Now Reading
รีวิว!! 7 ไอเท็มลับ กู้หน้าแก่เป็นหน้าสวย ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม!

รีวิว!! 7 ไอเท็มลับ กู้หน้าแก่เป็นหน้าสวย ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม!

สาวๆ คนไหนที่อายุใกล้เลขสามแล้ว คงเริ่มมีความกังวลเรื่องผิวพรรณ หรือรู้สึกได้ว่าริ้วรอยเริ่มถามหา เช่น ขอบตาดำ ถุงใต้ตาเริ่มห้อย แก้มเหี่ยว อ้วนง่าย หน้าผากย่น  รูปหน้าเริ่มบาน กันบ้างใช่ไหมเอ่ย?? ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะริ้วรอยกับอายุที่เพิ่มขึ้นของคู่กันอยู่แล้ว แต่รู้หรือเปล่าคะว่า เราสามารถชะลอความแก่ และลดริ้วรอยก่อนวัยได้โดยไม่ต้องไปศัลยกรรมแพงๆ ด้วยนะคะ ซึ่งวันนี้ AkeruFeed ได้คัดสรร 7 ผลิตภัณฑ์ที่การันตีว่าดี และตอบโจทย์คุณผู้หญิงวัย 30 ที่มีปัญหาด้านผิวพรรณและริ้วรอย รับรองว่าได้ลองแล้วต้องซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ!!

1

1. อย่าลืมทาครีมกันแดดที่ไม่มีสารเคมีทำร้ายผิว ก่อนออกจากบ้าน

2

AkeruFeed ขอแนะนำ Smooth E Physical Sun screen เพราะเจ้าตัวนี้ ทดสอบมาแล้วว่าไม่แสบหน้า ไม่ทำให้หน้าแห้ง จากการที่ลองใช้หลายๆ สูตร พบว่าสูตรที่ควบคุมความมันมักจะใส่แอลกอฮอล์ในปริมาณมาก ซึ่งตัวแอลกอฮอล์จะมีคุณสมบัติที่ทำให้ผิวแห้ง บางคนใช้แล้วผิวลอกเป็นขุยๆ เลยก็มีค่ะ พังมากๆ ตัวนี้ไม่ถึงกับควบคุมความมัน แต่ก็ไม่เหนียวเกินไป ทาแล้วกลืนเข้ากับผิวได้ดี หรือทาทับเมคอัพก็ได้นะ หน้าไม่วาวเป็นหนังปลาทู ได้ลุคดิวอี้เล็กๆ อีกทั้งสบายผิวสุดๆ สาวๆ หลายคนที่ทำเลเซอร์ผิวแล้วต้องหลบแดด บอกเลยว่าตัวนี้เวิร์คมากๆ ราคาดีงามไม่แพงอยู่ที่ 590 บาทจ้า

2. ทำความสะอาดผิวด้วย Three Balancing Cleansing Oil

3

สาวรุ่นใหญ่อย่างเราอย่าลืมให้ความสำคัญกับการล้างหน้านะคะ เพราะว่าต่อให้เราคิดว่าล้างจดสะอาดแล้วแต่อาจจะมีคราบสิ่งสกปรกที่ล้างไม่ออก และอาจอุดตันรูขุมขนจนเป็นปัญหาผิวในที่สุด ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ล้างหน้าก็ควรจะอ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวหน้าตึงจนเกินไป เพราะนั่นหมายถึงต้นเหตุของริ้วรอยนะคะ พยายามหลีกเลี่ยงสารชะล้างแรงๆ หรือพวกซัลเฟต ที่ทำให้ผิวหน้าเสียสมดุล แนะนำให้ใช้เป็น cleansing oil สูตรธรรมชาติ

สาวรุ่นใหญ่ลองมาแล้วเกือบทุกยี่ห้อ เพราะต้องแต่งหน้า ล้างหน้าทุกวัน ปรากฏว่าถูกใจแบรนด์นี้ที่สุดคือ Three Balancing Cleansing Oil ที่ล้างสะอาด แถมไม่ทำให้ตึงผิว ดีมากๆ ราคาอาจจะโหดไปนิดนึง คือ 1,800 บาท แต่ว่าคุ้มค่า ใช้ได้นานเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าใช้ครั้งนึงกดแค่ 2 ปั๊มก็ใช้ได้ทั่วใบหน้าแล้วค่ะ

3. ทาน BE.U Rejuvenating By Natural Extracts อาหารเสริมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และชะลอวัย

4

BE.U Rejuvenating By Natural Extracts เป็นอาหารเสริมเจ้าเดียวที่ทานแล้วรู้สึกว่าร่างกายแข็งแรงขึ้น แถมผิวดีขึ้นด้วย เป็นสูตรชะลอวัยที่ผสานเข้ากับการดูแลร่างกายด้วย สามารถรับประทานแบบต่อเนื่องได้ เพราะมีสารสกัดที่บำรุงตับและไตให้แข็งแรง ทำให้ขับของเสียได้ดีขึ้น

สาวรุ่นป้าแห่งบ้าน AkeruFeed ลองมาแล้วค่ะ โดยทานวันละ 2 เม็ดตอนเช้า หลังจากทานต่อเนื่องมา 2 เดือน พบว่า..

เรื่องผิว: ริ้วรอยตื้นขึ้น รูขุมขนเล็กลง หน้าชุ่มชื่นขึ้น สังเกตได้จากการแต่งหน้า ปกติแล้วเราจะต้องใช้เวลากับการลงรองพื้นนานมาก เพื่อปกปิด พวกฝ้ากระ แต่ต้องระวังไม่ให้รองพื้นแตกระหว่างวัน ตรงช่วงบริเวณริ้วรอยใต้ตา และร่องแก้ม ตอนนี้บอกเลยว่าริ้วรอยน้อยลงมากจริงๆ ฝ้ากระก็จางลง ทำให้ตอนแต่งหน้าแทบไม่ต้องลงรองพื้นเลย ชีวิตดีขึ้นมากๆ  ผิวหน้าตอนไม่แต่งหน้าก็เนียนขึ้น กระชับขึ้น ถูกใจมากๆ ค่ะ

รูปร่าง : อันนี้ตอนแรก เราไม่ได้คาดหวังเรื่องรูปร่างเพราะว่าออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นคนอวบ และอ้วนง่าย เลยจะดูแลตัวเองเป็นพิเศษ แต่ช่วงที่ทานตัวนี้ รู้สึกว่ามันผอมลงด้วยนะ กินเยอะก็ไม่เผละง่ายเหมือนแต่ก่อน รูปร่างเฟิร์มขึ้น มีเอว เห็นสัดส่วนชัดเจนมากขึ้น ใส่กางเกงแล้วเอวหลวมขึ้นเกือบทุกตัว เริ่ดมากๆ

58759cf09a539338355316

ตัวนี้ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ปลอดภัย มี อย ราคาอยู่ที่ 2 กล่อง 1,980 บาท (ตกกล่องละ 990 บาท) ใครที่เริ่มดูแลตัวเองด้วยอาหารเสริม เราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ต้องกลับไปซื้อซ้ำแน่นอน ของเค้าดีจริงๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Beubeauty Official เลยน้า

4. แก้ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยด้วย Clarins Facial Lift Serum หรือเซรั่ม V shape ตัวดัง

5

ตัวนี้เป็นครีมที่เน้นเรื่องความกระชับ ใช้ตัวนี้แล้วหน้าดูเป็นทรงขึ้นนะคะ โดยปกติเราจะเป็นคนที่หน้าบวมกลม เพราะเราเป็นอวบระยะสุดท้าย!! แต่ช่วงหลังออกกำลังกายและควบคุมอาหาร บวกกับได้มาทาน BE.U อาหารเสริมกล่องสีชมพูด้วย ทำให้น้ำหนักลดมา 4-5 กก. ตัวเล็กลง แต่หน้ายังบวมกลมอยู่ พอดีได้เจ้า V-shape ตัวนี้มาใช้ ทาทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ ใช้วิธีนวดตามหน้าตามที่ Clarins แนะนำ ถ่ายรูปเก็บไว้เปรียบเทียบดู เห็นผลชัดเจนค่ะว่าหน้ากระชับขึ้น ช่วงคางกับแก้มที่เป็นปัญหาหนักของเราก็ดีขึ้น หน้ากระชับ แถมใช้แล้วไม่แพ้ ไม่อุดตัน คือชอบมากๆ ตั้งใจซื้อใช้ต่อเนื่องแน่นอน ราคา  3,100 บาท ราคาแอบโหด แต่ก็น่าจะถูกและปลอดภัยกว่าการศัลยกรรมเนอะ

See Also
braces for face shape

5. เติมน้ำให้ผิว อย่าปล่อยให้ผิวแห้งเสียด้วย Physiogel Face Cream Rich

6

ออพชั่นเสริมสำหรับสาวผิวแห้ง ซึ่งปกติแล้วคนที่อายุมากขึ้น ผิวจะแห้งขึ้นนะคะ เพราะเซลล์ผิวจะเก็บน้ำไม่ดีเท่าแต่ก่อน ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นได้ง่าย ทั้งผิวมัน และผิวผสม ก็ขาดน้ำได้เหมือนกัน AkeruFeed ขอแนะนำตัวนี้เลย Physiogel Rich Cream เป็นครีมที่เนื้อค่อนข้างหนัก แนะนำให้ทาเฉพาะตอนกลางคืน และเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงค่ะ ตื่นมาผิวจะนุ่มฟูมากๆ หลอดนี้ใช้ได้นานเลย เพราะเนื้อครีมเข้มข้น ใช้นิดเดียวก็ทาทั่วหน้าแล้ว เหมาะกับคนแพ้ง่ายด้วยนะ ราคา 750 บาท เท่านั้นเอง

6. แก้ริ้วรอยร่องลึกด้วย Eucerin Elastic Filler Serum in Oil

7

อันนี้เป็นออพชั่นเสริมสำหรับคนที่ชอบนวดหน้า เป็นเซรั่มในน้ำมัน Argan Oil ชื่อว่า Eucerin Elastic Filler Serum in Oil ตัวนี้ช่วยเข้าไปเติมริ้วรอยร่องลึก เหมือนการเติม filler ที่เราแนะนำตัวนี้เพราะว่า เนื้อเซรั่มเป็นน้ำมันจึงสามารถเอามาใช้นวดหน้าได้ด้วย กลิ่นหอมอ่อนๆ นวดแล้วจะรู้สึกอุ่นๆ ที่ผิว สบายผิวมาก ตัวนี้จะช่วยยกกระชับ 5 จุด หย่อนคล้อย จากลำคอ ใต้คาง แนวกราม โหนกแก้ม จนถึงหน้าผากเลยทีเดียว ตัวนี้ก็แนะนำให้ใช้ตอนกลางคืนค่ะ เพราะเป็นออยล์ อาจจะดูเยิ้มไปนิดนึงสำหรับสาวผิวมัน เป็นหลอดหยดๆ แบบนี้ ใช้แค่ 3-4 หยดก็โอเคแล้วค่ะ ราคา 3,300 บาท

7. ปิดท้ายด้วย Moisturizer ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้สดใส ไร้ริ้วรอย SK-II Radical New Age

8

อันนี้เป็นครีมที่เรียกว่า all in one คือถ้าต้องเดินทางแล้วไม่อยากพกหลายๆ ตัว แนะนำให้พกกระปุกนี้กระปุกเดียวก็เอาอยู่ เพราะได้ทั้งในเรื่องความชุ่มชื่น ลดริ้วรอย เนื้อครีมกำลังดีใช้ง่าย พอใช้อย่างต่อเนื่องแล้วรู้สึกว่า รูขุมขนเล็กลงด้วยนะ ตัวนี้ดังมากๆๆ ไม่แพ้น้ำป้าเจี๊ยบเลย เป็นการต่อต้านริ้วรอยอื่นๆ ที่กำลังจะมา ไม่ให้มันขึ้นมาได้อีก เราใช้ตัวนี้ทาเป็น eye cream ด้วยล่ะ เพราะอ่านจากส่วนผสมแล้ว เหมือน eye cream เลย จะได้ไม่ต้องเสียเงินซื้อหลายๆ ตัว ตัวนี้กระปุกใหญ่ ใช้ได้นาน ราคาอยู่ที่ 3,780 บาทค่า

อ่านจบแล้วก็อย่ารอช้าค่ะ รีบไปซื้อมาใช้ตามกันเลย รับรองว่าต้องติดใจจนซื้อซ้ำอีกแน่นอน!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top