Now Reading
ขนตายาวเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ดื่มสิ่งนี้!

ขนตายาวเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ดื่มสิ่งนี้!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบกังวลว่าตัวเองมีขนตาสั้น แล้วก็ไม่อยากติดขนตาปลอม ให้ดูยาวและหนาจนเกินธรรมชาติ เรามีวิธีที่ทำให้ขนตายาวหนาแบบธรรมชาติ ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมมากๆ ในประเทศญี่ปุ่นมาฝากค่ะ

นวัตกรรมใหม่ครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยให้มีขนตาที่ยาวและหนาอย่างเป็นธรรมชาติ

bambi wink

moteco-web

เซรั่มบำรุงขนตา Bambi Wink  เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนผสมหลักประกอบไปด้วยไบโอติน และโพลีเอมีน (Polyamine) ที่มีสารสกัดจากจมูกข้าว นอกจากนี้ยังมีสังกะสี แคลเซียม วิตามินบี 2 วิตามินบี 6 กรดโฟลิก (ซึ่งมีถั่งเหลืองและเจลาติน) ทีนี้ก็มั่นใจได้ว่าขนตาของคุณจะได้รับสารอาหารที่เพียงพอ ขนตาก็จะยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

eyelash1

Fotolia

ผลิตภัณฑ์นี้เน้นการใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และไม่มีสี สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อย่างแน่นอนค่ะ

ไม่ได้เพิ่มฮอร์โมนเพศชายภายในร่างกายอย่างแน่นอน

fotolia_20160812_bambiwink_006

Fotolia

ไม่ต้องกังวลว่าเซรั่มบำรุงขนตาจะเพิ่มฮอร์โมนเพศชายภายในร่างกายของคุณหรอกค่ะ เซรั่มขนตานี้แค่ทำให้ขนตายาวอย่างเดียวเท่านั้น ขนหน้าแข้งและหนวดไม่เพิ่มขึ้นเท่ากับขนของผู้ชายแน่นอน

ดื่มเพียงแค่ 3 เม็ดต่อ 1 วัน! ขนตาก็ยาวได้ดั่งใจนึก

eyelash4

See Also

buyeeweheartit

Bambi Wink ได้รับการลงคะแนนให้เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 จากการจัดอันดับของ @cosme โดยภายใน 1 ถุง จะมี 90 เม็ด นำเซรั่มเม็ดมาผสมกับน้ำวันละ 3 เม็ด กลิ่นหอมๆ ดื่มพร้อมๆ กับการทานอาหารเช้า จะทำให้คุณเห็นผลลัพธ์ได้อย่างดีเยี่ยม

eyelash bambi wink

global.rakuten

ผู้ทดลองใช้จริงบอกว่ารู้สึกเมื่อทานติดต่อกันก็เริ่มเห็นผลชัดเจนตั้งแต่สัปดาห์แรกแล้วค่ะ แต่ถ้าอยากเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่าเดิมก็ให้ดื่มอย่างต่อเนื่องประมาณ 1 เดือน ผู้ทดลองดื่มสังเกตเห็นความยาวของขนตาได้อย่างชัดเจนเมื่อหลับตาและกระพริบตา แถมสามารถดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา หากอยากมีขนตายาวธรรมชาติก็กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ไปแล้วค่ะ

eyelash7

beauty.hotpepper

สำหรับสาวขนตาสั้นที่อยากมีขนตายาวหนาอย่างเป็นธรรมชาติชักสนใจกันแล้วใช่มั้ยล่ะ  ราคา Bambi Wink ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,700 เยน (หรือ 900 บาทนิดๆ เท่านั้น) โดยสามารถหาซื้อ Bambi Wink  ที่เว็บไซต์ global.rakuten ได้เลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top