Now Reading
10 สกินแคร์ใช้ดีประจำปี 2018 (ครึ่งปีแรก) หน้าใสเด้งยันปีหน้า

10 สกินแคร์ใช้ดีประจำปี 2018 (ครึ่งปีแรก) หน้าใสเด้งยันปีหน้า

สวัสดีค่ะสาวๆ เผลอแป๊บเดียวก็จะผ่านครึ่งปีของปี 2018 ไปแล้ว เวลาผ่านไปเร็วเหลือเกินเนอะ ใครที่ยังไม่ได้ทำอะไรที่ตั้งเป้าว่าจะทำภายในปีนี้ก็ต้องเร่งหน่อยแล้วล่ะ เพราะอีกแป๊บเดียวก็จะหมดปีแล้วน้า แต่วันนี้เราไม่ได้มาพูดถึงเป้าหมายอะไรหรอก จะมาบอกต่อสกินแคร์ใช้ดีประจำครึ่งปีแรกของปีนี้ต่างหาก อะๆ ไปดูกันดีกว่าว่าสกินแคร์ที่ติดอันดับจะมีแบรนด์ไหนบ้าง

1. Sulwhasoo First Care Activating Serum

ราคา 2,800บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์  Sulwhasoo 

สำหรับตัวแรกคือเซรั่มที่ขายดีเป็นอันดับ 1 จาก Sulwhasoo ซึ่งจะคืนความสมดุลให้ผิวเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงขั้นถัดไป เนื้อเซรั่มบางเบา โดยใช้หลังล้างหน้าหรือก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ มีรีวิวเยอะมากๆๆ ว่าดีจริงอะไรจริง

รีวิวเพิ่มเติม >> คลิก

2. EriEden Sleeping Mask

ราคา 1,350 บาท / พิกัด: EriEden, Gourmet Market, Beauty Max Store

ตัวถัดมาที่พี่อะเครุ recommend ก็คือ Sleeping Mask จากแบรนด์ EriEden ใครที่ติดตามคงรู้อยู่แล้วแหละว่าตัวนี้ดีงามมากเว่อร์ เพราะเราเคยพูดถึงไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งสกินแคร์ตัวนี้จะเป็นสลีปปิ้งมาสก์เนื้อ Gel to Essence ที่ซึมไวมาก ไม่เหนียวหน้าหรือรำคาญแต่อย่างใด ส่วนตัวชอบมากเพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติด้วย ช่วยฟื้นฟูผิว เติมความชุ่มชื่น และยับยั้งการเกิดริ้วรอย ทาก่อนนอนแล้วตื่นมาหน้าจะเด้งอิ่มน้ำเลย เลิฟ!

แพคเกจน่ารักมากๆๆๆ สวย หรู ด้วย

รีวิวเพิ่มเติมจากบล็อกเกอร์ 

รีวิว EriEden Sleeping Mask กู้หน้าจากสิวผด ผิวขาดน้ำให้กลับมาผิวปัง !!

3. ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

ราคา 4,600 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์  ESTEE LAUDER

เซรั่มตัวดังของ Estee Lauder สำหรับใช้ในตอนกลางคืนหรือก่อนนอน เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย เพราะตัวนี้จะช่วยเรื่องทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ชุ่มชื่น และสุขภาพดีขึ้น สาวไทยใช้ได้แน่นอนเพราะเขาเคลมว่าเหมาะกับสภาพผิวของทุกเชื้อชาติ

รีวิวเพิ่มเติม >> คลิก

omgbart

4. THE HISTORY OF WHOO Gongjinhyang Soo Yeon Balancer

ราคา  1,790 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์  The history of Whoo, เซ็นทรัล

บาลานเซอร์หรือบางคนก็เรียกว่าน้ำตบ มีส่วนผสมตำรับกยองอ๊กบิดันจากเกาหลี พอใช้แล้วจะทำให้ผิวชุ่มชื่น กระตุ้นการไหลเวียนเลือด เนื้อบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว หอมกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ สดชื่นเบาๆ

picoku

5. SK-II Facial Treatment Essence

ราคา 2,800 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์  SK-II

เมื่อพูดถึงสกินแคร์ใช้ดีไม่พูดถึง SK-II Facial Treatment Essence หรือ “น้ำตบป๊าเจี๊ยบ” คงไม่ได้ เพราะดังข้ามยุคข้ามสมัยเหลือเกิน ได้รางวัลมาแล้วมากมาย ด้วยคุณค่าจากพิเทร่าที่ช่วยคืนความกระจ่างใส และความกระชับให้ผิว ถือว่าเป็นสกินแคร์ที่ควรค่าแก่การลงทุนจริงๆ

รีวิวเพิ่มเติม >> คลิก

ko24

6. Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

ราคา 2,700 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์  Kiehl’s

สำหรับสกินแคร์ตัวต่อมาเป็นเซรั่มสำหรับผู้ที่ต้องการลดเลือดจุดด่างดำ ฝ้า กระ และปรับสีผิวโดยเฉพาะ ซึ่ง Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution ดังมากๆ ในเรื่องนี้ เพราะเมื่อใช้ต่อเนื่องแล้วเห็นผลจริง ปกติกว่าจะลดรอยดำได้ต้อง 3 เดือนขึ้นไป แต่ถ้าใช้ตัวนี้จะเร็วกว่ามาก

 
 itsjustmejamie

รีวิวเพิ่มเติม

7. Clinique Smart Custom-Repair Serum

ราคา 4,300 บาท / พิกัด: ช็อป Clinique

ถัดมาก็เป็นเซรั่มอีกแล้วค่ะ ซึ่งตัวนี้เหมาะกับคนที่ต้องการลดริ้วรอยและให้ผิวกระชับ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย สามารถลดเลือดริ้วรอยที่เรามองไม่เห็นได้ด้วย แต่ติดที่ราคาค่อนข้างสูง ใครงบถึงต้องลอง!

See Also
Eye glitter makeup

inthefrow

รีวิวเพิ่มเติม

8. Fresh’s Black Tea Firming Corset Cream

ราคา 4,200 บาท / พิกัด: Sephora

ครีมบำรุงผิวหน้าและลำคอที่มีคุณสมบัติตามชื่อเลย คือจะเน้นเรื่องยกกระชับผิวเหมือนสวมคอร์เซ็ทนั่นเอง  ทำให้รูปหน้าชัดขึ้น ผิวกระชับแลดูอ่อนวัย เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงวัย 30+ ทั้งหลาย

รีวิวเพิ่มเติม >> คลิก

9. BIOTHERM Life Plankton Essence

ราคา 3,250 บาท / พิกัด: เซ็นทรัล, เว็บไซต์ BIOTHERM 

เอสเซนส์ใช้ดีอีกหนึ่งตัวที่ต้องพูดถึง เพราะสามารถฟื้นฟูผิวหน้าขั้นสุดเหมือนได้ผิวใหม่เลย โดยจะช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ชุ่มชื่นอิ่มน้ำ และเรียบเนียน มีรีวิวจากบล็อกเกอร์เยอะมาก ซึ่งบอกป็นเสียงเดียวกันว่า ดี!!

yinagoh 

รีวิวเพิ่มเติม

10. Origins Make A Difference Plus+ Rejuvenating Treatment

ราคา  2,300 บาท / พิกัด: ช็อป  Origins

ตัวสุดท้ายนี้มากันที่มอยส์เจอร์ไรเซอร์กันบ้าง จากแบรนด์ Origins เป็นเจลบำรุงเนื้อบางเบาที่ช่วยแก้ปัญหาผิวขาดน้ำและปรับสมดุลให้ผิวชุ่มชื้น มีสารสกัดจากกุหลาบทะเลทรายซึ่งจะช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำไว้ได้นานยิ่งขึ้นและป้องกันการสูญเสียน้ำ ทั้งยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากลิ้นจี่และแตงโมด้วย

รีวิวเพิ่มเติม >> คลิก

helloannabel

ในส่วนของครึ่งปีแรกเอาไปเท่านี้ก่อนละกัน ฝากติดตามด้วยนะคะว่าพี่อะเครุจะมีอะไรดีๆมาแชร์กันอีก 🙂

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top