Now Reading
Burberry กลิ่นใหม่ ‘Her Blossom Eau de toilette’ ผสานความหวานปนเท่ลงตัว

Burberry กลิ่นใหม่ ‘Her Blossom Eau de toilette’ ผสานความหวานปนเท่ลงตัว

 Burberry เปิดตัวน้ำหอม Her Blossom ความหอมเย้ายวนสำหรับหญิงสาวผู้เปล่งประกายใหม่ล่าสุด ด้วยกลิ่นหวานหอม Gourmand อันเป็นซิกเนเจอร์ของ Eau de parfume แบบดั้งเดิม ผสมผสานความสดใสของดอกพลัม (ซากุระ) สัญลักษณ์แห่งฤดูใบไม้ผลิที่บางเบาและละเอียดอ่อนกลิ่น กลีบดอกอันเบ่งบาน ประพรมด้วยน้ำค้างยามเช้า สะท้อนกลิ่นอายของมหานครลอนดอนในช่วงฤดูกาลใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

‘Her Blossom Eau de toilette’ ถ่ายทอดโดยคาร่า เดอลาวีญ (Cara Delevingne) สะท้อนจิตวิญญาณของชาวลอนดอนอย่างไร้ที่ติ ผ่านการตีความโดย เจอร์เก้น เทลเลอร์ (Juergen Teller) ช่างภาพแฟชั่นแห่งยุค เขาได้ถ่ายทอดภาพลักษณ์ของหญิงสาวในแบบสมัยใหม่ ที่ผสมผสานความอ่อนหวานและความดิบเท่ของคาร่าออกมาได้อย่างลงตัว ระหว่างที่เธอใช้เวลาตระเวนไปรอบๆ มหานครลอนดอนอันเป็นบ้านเกิดของเธอในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ภาพแสงอาทิตย์สาดส่อง และการท่องเดินไปตามทางที่ปกคลุมไปด้วยดอกไม้เบ่งบาน อย่างดื่มด่ำ มอบภาพลักษณ์ของกลิ่นหอมอันทันสมัยนี้ออกมาได้อย่างชัดเจน
 
ฟรานซิส คอร์กดิฌง (Francis Kurkdjian) นักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์ ได้รังสรรค์ กลิ่นหอมของ Burberry Her Blossom อีกครั้ง โดยนำความสดใสจาก กลิ่นส้มแมนดาริน และพิงค์ เปปเปอร์คอร์น ผสมผสานกับกลิ่นหอมแห่งฤดูกาลอย่างดอกพลัม (ซากุระ) และพีโอนี ในขณะที่กลิ่นเบสอันหวานละมุนของแซนดัลวู้ดและกลิ่นมัสก์ ช่วยเติมความอบอุ่นและที่บางเบาแต่ลุ่มลึกในแบบฉบับของหญิงสาวยุคใหม่
  • ท็อปโน้ตส์ – ส้มแมนดาริน และพิงค์ เปปเปอร์คอร์น
  • ฮาร์ทโน้ตส์ – ดอกพลัม และดอกโบตั๋น
  • เบสโน้ตส์ – มัสก์ และแซนดัลวู้ด
“น้ำหอม Burberry Her Eau de Toilette นั้นได้แรงบันดาลใจมาจากสวนต่างๆ ในลอนดอนช่วงฤดูใบไม้ผลิ การผสมผสานกลิ่นของดอกพลัม (ซากุระ) ซิตรัส และกลีบพีโอนีอันบอบบาง มอบสัมผัสสดชื่นแห่งสายลม และกลิ่นหอมหวานเหนือคาดหมาย ส่วนความละมุนของกลิ่นแซนดัลวู้ดและกลิ่นจางๆ ของมัสก์ มอบภาพลักษณ์อันบอบบางซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของหญิงสาวแห่งยุค” ฟรานซิส คอร์กดิฌง กล่าว
ขวดน้ำหอมนี้ได้แรงบันดาลใจจากงานดีไซน์ในอดีตของ Burberry แล้วได้รับการอัปเดตด้วยฝาขวดสีขาว ซึ่งเป็นตัวแทนของต้นบลอสซัม ขวดแก้วทรงโค้งเนื้อเรียบนี้สามารถปรับแต่งให้สะท้อนตัวตนของคุณออกมาได้ด้วยการสลักอักษรย่อของคุณลงบนจี้สีทองที่คล้องอยู่รอบคอขวด
  • ขนาด 100 ม.ล. ราคา 5,000 บาท
  • ขนาด 50 ม.ล. ราคา 3,500 บาท
  • ขนาด 30 ม.ล. ราคา 2,400 บาท
  • แบบลูกกลิ้ง ขนาด 7.5 มล. ราคา 1,200 บาท

 
พบกับ Burberry Her Blossom ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Burberry ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้าน Sephora ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ Burberry.com
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top