Now Reading
เทคนิคเพิ่มความสวยด้วยทริปง่ายๆ♡

เทคนิคเพิ่มความสวยด้วยทริปง่ายๆ♡

กิจวัตรประจำวันใน 24 ชั่วโมง ของสาวๆ เป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สาวๆ ต้องให้ความสำคัญ ตั้งแต่ตื่นเช้ามาจนถึงเวลานอน เรามาลองสร้างกิจวัตรให้กับตัวเองเพื่อเสริมสร้างความสวยแบบยาวนานให้กับตัวเรากันดีกว่า

large (6)

@weheartit

ผู้หญิงสวยๆ เค้าทำอะไรกันบัางน้าในแต่ละวัน ?

1.ออกกำลังกายตอนเช้า

Yoga

เช้าๆ ยืดเส้นยืดสายด้วยท่าโยคะ จะช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีมากขึ้น เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างเต็มที่

large (7)

@weheartit

2.อ่านหนังสือหรือทำงานในตอนเช้า

คนส่วนมากมักจะมีพฤติกรรมอ่านหนังสือหรือทำงานในเวลากลางคืน ซึ่งเราขอแนะนำให้คุณทำมันในตอนเช้าจะดีต่อคุณมากกว่าเนื่องจากตอนเช้า เป็นช่วงเวลาที่หัวสมองแล่น สดชื่น มีสมาธิ ไม่ว่าจะทำงานหรืออ่านหนังสือจะช่วยให้จดจำได้ดี และใช้ความคิดได้โลดแล่นมากยิ่งขึ้น

large (8)

@weheartit

3.มาร์กหน้าในตอนเช้า

คนส่วนมากคงชอบมาร์กหน้า พอกหน้ากันในเวลากลางคืนบ่อยๆ แต่เราขอแนะนำให้คุณทำมันในตอนเช้าและจะพบกับผลลัพท์ที่ดีกว่า  ไม่ว่าจะเป็น การแต่งหน้าติดทนนานมากขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงใบหน้าในช่วงหน้าหนาวให้ไม่แห้งตึง ลองปฏิบัติกันดูนะคะ

large (1)

@weheartit

4.รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ เป็นประจำทุกวัน

อาหารสำคัญมากที่จะสร้างให้สาวๆ สวยจากภายในได้ โดยต้องเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หากรับประทานไขมันก็ต้องเป็นไขมันที่ดีที่มีคุณค่ากับร่างกาย   เช่น นมถั่วเหลือง  ผลเบอรี่ น้ำมันองุ่น ผลอะโวคาโด ผักใบเขียวปลอดสารพิษ มะเขือเทศ แอปเปิ้ล เป็นต้น

large (9)

@weheartit

5.ฝึกดื่มน้ำให้เป็นนิสัย

ไม่ว่าจะดาราหรือนางแบบก็ต่างดื่มน้ำบ่อยๆ เพื่อให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ไม่แก่ก่อนวัยอันควร โดยต้องดื่มน้ำอย่างน้อยวันละแปดแก้วต่อวัน หรือประมาณ 2 ลิตร หรือคิดตาม น้ำหนักตัวคูณด้วย 33 เช่น คุณน้ำหนัก 60 kg นั้นคือ 60 X 33 = 1,980 ซีซี หรือประมาณ 2 ลิตร    

See Also

1438245687_28731

@yugamilabo.jp

6.ทาครีมหรือมอยเจอไรเซอร์หลังอาบน้ำ

หลังอาบน้ำ ผิวมักเสียความชุ่มชื่นไป เราควรเติมเต็มผิวด้วยครีมหรือมอยเจอไรเซอร์ก็จะช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นจนใครๆ ก็อยากสัมผัส

large (10)

@weheartit

7.เข้านอนก่อนเที่ยงคืน

ความลับอย่างหนึ่งที่ช่วยคงความอ่อนวัยให้แก่สาวๆ ทั้งหลายนั่นคือการนอนก่อนเที่ยงคืน การพักผ่อนให้เพียงพอนี้จะช่วยให้ผิวพรรณสดใส ไม่แก่ก่อนวัย รวมถึงแสงไฟในห้องนอนก็ช่วยให้สาวๆ นอนหลับได้อย่างสบายใจอีกด้วย

large (12)

@weheartit

เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะมีผิวพรรณที่ดี เป็นสาวสวยได้อย่างไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ ลองทำกันให้เป็นกิจวัตรดูน้าาา ♡

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top