Now Reading
ส่อง!! 10 ไอเท็มความงามเริ่ดๆ จากเกาหลี..แปลกใหม่ ที่ไม่รู้ว่ามีอยู่ด้วย!??

ส่อง!! 10 ไอเท็มความงามเริ่ดๆ จากเกาหลี..แปลกใหม่ ที่ไม่รู้ว่ามีอยู่ด้วย!??

ประเทศเกาหลีมักมีความล้ำหน้าในด้านนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์แปลกใหม่ด้านการดูแลดูแลผิวที่ได้รับการยอมรับ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ด้านความงามของเกาหลีเข้าสู่การจำหน่ายในหลายๆ ประเทศ ยิ่งในปัจจุบันดาราไอดอลเกาหลีมีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์หลายด้าน ยิ่งความงามของผิวพรรณและความเรียบเนียนชุ่มชื่นของพวกเขาก็ยิ่งทำให้เราอยากจะมีบ้าง จึงไม่น่าแปลกใจที่จะเห็นผลิตภัณฑ์ความงามมากมายวางขายอยู่ แต่! ก็มี 10 ชิ้นที่นำมาฝากนี้ที่ดูแปลกตาไม่เคยได้ยินมาก่อนด้วยมาฝากกัน (เผื่อเราอยากจะไปหามาใช้กัน) ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยจ้า

1. Botanic Farm – คลีนซิ่งจากเมล็ดพืช

ulta.com

ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามทุกคนจะบอกคุณว่ากุญแจสำคัญแรกในการมีผิวสวยไร้ที่ติ คือ การทำความสะอาดผิวของคุณอย่างถูกต้อง! การลบเครื่องสำอางอย่างสมบูรณ์แบบตั้งแต่วันนี้จึงเป็นขั้นตอนสำคัญในการดูแลผิวที่จะช่วยให้ผิวของคุณดูสวยขึ้นแม้ไม่แต่งหน้า

ผลิตภัณฑ์นี้เกิดจากกระบวนการหมักพืชในสวนพฤกษศาสตร์ของ Sherbet อาจฟังดูคล้ายกับบางสิ่งบางอย่างที่คุณกิน แต่เป็นสูตรพิเศษสำหรับการขจัดผิวหน้าอย่างละเอียดอ่อนที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังเลย และมีส่วนประกอบจากธรรมชาติที่ช่วยลดเลือนผิวกร้าน ขจัดสิ่งตกค้าง พร้อมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวของคุณไปในตัวพร้อมๆ กัน

2. Besolbo – ครีมคืนอายุจากไข่ปลาแซลมอน

pinteres

ไข่แซลมอนอาจเป็นสิ่งที่คุณมักจะเพลิดเพลินเมื่อทานเป็นซูชิ แต่เห็นได้ชัดว่าไข่แซลมอนยังสามารถช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆได้ด้วย เช่น สิว ริ้วรอย จุดด่างดำ หรือผิวหยาบกร้าน! ใครจะรู้ว่าครีม Return Royal จากไข่ปลาแซลมอนของ Besolbo นี้มีส่วนประกอบสำคัญในการควบคุมความชุ่มชื้น และการผลิตอาหารเสริมเพื่อให้ผิวสวย กล่าวว่าผลิตภัณฑ์ Besolbo นี้เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย มีริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย และผิวหมองคล้ำเอามากๆ เลยล่ะค่ะ

3. COSRX –  96 Mucin Power Essence จากหอยทาก

ohlolly.com

หอยทากอาจเป็นหนึ่งในสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการให้อยู่ใกล้ใบหน้า แต่ Aka Snail Slime นี้ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์และทางผิวหนังว่ามีประสิทธิภาพและเป็นประโยชน์ในการฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว โดย COSRX Advanced Snail 96 Mucin Power Essence ประกอบด้วย 96% ของสารสกัดจากหอยทากผสมกับสารสกัดจากสมุนไพรชนิดอื่นๆ เช่น mucin อีกทั้งหอยทากสามารถช่วยซ่อมแซมผิวจากสิว ความเสียหายจากแสงแดด และรอยแผลเป็น ให้การฟื้นฟูเซลล์ผิวและปรับผิวให้มีความชุ่มชื้นที่เหมาะสม พร้อมให้สารอาหารที่จำเป็นต่อการกู้คืนผิวดีให้กลับมาอย่างเต็มรูปแบบ

4. Benton – Snail Bee High Content Essence

sokoglam

ถ้าน้ำเมือกจากหอยทากยังไม่แปลกสำหรับคุณ ก็ต้องมาผสมผสานกันเลยค่ะ กับหอยทากของ Benton เข้ากับพิษของผึ้งเพื่อสร้างความชุ่มชื่นและบำรุงผิวพรรณของคุณให้ผิวฟื้นตัวจากความเสียหาย และยังช่วยเสริมการพัฒนาของเซลล์ผิวให้แข็งแรง กลับคืนมาใหม่ คุณสามารถคาดหวังผิวนุ่มเนียนและกระจ่างใสขึ้นจากผลิตภัณฑ์นี้ได้เลย  อีกทั้ง Benton ยังประกอบด้วยสารสกัดจากสมุนไพรที่ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำลายหรือระคายเคืองด้วยล่ะ

5. Imselene – Donkey Milk Holic Sleeping Mask Pack

reebeebeauty

ผลิตภัณฑ์จากนมที่มีเป็นประโยชน์มากสำหรับผิวพรรณ เพราะมันอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ แทนที่จะออกไปข้างนอกและรีดนมมาเทใส่หน้าตัวเองก็ไม่ต้องเลย เราเอามาฝากคุณแล้ว ที่อยากให้ลองใช้ Donkey Milk Holic Sleeping Mask Pack ของ Imselene นี้ดู เพราะมีส่วนผสมบำรุงอื่นๆ ได้แก่ สารสกัดจากเผือก ชะเอม โปรตีนเวย์ กรดอะมิโน และ EGF ที่มีคุณสมบัติในการกระชับผิว เพิ่มความนุ่มนวล และกระจ่างใส นอกจากนี้ยังช่วยรักษาริ้วรอยและรอยสิวอีกด้วย

6. Holika Holika – Pig-Collagen Jelly Gel Mask

beautynetkorea

OMG เลยจ้า กับแผ่นมาร์คหน้าจากคอลลาเจนหมู 10,000 ppm นี้ ยังไม่เคยได้ยินเลยใช่ไหมล่ะว่าทำไมคอลลาเจนหมูถึงเกี่ยวกับงามด้วย? ก็เพราะคอลลาเจนของหมูเหมือนกับคอลลาเจนของมนุษย์ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวด้วยนั่นเอง แถมแผ่นมาร์คหน้านี้ยังช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความส่องสว่างของผิวของคุณ และทำให้นุ่มผิวอ่อนนุ่มดุจทารกน้อย วิธีใช้ก็แค่มาร์คหน้าไว้เป็นเวลา 20-30 นาที จึงค่อยเอาออก ง่ายสุดๆ

7. Enprani – Dear By Bounce Cheese Cream และ Dear By Cleted Cheese Cream

amazon

ใครชอบชีสเข้ามาเลยค่ะ แต่ตอนนี้เราไม่ได้มากินนะ เราจะมาวางไว้บนใบหน้าของตัวเองแทนต่างหาก กับสองผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากชีสที่ควรลอง! 1) ตัวแรกเป็นครีม Dear By Bounce Cheese Cream ซึ่งมีสูตรเฉพาะของครีมชีสที่เต็มไปด้วยโปรตีนช่วยกระชับผิว คืนความยืดหยุ่น ให้ผิวเนียนนุ่ม แต่หากคุณมีปัญหาเรื่องผิวแห้งและหมองคล้ำให้ลอง 2) ตัวที่สองกับครีมชีสที่มีสารสกัดจากเวย์โปรตีนชีส 10% ซึ่งอุดมไปด้วยโปรตีนและวิตามิน A, B และ E เพื่อให้ผิวกระจ่างใส พร้อมทั้งปกป้องผิวจากมลภาวะรอบตัว ครีมนี้จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมของสารสกัดจาก adenosine และสารสกัดจากข้าว เหมาะกับทุกสภาพผิวเนื่องจากเป็นสูตรที่อ่อนโยนมากๆ

See Also
ดูดไขมัน ดรีมคลินิก

8. Mediheal – Paraffin Foot Mask

ebay

ไม่เพียงแต่ใบหน้าที่ต้องได้รับการดูแลอย่างเดียวเท่านั้น ‘เท้า’ ก็เป็นอีกจุดที่ควรให้ความสนใจ ผลิตภัณฑ์จาก Mediheal จะช่วยคืนความนุ่มนวลให้เท้าเราเรียบเนียนยิ่งขึ้น! ประกอบด้วยเชียบัตเตอร์ คอลลาเจน และยูเรีย ซึ่งมีประสิทธิภาพในการผลัดผิวและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว มาส์กหน้ากากชนิดนี้ช่วยขจัดส้นเท้าแตก หยาบกร้าน และขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมช่วยเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่เพื่อให้เท้านุ่มนวลกระจ่างใสมากขึ้น

9. Skinfood – Coffee Body Scrub

sokoglam

คุณอาจคิดว่ากาแฟเป็นเพียงแค่สิ่งที่คุณใช้ดื่มเท่านั้น แต่คุณรู้ไหมว่ากาแฟเป็นที่รู้จักกันแบบพิเศษเลยว่ามีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ส่งเสริมผิวพรรณให้ดีขึ้น โดย Skinfood’s Coffee Body Scrub นี้มีส่วนผสมของเมล็ดกาแฟคุณภาพสูงช่วยให้ผิวนุ่มนวล นอกจากกาแฟแล้ว ยังมีส่วนผสมของน้ำตาลทราย เกลือ และน้ำผึ้งหวานอันเป็นเอกลักษณ์สำหรับบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยนอีกด้วย

10. Peripera – Tint Jelly 005 Apple Stick and 006 Sky Stick

dramafever

หลังจากที่คุณซ่อมแซมและปกป้องริมฝีปากของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบแล้ว คุณก็จะต้องมีสีริมฝีปากสวยๆ ด้วยแบบ K-drama ที่สมบูรณ์แบบ จงอย่ากลัวสีเขียวและสีฟ้าสดใสของลิปเยลลี่ Peripera นี้ เพราะมันจะเปลี่ยนริมฝีปากของคุณให้ชุ่มชื่น สมบูรณ์แบบอย่างยาวนาน ด้วย Argan และ Grapeseed Oil ริมฝีปากของคุณจะดูเหมือนเนื้อเนื้อเจลลี่นุ่มๆ เลยล่ะค่า

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับทั้ง 10 ตัวที่คัดมาฝากนี้ เจ๋งๆ เริ่ดๆ ทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะ เพราะดูจากคุณสมบัติแต่ละตัวแล้วก็ต้องยอมรับว่าน่าสนใจมากจริงๆ ที่สำคัญเรายังไม่เคยเห็นในเมืองไทยเท่าไหร่ อาจต้องลองสั่งซื้อจากต่างประเทศเอา บอกเลยว่าของดีเหล่านี้ไม่ลองไม่รู้ค่ะ แบบว่าต้องลอง! ให้ได้ซักครั้ง เพราะมันอาจจะเข้ากับคุณมากเลยก็ได้จ้า เจ๋งวนไปค่ะ

credit : dramafever
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top