Now Reading
เคล็ดลับหน้าเล็กภายใน 7 วัน ใครอยากได้ ยกมือขึ้น!

เคล็ดลับหน้าเล็กภายใน 7 วัน ใครอยากได้ ยกมือขึ้น!

เคยเป็นกันมั้ยคะ ลดน้ำหนักจนเลือดตาแทบกระเด็น ถึงหุ่นจะผอมแล้ว แต่หน้าก็ยังกลมป่อง จนเพื่อนๆ เรียก “น้องซาลาเปา” กันอยู่อีก

1

วันนี้ AkeruFeed จะพาสาวๆ ไปดูเทคนิคง่ายๆ สไตล์ญี่ปุ่น ที่จะเนรมิตให้ใบหน้าเรียวเล็กภายใน 7 วัน โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ รับรองว่าทำตามไม่ยาก แถมนั่งทำเพลินๆอยู่ที่บ้านยังได้เลย มีทั้งวิธีนวดและวิธีบริหาร ใครชอบแบบไหนมาเลือกกันเลย ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่า

1. นวดๆ ให้หน้าเรียวเล็ก

2

ท่าที่ 1 กำจัดคาง 2 ชั้นกันเถอะ

วิธีนี้จะช่วยให้สาวๆรีดไขมันที่อยู่บริเวณคางออกมาลดน้อยลง สามารถทำได้ในช่วงเวลาสั้นๆ ทำง่ายๆเพียงนั่งดูทีวีที่บ้าน ทำวันละครั้ง ระยะเวลาตามในคลิปนี้เลยค่า

ท่าที่ 2 ยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง

เขาว่ากันว่า ถ้านวดยกกระชับตามคลิปนี้เพียงครั้งเดียว ก็สัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลง ลองดูทำตามกันดูนะคะ เชื่อเลยว่าสาวๆจะได้ผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึงแน่นอน

2. ออกกำลังหน้าเพื่อไล่ไขมัน

3

ท่าที่ 1 หมุนลิ้นให้ทั่วปาก

วิธีนี้ไม่ยากเลย เพียงให้สาวๆ หมุนเล่นเป็นวงกลมในปาก โดยปิดปากเอาไว้ และวนลิ้นให้ทั่วบริเวณฟันหน้าเป็นวงกลม วิธีนี้จะทำให้รอบๆบริเวณปาก รูปคาง และกรอบหน้าช่วงล่าง ได้ยกกระชับ วิธีนี้ทำกี่ครั้งก็ได้ อยากทำเมื่อไหร่ หรือทำที่ไหนก็ได้เลยไม่มีลิมิตค่า

4

ท่าที่ 2 แลบลิ้นและมองบน

วิธีนี้จะใช้เวลาสั้นมาก และเป็นการบริหารไปทั่วทั้งใบหน้า จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ แต่ขอแนะนำว่าให้ทำตอนที่อยู่บ้านคนเดียวนะคะสาวๆ เพราะเดี๋ยวคนอื่นจะตกใจเอา วิธีคือ เหลือกตามองบน และแลบลิ้นออกมาให้ยาวที่สุดและชี้ไปข้างล่าง ค้างไว้ 10-15 วินาที เพียงเท่านี้ หน้าก็จะดูเล็กลงแล้วค่ะ

See Also

ท่าที่ 3 บริหารด้วยท่ายืดลิ้น

ท่ายืดลิ้นจะช่วยทำให้หน้าเล็กลงภายใน 1 สัปดาห์ สาวๆจะรู้สึกได้ถึงการใช้กล้ามเนื้อเกือบทั่วใบหน้า ลองทำวิธีนี้สั้นๆทุกๆวัน เขาว่ากันว่าถ้าทำตลอด7วัน จะเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดมากเลยล่ะค่า

ท่าที่ 4 บริหารหน้าเรียวไร้ไขมัน

เป็นท่าบริหารใบหน้าที่จะใช้ทั้งช่วงบนของร่างกาย สาวๆจะรู้สึกถึงความยกกระชับของใบหน้า เมื่อทำเป็นประจำจะเป็นการรีดไขมันบนใบหน้าทุกส่วนออกไป และยกกระชับผิวหนังให้เข้ากับรูปหน้า ลองทำตาม รับรองไม่ยากเลยค่ะ

ลองเอาเคล็ดลับ ทั้ง 6 วิธีไปลองทำที่บ้านกันนะคะ อาจจะทำทั้งหมด หรือ ทำท่าที่ถนัดก็ได้ เพราะถ้าทำเป็นประจำทุกวัน สาวๆจะได้มีใบหน้าเรียวเล็กน่ารัก แถมตึงกระชับแลดูเด็กลงไปครองแบบสบายๆ โดยไม่ต้องไปพึ่งมีดหมอยังไงล่ะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top