับเล็กๆ พอทาลงบนหน้าแล้วรู้สึกสบายผิวมากเหมือนเอาเจลลี่มาแปะไว้ แต่เวลาล้างหน้าสาวๆ ควรล้างจนให้แน่ใจแล้วว่าหน้าสะอาดแล้ว เพราะตัวนี้ล้างออกยากหน่อยจะมีความรู้สึกลื่นๆ หากยังล้างไม่สะอาดระวังกันด้วยนะค่ะ หลัวใช้ก็รู้สึกสบายผิวและผิวหน้าดูเนียนนุ่ม ส่วนเรื่องความกระจ่างใสและอื่นๆยังไม่ค่อยเห็นผลคงต้องใช้ระยะยาวสัก 2-3 อาทิตย์

คะแนนจากใจ 5 ดวง  ♥♥♥♥

3.Tonymoly goat milk premium cream

8 copy

ราคา 25 บาท ขนาด 4.5 กรัม

ครีมตัวนี้เป็นตัวดังจากเกาหลีที่ตอนนี้หาซื้อได้ใน 7-11 แล้วนะ ใครๆ ก็บอกว่าตัวนี้เด็ดจริงไรจริงเพราะตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ทำจากน้ำนมแพะธรรมชาติเข้มข้นเกรดพรีเมี่ยม!! ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวหน้าเนียนกระจ่างใสและใช้ได้กับทุกสภาพผิว เนื้อครีมตัวนี้คือดีงามมากทุกคนเพราะเป็นเนื้อครีมใสๆที่แอบมีประกายทองมาด้วยเริ่ดมาก!! แต่ที่เริ่ดยิ่งกว่าก็คือพอเราทาไปเรื่อยๆเนื้อครีมเขาจะมีการแตกตัวเป็นน้ำนมและซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย บอกเลยว่าทาแล้วไม่มีความแห้งตึงเลยเขาให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก แต่เสียแค่ตรงซองของเขาเป็นแบบฉีกไม่มีฝาปิด เพราะฉะนั้นควรเก็บรักษาให้ดีๆกันนะค่ะ

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥♥♥

4.Jenny sweet yogurt night serum

13 copy

ราคา 29 บาท ขนาด 8 กรัม

ซองหน้าตาน่ารักแบบนี้อดใจสอยมาลองไม่ได้จริงๆ ตัวนี้เป็นไนท์เซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวหน้า สกัดจากโยเกิร์ตที่อุดมไปด้วยวิตามิน และ AHA ช่วยบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำให้จางลง นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดน้ำมันบริสุทธิ์เมล็ดทานตะวันและพืชนานาชนิดที่ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นพร้อมยังช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ตัวนี้จะใช้ก่อนนอนเท่านั้นนะค่ะใช้เพียง 2-3 หยดทาเป็นประจำทุกวัน เนื้อครีมจะค่อนข้างเหลวจึงทำให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึงแถมกลิ่นของครีมยังคล้ายๆนมเปรี้ยวอีกด้วย ทาครีมทีไรเป็นต้องหิวตลอด (แต่เจ้าตัวนี้กินไม่ได้นะทุกคนอย่าเผลอเชียว) จากที่ลองใช้คือเขาให้ความชุ่มชื้นจริงแต่ในเรื่องของความกระจ่างใสยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่อาจจะต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 2-3 อาทิตย์ แต่ใช้แล้วหน้านุ่มขึ้นจริงๆ สาวๆที่อยากให้ผิวแข็งแรงไม่เน้นกระจ่างใสขอแนะนำตัวนี้เลยจ้า

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥♥

5.Smooto Lemon-C acne white magic serum

16 copy

ราคา 29 บาท ขนาด 10 มิลลิลิตร

สมูทโตะตัวใหม่มาอีกแล้วน่าลองมากๆ ตัวนี้เป็นเซรั่มผิวใสที่ช่วยลดรอยสิว อุดมไปด้วย AHA, BHA และผลไม้นานาชนิด ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวดูสว่าง ลดการเกิดสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ใช้ทาก่อนลงครีมบำรุงอื่นๆ บางคนอาจจะรู้สึกตึงผิวนิดๆซึ่งเป็นปกติของครีมประเภทเซรั่มและตัวนี้ซึมง่ายแถมกลิ่นยังหอมเลม่อนมากๆ เนื้อครีมจะเป็นสีเหลืองอ่อนๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเลม่อนจริงอะไรจริง จากที่ใช้ส่วนตัวเป้นคนชอบใช้พวกมาสก์หน้าที่เป็นเลม่อนมากๆ เพราะมันทำให้ผิวดูกระจ่างใส และตัวนี้เขาทำออกมาเป้นเซรั่มสามารถใช้ได้ทุกวันเพราะฉะนั้นมันดีงามนะค่ะทุกคนในราคาเพียง 29 บาทนี้แต่ให้ความกระจ่างใสขึ้นหลังการใช้ไม่กี่ครั้ง แต่ไม่ได้ขาวแบบทันทีนะมันแค่ช่วยไม่ให้ผิวเราหมองคล้ำเท่านั้น ส่วนรอยสิวเรารู้สึกว่าต้องใช้เวลาในการผลัดเซลล์ผิวไปเรื่อยๆ ซึ่งมันดีแล้วค่ะไม่เช่นนั้นหน้าเราจะบางและไวต่อแสงทำให้ผิวหน้าคล้ำมากๆ

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥♥♥

6.Smooto Tomato glut aura sleeping mask

15 copy

ราคา 29 บาท ขนาด 10 มิลลิลิตร

มาต่อกันที่มาสก์ยอดนิยมขวัญใจชาวโซเชียลที่เขาบอกว่าใช้ดีจริง ตัวนี้เป้นมาสก์มะเขือเทศที่มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนและอาร์บูติน แถมยังมีวิตามิน A,B,C,E ตัวนี้ใช้ทาหนาๆ แล้วทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลย ตื่นเช้ามาให้ความรู้สึกว่าหน้ากระจ่างใสขึ้นเล็กน้อยและให้ความชุ่มชื้นดี เนื้อครีมของเขาจะไม่ค่อยเหนอะหนะเวลาทาทิ้งไว้สักพักจะค่อยๆ ซึมเข้าผิว ซึ่งปกติครีมมาสก์หน้าที่ไม่ต้องล้างออกจะมีความรู้สึกเหนอะหนะมากแต่ตัวนี้ถือว่าโอเคเลย

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥♥♥

7.Tonymoly Tomatox magic white massage pack

10 copy

ราคา 19 บาท ขนาด 3.5 กรัม

ครีมมาสก์หน้าตัวนี้ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนเพราะถือว่าในช่วงหนึ่งนางขายดีมากๆ ใน 7-11 ไปซื้อทีไรของหมดทุกที เราขอยกตัวนี้เป็นหนึ่งในหลายๆยี่ห้อที่ใช้ดีจากที่เคยลองมา แถมราคายังเป็นมิตรหาซื้อง่ายอีกรีบไปสอยมาลองกันนะเดี๋ยวจะหาว่าไม่แชร์ของดี สำหรับตัวนี้เป็นมาสก์ในรูปแบบเนื้อครีมสีขาวขุ่นมีสารสกัดจากมะเขือเทศและพืชนานาชนิดที่เข้มข้น และยังมีส่วนผสมของผงไข่มุกกับวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ครีมตัวนี้จะนำมาใช้นวดหรือพอกหน้าก็ได้โดยทาครีมมาสก์ให้ทั่วใบหน้าและนวด 1-2 นาที หลังจากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วจึงล้างออกให้สะอาด ตัวนี้อาจจะล้างยากนิดหน่อยแต่ถือว่าให้ผลลัพธ์ที่พอใจ หลังใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าสะอาดและดูกระจ่างใสขึ้นในระดับนึงเลย

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥♥♥

8.Smooto Tomato collagen white serum

20 copy

ราคา 39 บาท ขนาด 10 กรัม

ตัวนี้ขอยกให้เป็นลูกรักอีกหนึ่งตัวดีงามมากๆ เจ้าตัวนี้ทางสมูทโตะเรียกว่าเซรั่มออร่าหน้าใสคูณสิบเพราะในหนึ่งซองเทียบเท่ากับมะเขือเทศ 10 ลูก!! ตัวนี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสมหรือผิวที่ขาดการบำรุง จะช่วยให้ดูกระจ่างใสขึ้น แถมเขายังผสมอาร์บูติน คอลลาเจน กลูต้าไธโอน ที่ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีออร่าและยังสุขภาพดีด้วย ตัวนี้จะใช้ทาก่อนการลงครีมบำรุง และควรใช้เป็นประจำเช้า-เย็นนะจ๊ะ เพราะจากที่เคยใช้เมื่อไม่นานมานี้มันดีงามพระรามแปดจริงๆ จนอดใจไม่ไหวอยากเอาตัวนี้มารีวิว เราใช้ทุกวันเช้า-เย็นผลลัพธ์คือผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริง แถมยังดูอมชมพูเปล่งปลั่งแบบผิวสุขภาพดีสุดๆ

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥♥♥

9.Royal beauty Plankton babyface gel

11 copy

ราคา 39 บาท ขนาด 8 กรัม

ตัวนี้คืออีกตัวที่อยากลองมาสักพักแล้วเพราะเขาเคลมไว้ว่าเป็นเจลบำรุงผิวแพลงตอนสกัดเข้มข้น มีคุณค่าจากท้องทะเลที่เต็มไปด้วย วิตามิน โปรตีน อะมิโนแอซิด โอเมก้า3 และแร่ธาตุที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพคืนความอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยดูลดเลือน ชุ่มชื้นผิวหน้ากระจ่างใส เนื้อของเขาจะเป็นเนื้อเจลใสๆ สีฟ้าอ่อน มีกลิ่นหอมของน้ำหอมหากใครที่แพ้น้ำหอมแลช้วอยากลองแนะให้ให้ลองบริเวณหลังใบหูก่อนนะคะ เจลตัวนี้ซึมง่ายมากทาบริเวณที่ผิวแห้งและนวดวนๆ ไปสักพักเนื้อเจลเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ตัวนี้ดีตรงที่ให้ควาชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีทีเดียวพอผิวหน้าของเรามีความชุ่มชื้นมันก็จะช่วยให้หน้าของเราดูเปล่งปลั่งขึ้น แต่เรื่องริ้วรอยยังไม่เห็นผลเพราะใช้ในเวลาไม่กี่วันอยากเห็นผลน่าจะต้องลองใช้ 2-3 อาทิตย์

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥♥

10.Smooto Egg collagen white serum

1 copy

ราคา 39 บาท ขนาด 10 กรัม

มาถึงเซรั่มเจ้าไข่แดงหน้าตาน่ารักกันบ้าง ตัวนี้เพิ่งออกใหม่มาได้สักพักแต่แพ็กเกจน่ารักน่าโดน ตัวนี้จะเป็นเซรั่มไข่แดงฮอกไกโด ปราศจากแอลกอฮอร์และน้ำหอม สาวๆที่แพ้ง่ายสบายใจได้เลยว่าไม่แพ้แน่นอน เขาเคลมมาว่าช่วยกระชับรูขุมขนทำให้ผิวละเอียดยิ่งขึ้น ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดความมัน จุดด่างดำดูจางลง ผิวอิ่มน้ำ และเป็นสูตรอ่อนโยนใช้ได้ทุกสภาพผิว ใช้ทาเป็นประจำทุกเช้า-เย็น จากที่ลองรู้สึกเนื้อเซรั่มเวลาทาลงบนผิวแล้วไม่เหนอะหนะเลยเพราะบางคนอาจจะคิดว่ามันทำมาจากไข่แดงกลัวว่าจะเหนอะหนะ แต่ตัวนี้ไม่เลยค่ะถือว่าซึมไวใช้ได้แล้วก็ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ทาก่อนนอนแล้วตื่นมารู้สึกผิวเด้งๆ ถือว่าโอเคในระดับนึงเลยแต่เรื่องรูขุมขนยังไม่เห็นชัดอาจจะต้องใช้เวลานานกว่านี้หน่อย

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥♥

11.Smooto Tomato aloe snail jelly scrub

19 copy

ราคา 49 บาท ขนาด 50 มิลลิลิตร

สครับเจลลี่เนื้อว่านหางจระเข้ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม อันนี้เป็นสครับอีกตัวที่น่าลองเพราะช่วยเรื่องสิวเสี้ยนทำให้หน้าเนียนกระจ่างใส ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน สิวอุดตันและผดผื่น ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งตัวตั้งแต่หน้า ข้อศอก รักแร้ หัวเข่า บลาๆๆ เนื้อเจลจะเป็นเม็ดสครับที่เล็กมากแทบจะมองไม่เห็นเลย พอลองสครับไปบนหน้ารู้สึกว่าเม็ดสครับของเขาไม่ทำร้ายผิวหน้าของเราเลยคือมั่นใจได้เลยว่ามันไม่ทำให้หน้าของเราบางแน่นอน หลังจากนวดแล้วทิ้งไว้สักพักแล้วล้างออกก็รู้สึกผิวสะอาดขึ้นแต่ไม่ได้ช่วยในเรื่องความขาวนะทุกคน แต่มันทำให้ผิวหน้าของเราดูละเอียดขึ้นจริงๆแถมช่วยเรื่องสิวเสี้ยนด้วย หากใช้เป็นประจำน่าจะลดพวกรอยดำจากสิวได้อีกด้วย

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥♥♥

12.Nami I’m fresh tamarind whitening scrub mask

3 copy

ราคา 49 บาท ขนาด 30 กรัม

ตัวนี้คือสครับมาสก์มะขามที่ผสมน้ำผึ้งเข้มข้นอุดมไปด้วยวิตามินและ AHA ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ตัวนี้เขาบอกว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวและผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ วิธีการใช้ตัวนี้เขาบอกว่าสามารถใช้เป็นได้ทั้งมาสก์และสครับ สามารถใช้ได้ทั้งตัวไม่ว่าจะเป็นสครับผิวหน้า สครับข้อศอก หัวเข่า เรียกว่าได้หมดทั้งตัวถือว่าคุ้มสำหรับตัวนี้ในราคา 49 บาทเอง สำหรับการใช้กับผิวหน้าแนะนำให้พอกทิ้งไว้ 10-15 นาที หลัวจากนั้นให้ขัดสครับเบาๆ ก่อนล้างด้วยน้ำสะอาด สำหรับตัวนี้ใช้เพียงไม่กี่ครั้งเลยไม่เห็นผลอะไรนอกจากให้ความรู้สึกสะอาดผิวเฉยๆ

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥

13.Nivea Sun protect&white

instant white&smooth SPF 50+ PA+++

6 copy

ราคา 25 บาท ขนาด 7 มิลลิลิตร

ตัวนี้เลิฟมากๆ เป็นกันแดดเนื้อเซรั่มสีออกชมพูๆ สำหรับผิวหน้านะคะตัวนี้ เขาบอกว่าช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสทันทีที่ใช้ พร้อมกับบำรุงล้ำลึก ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB/UVA2 และ UVA1 ที่ทำร้ายผิวลึก ตัวนี้มีวิตามินอีและเทคโนโลยี Hydra IQ ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว และยังช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิวดูกระจ่างใสด้วย Licarice กันแดดตัวนี้สามารถใช้เป็นรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้และยังใช้ได้กับทุกสีผิวไม่ทำให้หน้าขาวลอย จากที่ใช้ครีมกันแดดตัวนี้คือดีและเลิฟมากๆ ใช้ไม่รู้กี่สิบซองแล้วหากใช้ทาก่อนแต่งหน้าตัวนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นไพร์มเมอร์ ทาลงไปที่ผิวแล้วเหมือนจะช่วยเบลอรูขุมขนนิดๆและปรับให้สีผิวกระจ่างใสขึ้นได้ทันที น้องๆที่อยากให้ผิวสว่างขึ้นแต่แต่งหน้าไปโรงเรียนไม่ได้ขอแนะนำตัวนี้เลย ระหว่างวันตัวนี้ก็ไม่ได้ทำให้หน้ามันเพิ่มขึ้น

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥♥♥

14.Best korea อโลเวร่า กลูต้า เซรั่ม

12 copy

ราคา 49 บาท ขนาด 10 มิลลิลิตร

มาถึงตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าและบำรุงรอบดวงตาด้วยกลูต้าบริสุทธิ์และว่านหางจระเข้อายุ 5ปี นำเข้าจากเกาะเจจูและเข้มข้นถึง 99.8% ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ช่วยให้รอยคล้ำใต้ตา ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิวดูจางลง นอกจากนี้ยังควบคุมความมันและปกป้องผิวจากแสง UV การใช้ก็ทาเช้า-เย็นเป็นประจำทุกวัน เนื้อเซรั่มของตัวนี้จะเป็นสีใสๆ มีกลิ่นหอมแบบน้ำหอมแต่ไม่ฉุนนะถือว่าหอมใช้ได้ แถมตัวนี้แอลกอฮอล์ 0% นะจ๊ะ พอทาบนใบหน้าแล้วไม่ทิ้งความเหนอะหนะที่ผิวมันซึมง่ายมากๆเลยทุกคนแต่เราใช้แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นเพราะใช้ในเวลาไม่กี่วัน หากจะให้เห็นผลคงต้องใช้เวลา 2-3 อาทิตย์

See Also
ดรีมคลินิก-1

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥

15.Smooto Tomato aloe snail white&acne sleeping serum

9 copy

ราคา 39 บาท ขนาด 10 มิลลิลิตร

ตัวนี้เป็นสลิปปิ้งเซรั่มที่ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เป็นการผสมผสานระหว่างเซรั่มและสลิปปิ้งมาสก์ มีสารสกัดจากมะเขือเทศ เมือกหอยทาก และที ทรี ออยล์ ช่วยให้ผิวนุ่มรูขุมขนกระชับและไม่ทำให้ผิวมัน ตัวนี้จะใช้พอกหน้าหนาๆ หรือแค่ทาบางๆก็ได้แล้วทิ้งไว้ข้ามคืนไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทุกวัน เนื้อเจลจะมีสีเขียวอ่อนๆและเนื้อครีมจะมีความนุ่มและหนึบๆแต่ไม่ทำให้หน้ามันหลังจากที่ทานะคะ สักพักเจลก็จะค่อยๆซึมเข้าสู่ผิว ตัวนี้จะไม่มีกลิ่นของน้ำหอมแต่จะเป็นกลิ่นธรรมชาติเลยใครที่แพ้น้ำหอมใช้ได้

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥♥

16.Best Korea Tea tree perfect anti acne serum

14 copy
ราคา 49 บาท ขนาด 8 มิลลิลิตร

เซรั่มตัวนี้เขาบอกว่าส่วนผสมจากธรรมชาติ 99.9% และไม่ผสมแอลกอฮอล์ เป็นทรีทเมนต์เซรั่มที่จัดการปัญหา 10 ปัญหาอย่างเห็นผลในหนึ่งเดียว ด้วยคุณค่าจากทีทรีออยล์และกรีนที ช่วยยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิวต่างๆได้อย่างตรงจุด มีคุณค่าจากวิตามินซี, อโลเวร่า, BHA และ AHA ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน คืนความหน้านุ่มชุ่มชื้น แถมยังควบคุมความมันระหว่างวันด้วยหากใช้ต่อเนื่อง วิธีใช้ก็คือทาเช้า-เย็น เป็นประจำทุกวัน แต่ตัวเนื้อครีมของเขาจะเป็นสีขาวแอบมีความหนึบ กลิ่นมีความเหมือนยาทาแผนโบราณหากใครไม่ชอบกลิ่นประเภทนี้ตัวนี้ตัดออกจากตัวเลือกได้เลย แต่ถ้าคนเป็นสิวตัวนี้น่าจะช่วยได้ดีในการแก้ปัญหาแต่เราเป็นคนที่ไม่มีสิวเลยไม่มีอะไรเกิดขึ้น

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥

17.Smooto Aloe-E snail bright gel

17 copy

ราคา 49 บาท ขนาด 50 มิลลิลิตร

ตัวนี้เราเชื่อว่าต้องเป็นไอเท็มเด็ดของหลายๆคนเพราะราคาถูกแถมยังดีขนาดนี้เลิฟแน่นอน ตัวนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้ เข้มข้นถึง 99.5% ผสมวิตามินอีและสารสกัดจากเมือกหอยทาก ไม่มีเเอลกอฮอล์เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวที่ไหม้จากแดด รอยแผลเป็นหรือรอยดำดูจางลง ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงรูขุมขนกระชับ ลดสิวอุดตัน ทำให้หน้าเรียบเนียน และช่วยบำรุงผิวแห้งเป็นขุยหรือผิวขาดน้ำ ตัวนี้ใช้ทาได้ทั้งเช้าและเย็นหรือทาได้บ่อยตามที่ต้องการ เนื้อเจลจะเป็นสีเขียวใสๆ พอทาแล้วให้ความรู้สึกสบายผิว แอบแนะนำว่าให้เอาไปแช่ตู้เย็นพอเอามาทาฟินมากๆเลย ทาแล้วไม่ทำให้ผิวหน้าเหนอะหนะซึมไปกับผิวได้ง่าย พอทาก่อนนอนแล้วตื่นมารู้สึกผิวไม่มันอย่างที่เคยเป็น แถมตอนเช้ายังแต่งหน้าได้ง่ายอีกด้วย

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥♥♥

18.Fuji Bee venom cream

5 copy

ราคา 39 บาท ขนาด 10 กรัม

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากน้ำผึ้งป่าและทองคำ ช่วยเรื่องของปัญหาริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น เนื้อครีมตัวนี้จะเป็นเจลใสๆที่ผสมทองคำพอเกลี่ยบนผิวแล้วจะมีความรู้สึกวิ้งๆบนใบหน้าเล็กน้อยไม่เห็นชัดขนาดนั้นนะทุกคนอย่าเพิ่งตกใจ ทาไปสักพักเนื้อครีมซึมเข้าผิวได้ไวมากและหน้าไม่แห้งตึง ช่วยให้แต่งหน้าติดง่ายดี ได้ยินหลายคนบอกว่าตัวนี้ช่วยเรื่องริ้วรอยได้ดีมากๆและเขาการันตีด้วยยอดขายกว่า 16 ล้านซองกันเลยแต่น่าจะต้องใช้เป็นประจำถึงจะเห็นผลชัดเจน

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥♥

19.Best Korea 7 Vita capsule auto white serum

2 copy

ราคา 49 บาท ขนาด 8 มิลลิลิตร

เซรั่มตัวนี้อ่อนโยนสำหรับสาวผิวบอบบางเพราะไม่ผสมแอลกอฮอล์เลย เจ้าตัวนี้ได้นำเอา 7 วิตามินเข้มข้นมาอยู่ในรูปแบบของเซรั่มและช่วยให้รู้สึกแตกต่างในสามวัน ตัวนี้เขาบอกว่าช่วยแก้ปัญหาหน้าโทรม ลดรอยดำจากสิว ทำให้แต่งหน้าติดทน ผิวอมชมพูเด้งกระชับ ใช้เช้า-เย็นเป็นประจำทุกวัน ครีมตัวนี้กลิ่นไม่โอเคสำหรับเราเท่าไหร่แต่ก็น่าลองเพราะมีวิตามินถึง 7 ชนิดเลย พอทาแล้วให้ความรู้สึกเหนอะหนะเล็กน้อยและซึมช้ากว่าตัวอื่นๆ อาจจะเพราะเนื้อครีมของเขาเข้มข้นสุดเท่าที่รีวิวมาทั้งหมดแล้วแต่ทาไปก็รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นจริงๆ ถ้าใช้ประจำอาจจะเห็นผลอย่างที่เขาเครมเอาไว้

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥

20.Nami I’m fresh Jeju vitamin c brightening gel

18 copy

ราคา 49 บาท ขนาด 30 กรัม

มาถึงตัวสุดท้ายที่จะรีวิวแล้ว แน่นอนว่าตัวนี้ก็ดีไม่แพ้กันคือเจลวิตามินซีที่ผสมกลูต้าและวิตามินบี3สูงถึง 10,000 mcg ตัวนี้จะช่วยให้รอยดำดูจางลงและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยให้ผิวเด้งฉ่ำน้ำ กระชับ และริ้วลอยดูลดเลือนลง การใช้ก็เช้า-เย็น ปกติทุกวัน เจลตัวนี้เป็นเนื้อเจลใสๆที่ค่อนข้างเหลวและมีเม็ดบีทเล็กๆ พอเราทาไปแล้วตัวนี้ก็จะหายไปบนผิวหน้า แถมตัวนี้ได้กลิ่นส้มอ่อนๆ คือมันหอมแบบสดชื่นมาก พอทาแล้วสบายผิวแต่มันค่อนข้างเหลวเลยใช้เวลาในการรอให้มันซึม พอหลังจากที่ซึมแล้วอาจจะรู้สึกแห้งตึงนิดๆที่ผิวแต่พอทนได้ ตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกหน้าดูไบร์ทขึ้นจริงๆขนาดใช้ไม่กี่วันขอแนะนำๆ

คะแนนจากใจ 5 ดวง ♥♥♥♥

เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ ครีมซองที่รีวิวมาทั้งหมดเชื่อว่าหลายคนกำลังลังเลที่จะลองไปซื้อมาใช้แน่ๆ ยังไงก่อนที่จะไปสอยมาใช้ก็ลองมาดูรีวิวประกอบการตัดสินใจกันก่อนก็ดีเนอะ เพราะถ้าหากใช้ไปแล้วหน้าเราระคายเคืองขึ้นมาจะแย่เอานะคะ ถ้าอยากผิวสวยเราก็ต้องใส่ใจเลือกครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราด้วย ส่วนใครที่ดูรีวิวและตัดสนใจได้แล้วก็ไปหาซื้อกันได้ที่เซเว่นใกล้บ้านเลย!!

S__35029171

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top