Now Reading
บอกลาหน้าแก่! ด้วย 6 สกินแคร์ ราคาเบาๆ หาซื้อง่ายตาม Drugstore

บอกลาหน้าแก่! ด้วย 6 สกินแคร์ ราคาเบาๆ หาซื้อง่ายตาม Drugstore

อายุที่มากขึ้น ผิวก็ยิ่งอ่อนแอและมีปัญหามากกว่าเดิม โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีอายุเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ในช่วงอายุ 25 ปี ที่จะเริ่มสังเกตเห็นปัญหาผิวได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย รูขุมขน รอยตีนกาที่เริ่มมาเยือน เราต้องรีบหาวิธีรับมือกับปัญหาเหล่านี้ก่อนที่จะสายจนเกินไป

a1

weheartit

วิธีรับมือปัญหผิวที่เกิดจากการเพิ่มขึ้นของอายุ คือการดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง ใส่ใจในเรื่องของอาหารหารกินและการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่นอกเหนือจากสิ่งเหล่านี้นั้น เรายังต้องให้ความสำคัญกับสกินแคร์บำรุงผิวดีๆ ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย และลดเลือนริ้วรอย ซึ่งมีหลายต่อหลายแบรนด์ให้สาวๆ เลือกใช้

แต่สำหรับสกินแคร์ราคาที่เอื้อมถึงได้และหาซื้อได้ง่ายตาม Drugstore ถือเป็นอีกหนึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เรามาดูกันว่าผลิตภัณฑ์ Anti Aging ตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream

พิกัด : Olay, Eve and Boy, Watson, Boots, etc   ราคา : 790 บาท

a2

flipkart

เมื่ออายุมากขึ้นการทำงานของเซลล์ผิวจะเสื่อมสภาพลง ทำให้ผิวไม่สามารถตอบรับสารต่อต้านริ้วรอยได้อย่างเต็มที่ ครีมบำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนและต่อต้านริ้วรอย ให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง

สำหรับครีมบำรุงตัวนี้ มีสารต่อต้านริ้วรอยที่ผสมลงไปยู่ในครีมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกรดอะมิโนเปปไทด์ที่ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว วิตามินบี3 ที่ช่วยในเรื่องของผลัดเซลล์ผิวและช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง ไฮยาลูรอนที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น และสารต่อต้านอนุมูลอิสระต่างๆ

2. L’Oreal Revitalift Laser New Skin Anti-Aging Cream

พิกัด : L’Oreal, Eve and Boy, Watson, Boots, etc   ราคา : 759 บาท

a3

loreal-paris

8รีมบำรุงผิวที่มอบผลลัพธ์เหมือนเลเซอร์ ที่ช่วยเผยผิวใหม่ให้ดูสวยเรียบเนียน พร้อมลดเลือนริ้วรอยให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง มีสารสกัด LHA ที่ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวใหม่และลดเลือนรูขุมขนให้ดูกระชับมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมี ADENOSINE ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการต่อต้านริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น

ครีมบำรุงผิวตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่อายุ 25 ปีขึ้นไป เพราะมีส่วนช่วยในเรื่องของการต่อต้านริ้วรอยที่เกิดจากอายุที่มากขึ้น อีกทั้งยังมีนวัตกรรม LASER X3 ที่ช่วยทำให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง เนื้อสัมผัสของครีมมีความนุ่มและซึมซาบลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี โดยไม่ทิ้งความเหนียวและความมันบนใบหน้า

a8

love-beauty-experience.tumblr

3. Pond’s Age Miracle

พิกัด : Pond’s, Eve and Boy, Watson, Boots, etc   ราคา : 599 บาท

a4

philstar

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยลดอายุผิวให้เด็กลงไปได้ 10 ปี ด้วยนสัตกรรมล่าสุดที่ช่วยผลักเรตินอลให้ซึมซาบลงสู่ผิวได้ตลอดเวลาโดยไม่เสื่อมสภาพ อีกทั้งยังมีส่วนผสมเข้มข้นของวีตามินบี 3 ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

สาวๆ คนไหนที่อยากได้ผลลัพธผิวที่ดูขาวกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ ต้องลองครีมต่อต้านริ้วรอยจาก Pond’s เพราะมีส่วนผสมหลักที่ช่วยลดเลือนและต่อต้านริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระแม้เจอแสงแดด ฝุ่น ควัน อยู่ตลอดทั้งวัน ก็ยังมีผิวที่ดูสวยและอ่อนเยาว์ได้

4. Nivea Visage Q10 plus Anti-Wrinkle

พิกัด : Nivea, Eve and Boy, Watson, Boots, etc   ราคา : 355 บาท

a5

superdrug

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย ด้วยส่วนผสมของ Q10 ที่มคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้นลงสู่ผิว และลดริ้วรอยจากอายุที่มากขึ้นและริ้วรอยที่เกิดจากผิวแห้งกร้าน

เนื้อครีมของ Nivea ตัวนี้สามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ทำให้ผิวมันหรือเหนียวเหนอะหนะ ช่วยตรงเข้าจัดการริ้วรอยแห่งวัยอย่างมีประสิทธิภาพถึงในชั้นเซลล์ผิว และช่วยเพิ่มปริมาณสารคิวเทน และครีเอทินให้แก่ผิวตามธรรมชาติ รับรองได้ว่าผิวจะดูสวยอ่อนเยาว์

See Also
how to reduce black marks on legs

a9

i.pinimg

5. Smooth-E Gold Cream

พิกัด : Eve and Boy, Watson, Boots, ร้านขายยา, etc   ราคา : 350 บาท

a6

smooth-e

ครีมบำรุงผิวหน้าจากเวชสำอางแบรนด์ดังของเมืองไทย ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ และช่วยลดเลือนความหมองคล้ำให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยต่างๆ ให้ผิวนุ่ม แข็งแรง ดูสุขภาพดี

เนื้อสัมผัสของครีมมีความเข้มข้น สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกเพื่อผิวขาวตึง เนียนใส แลดูเปล่งปลั่ง อ่อนกว่าวัย อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวตามินซีที่ช่วยในกระบวนการสร้าง Collagen และช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดด รวมทั้งมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อผิวใหม่ที่สดใสกว่า

6. Ganier Ageless White City Renew

พิกัด : Garnier, Eve and Boy, Watson, Boots, etc   ราคา : 429 บาท

a7

garnier

เซรั่มครีมลดริ้วรอยที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อาศัยในเมืองใหญ่เพราะช่วยต่อสู้มลภาวะในเมืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสไปพร้อมๆ กับการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

ทันทีที่ใช้จะรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าแลดูกระชับมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ ให้ผิวเนียนนุ่มดูเปล่งปลั่ง ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยร่องลึก และช่วยให้จุดด่างดำดูจางลงจนสังเกตได้

a10

i.pinimg

สาวๆ คนไหนที่วัยล่วงเลยมาจนถึงวัย 25 ปีอาจจะต้องใส่ใจในเรื่องของครีมบำรุงผิวหน้า และเลือกสรรให้เหมาะกับสภาพผิว การป้องกันริ้วรอยไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่คู่กับเราไปได้อย่างยาวนาน ดีกว่าการมาตามแก้ปัญหาทีหลังนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top