Now Reading
รวมที่สุด 7 อันดับครีมแต้มสิวใช้ดี สิวหายเกลี้ยง หน้าใสปิ๊ง !!

รวมที่สุด 7 อันดับครีมแต้มสิวใช้ดี สิวหายเกลี้ยง หน้าใสปิ๊ง !!

ยิ่งโตยิ่งมีปัญหาสิวรบกวนใจบนใบหน้า ทำให้เกิดอาการไม่อยากจะโชว์หน้าสดให้ใครเห็นเล้ย.. สิวเกิดขึ้นจากหลายสาเหตุมากๆเลยล่ะ อย่างเช่น ฮอร์โมน บางคนคนมีฮอร์โมนมากเกินไปสิวจึงขึ้นเพียบ หรือ แพ้น้ำ แพ้อากาศ  ความสกปรกต่างๆ ก็ทำให้เกิดสิวได้เช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งวันนี้พี่อะเครุได้รวบรวมครีมตัวดังตัวเด็ดที่ใช้แล้วสิวหายวับแน่นอน จะมีแบรนด์ไหนใช้ดีบ้างตามมาตำกันเลยค่าาาา ^^

1. Tomei Anti-Acne Cream

ราคา  :  235 บาท

ครีมรักษาสิวตัวดัง โทเมอิ ที่มีการโฆษณาทำให้หนุ่มๆสาวๆติดกันตรึม แต่ไม่ใช่เพียงแค่นั้นนะจ๊ะ ครีมแต้มสิวของโทเมอิใช้ดีเวอร์สิวยุบเร็วมาก! สามารถแต้มได้ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผื่นเม็ดเล็กๆ เนื้อครีมค่อนข้างเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงสู่ผิวได้ไว แถมไม่มีกลิ่นเหม็นด้วยน๊า.. ของดีควรมีฝุดๆ

tomei.acne

 

2. Provamed Acne Spot Gel

ราคา  :  175  บาท

เจลแต้มสิวของโปรวาเมด ตัวนี้บล็อกเกอร์ชื่อดังก็เคยรีวิวว่าใช้ดีสุดๆ ยิ่งสิวอักเสบแดงๆบริเวณช่วง T-Zone จะยุบเร็วมากโดยไม่ทิ้งรอยดำหรือรอยสิวไว้บนใบหน้าหลังจากสิวหายด้วย อีกทั้งยังมีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูใบหน้าให้กลับมาเรียบเนียนเหมือนเดิมด้วยจ้า เริ่ดจริงจัง!!

Provamedclub

 

3. Benzac AC 5%

ราคา  :  260 บาท

ครีมแต้มสิวแบบเข้มข้นฝุดๆ แต้มไปเลยสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวไม่มีหัว รับรองหายเกลี้ยง แต่ไม่ควรทาแล้วทิ้งไว้ข้ามวันข้ามคืนนะคะเพราะตัวนี้จะช่วยเรื่องการฆ่าเชื้อด้วย เพราะฉะนั้นทาที่สิวไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออกก็มีประสิทธิภาพในการลดสิวได้ดีเยี่ยมแล้วล่ะค่ะ ^^

boutiquepharmacy

 

4. Dr.Somchai : ACNE Cream

ราคา  : 15  กรัม  135 บาท

แอคเน่ครีมตัวดังของ Dr.Somchai ช่วยละลายและลดการอุดตันของสิวให้ลงลง ผลัดหัวสิวให้หลุดออกอย่างรวดเร็ว เหมาะกับสาวๆที่เป็นสิวอุดตัน หรือสิวเสี้ยนผดๆเต็มหน้า ควรใช้ก่อนล้างหน้า 10-15 นาที แล้วล้างออกเช่นกัน

Dr.SomchaiSkinClinic

 

5. Smooth E Acne Hydrogel

ราคา  :  175  บาท

แบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่างสมูทอี ใช้ง่ายมากๆเพียงแต้มเบาๆบริเวณหัวสิว ตัวยาจะค่อยๆซึมลงไปสลายไขมันที่อุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ไม่ระคายเคืองต่อผิวด้วย ดีเวอร์! มีส่วนผสมจากธรรมชาติและยังออกฤทธิ์นานถึง 8 ชั่วโมงเลย โหววว!!

See Also

smooth-e

 

6. Yanhee Acne cream

ราคา  :  79 บาท

ครีมแต้มสิวยันฮี อ่อนโยนต่อผิวและสลายสิวได้ตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตันต่างๆ พร้อมทั้งช่วยให้ใบหน้าชุ่มชื้นเรียบเนียนมากขึ้นกว่าเดิม หากหยุดใช้ก็ไม่มีผลข้างเคียงใดใดเลยค่า ^^

yanhee

 

7. Vitara Anti Acne Gel

ราคา  :  170 บาท

เจลสำหรับแต้มสิว ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ระคายเคืองผิว สามารถทาได้ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด ได้ทุกสิวเลยจ้าาา !! ออกฤทธิ์เร็วเวอร์ สิวหายสิวแห้ง ไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงจากสิวอีกต่างหาก มันดีขนาดนี้เลยค่ะสาวๆ !

VitaraFanclub

ทีนี้ก็หมดกังวลเรื่องเป็นสิวกันแล้วใช่ม๊า.. อิๆ ถ้าไม่อยากเป็นสิวพี่อะเครุแนะนำว่าให้ดูแลผิวหน้าให้สะอาดอยู่ตลอดเวลานะคะ พยายามอย่าปกปิดด้วยเครื่องสำอางหลายๆชั้นเพราะจะยิ่งเป็นการสะสมสิ่งสกปรกไปเรื่อยๆนั่นเองจ้า ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top