Now Reading
ฉลองครบรอบ 10 ปี “นิวโรน็อกซ์” โบท็อกซ์สัญชาติเกาหลีที่ใครก็เลือกใช้เป็นอันดับ 1

ฉลองครบรอบ 10 ปี “นิวโรน็อกซ์” โบท็อกซ์สัญชาติเกาหลีที่ใครก็เลือกใช้เป็นอันดับ 1

เมื่อวันก่อน AkeruFeed มีโอกาสได้ไปร่วมงานของบริษัทชื่อดังอย่างบริษัท เซเลส (ประเทศไทย ) จำกัดซึ่งได้จัดงาน Celebrate 10th Anniversary Neuronox ขึ้นและยังมีเหล่า Beauty Bloggers ชื่อดังของประเทศไทยหลายท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานอีกเพียบเลย ซึ่งในงานนี้คุณวิภารัตน์ วูวงศ์ Managing Director ของบริษัท เซเลส และ Mr.Woo Young Chung, จาก Medytox ผู้ผลิตและจำหน่าย Neuronox ยังมาให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นิวโรน็อกซ์และตลาดท็อกซินในประเทศไทยและเกาหลีอีกด้วยล่ะ

122

 

ถ้าพูดถึงแบรนด์โบท็อกซ์ในประเทศไทยแล้วเนี่ยยย หลายคนคงทราบว่ามีหลายแบรนด์ที่เรารู้จักทั้งจากทางเกาหลี อเมริกา หรือยุโรป แต่คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันนี้ประเทศเกาหลีเป็นประเทศที่มีความก้าวหน้าด้านความงามมากที่สุดประเทศหนึ่ง และแบรนด์ “นิวโรน็อกซ์” ก็ถือว่าเป็นอันดับหนึ่งของวงการโบท็อกซ์เลยก็ว่าได้ค่ะเค้ามีมาตั้งแต่ปี 2006 แล้ว และยังเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่มีสายพันธุ์ต้นกำเนิดเดียวกับแบรนด์โบท็อกซ์ชื่อดังของอเมริกาด้วย!

แล้วนิวโรน็อกซ์ต่างจากแบรนด์อื่นยังไง?

หลังจากที่ทางแบรนด์ได้คิดค้นเจ้า Neuronox นี้ขึ้น ซึ่งมีความคล้ายและให้ผลลัพธ์ที่เหมือนกับโบท็อกซ์ของอเมริกามาก แถมยังมีโปรตีนบริสุทธ์ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญทางด้านความงามอยู่ใน Neuronox มากถึง 99.7% เนี่ย เขาก็ไปจดลิขสิทธิ์เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ดังนั้นของดีๆแบบนี้ มีที่ Neuronox ที่เดียวเท่านั้นค่ะ

edit photo neu 27_8272

 

ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม เห็นผลชัดเจนและราคาที่เหมาะสม จึงทำให้

Neuronox ขึ้นเป็นแบรนด์ที่มีผู้นิยมใช้มากที่สุดเป็นอันดับ 1

ในประเทศไทย ประเทศเกาหลี และกว่า 27 ประเทศทั่วโลก

ว้าววว!

 

Neuronox เป็นแบรนด์เดียวที่ถูกเลือกใช้ใน โรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง อาทิ สถาบันโรคผิวหนัง, รพ. รามาธิบดี เป็นต้น ที่ใช้ในการรักษาโรคโดยตรงเนื่องจากมีงานวิจัยมากมายและด้วยราคาที่คนไข้สามารถเข้าถึงได้ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณหมอหลายท่านจึงไว้วางใจผลิตภัณฑ์นิวโรน็อกซ์นั่นเองค่ะ

edit photo neu 27_9765

 

คุณวิภารัตน์ยังกล่าวอีกว่า “บริษัท เซเลส เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว ปีนี้ก้าวสู่ปีที่ 10 ด้วยมาตรฐานของบริษัททำให้คุณภาพการเก็บและจัดส่งยาเป็นไปอย่างดีเยี่ยม คุณหมอจึงให้ความไว้วางใจในมาตรฐานยาของ Neuronox “

edit photo neu 27_2279

ในงาน Celesthetics ได้เชิญคุณหมอศัลยแพทย์ชื่อดังจากประเทศเกาหลี Dr.Suhk Jeong Hoon, ศัลยแพทย์และเจ้าของคลินิก The ChungDam-I Plastic Surgery ประเทศเกาหลี

edit photo neu 27_6741

 

มาพูดถึงเทรนด์การฉีดโบท็อกซ์ที่ประเทศเกาหลีและทำไมแบรนด์นิวโรน็อกซ์ถึงถูกเลือกใช้อันดับ 1ด้วยค่ะ คุณหมออปป้ามากอ่ะ ><
คุณหมอกล่าวว่า “นิวโรน็อกซ์เป็นแบรนด์เดียวที่ถูกเลือกใช้มากที่สุดเนื่องจากคุณภาพที่ดีเยี่ยมและราคาที่เป็นมิตร ซึ่งผลลัพธ์นิวโรน็อกซ์ได้ผลเทียบเท่ากับแบรนด์ต้นแบบทำให้ปัจจุบัน นิวโรน็อกซ์ ครองอันดับ 1 ในตลาดโบท็อกซ์เกาหลี” คุณหมอเกาหลียังกล่าวอีกว่าสาวเกาหลีนิยมฉีดเพื่อลดริ้วรอยและปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กไม่ต่างกับสาวไทยเลยค่ะ

 

งาน Celesthetics ยังเชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอีก 3 ท่านซึ่งมีประสบการณ์การใช้นิวโรน็อกซ์อย่างโชกโชนมาให้ความรู้กับเราเพิ่มเติมค่ะ ได้แก่

See Also
Cleansing-foam-for-dry-skin

edit photo neu 27_693

พญ.กรวิกกา  พัฒนะปราน แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและเป็นผู้ก่อตั้ง กรวิกกาคลินิก ซึ่งเป็นคลินิกความงามที่ได้รับความนิยมสูงสุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กล่าวว่า  “เหตุผลแรกที่เลือกนิวโรน็อกซ์อันดับแรกใน กรวิกกาคลินิก คือ 1. มีงานวิจัยมากมายที่รับรองถึงประสิทธิภาพรวมถึงยังใช้แพร่หลายในโรงพยาบาลซึ่งในฐานะที่เป็นแพทย์การศึกษาข้อบ่งชี้ในการใช้ยาและงานวิจัยเป็นอันดับแรกที่แพทย์ทุกคนต้องพิจารณา 2. โบท็อกซ์ของแบรนด์อเมริกากับ นิวโรน็อกซ์ มีข้อบ่งชี้ในการใช้เท่ากัน แต่คุณหมอเลือกใช้ นิวโรน็อกซ์ มากที่สุดเพราะลูกค้าประทับใจเรื่องคุณภาพและราคาที่จับต้องได้ เพราะอย่างที่ทราบกันว่าการฉีดโบท็อกซ์สามารถอยู่คงทนแค่ 6-8 เดือนซึ่งการที่ลูกค้ากลับมาใช้ซ้ำก็จะเลือกนิวโรน็อกซ์ทุกครั้งโดยแทบไม่ต้องคิดเลยคะ”

edit photo neu 27_6121

นพ. ฉัตรชัย ชูแสง แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและผู้ร่วมก่อตั้ง ฟารีดาคลินิกซึ่งเป็นคลินิกที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตอนนี้คุณหมอยังได้ผ่านการใช้นิวโรน็อกซ์มากกว่า 1000 เคส กล่าวว่า “นิวโรน็อกซ์ไม่ได้ใช้เฉพาะในการเสริมความงามเท่านั้น ยังใช้ในการรักษาโรคในโรงพยาบาลอีกด้วย อาทิ โรคตากระตุก, อัมพาธครึ่งซีก หรือ คนที่มีเหงื่อมากตามรักแร้และฝ่าเท้า เพราะฉะนั้นการเลือกใช้นิวโรน็อกซ์ในฟารีดาคลินิก คนไข้มั่นใจในความปลอดภัยได้ถึง 100% เพราะปริมาณที่ใช้ในสำหรับความงามเล็กน้อยมากเทียบกับการใช้เพื่อรักษาโรค และเหตุผลที่เลือก นิวโรน็อกซ์เพราะ คนไข้ส่วนมากประทับใจและอยากกลับมาฉีดนิวโรน็อกซ์ซ้ำเนื่องจากประสิทธิภาพที่เทียบเท่ากับแบรนด์อเมริกาและราคาจับต้องได้ เพราะกลุ่มลูกค้าฟารีดาคลินิกส่วนมากเป็นวัยทำงานและนักศึกษา”

edit photo neu 27_773

คุณหมอท่านสุดท้าย พญ.ชุติมา ดุลย์มณี แพทย์ผู้ก่อตั้ง EAST CLINIC คลินิกด้านความงามที่โด่งดังมากในภาคเหนือกล่าวเสริมว่า  “การฉีดนิวโรน็อกซ์แม้จะปลอดภัยถึง 100% แต่คนไข้ควรที่จะพิจารณาก่อนฉีด อาทิ 1. ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 2. การใช้ยานิวโรน็อกซ์ที่เป็นของแท้มาตรฐานจากบริษัท เซเลส เนื่องจากปัจจุบันอาจมีการลักลอบนำเข้าโบท็อกซ์ปลอมซึ่งเคยมีเคสคนไข้ที่ฉีดโบท็อกซ์ปลอมเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรงเนื่องจากได้รับโปรตีนที่ไม่บริสุทธิ์และปริมาณมากจนเกินไป ทำให้เกิดอันตรายกับคนไข้ได้เช่นกัน และบางรายถึงขั้นดื้อยาไม่สามารถฉีดโบท็อกซ์ได้อีกเลย แต่ถ้าถามว่านิวโรน็อกซ์ปลอดภัยไหมคุณหมอออมแอมการันตีเลยว่าฉีดคนไข้มากกว่าพันรายที่ EAST CLINIC ยังไม่พบเคสที่มีปัญหาเลยแม้แต่คนเดียวคะ”

edit photo neu 27_6225

 

ฟังความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญแล้ว ไม่แปลกใจทำไม นิวโรน็อกซ์ ถึงครองยอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทยและเกาหลีมายาวนานกว่า 10 ปี และมีการใช้ปีนึงไม่ต่ำกว่า 5 ล้านขวดทั่วโลก สาวๆที่เลือกจะฉีดโบ ต้องนึกถึง “นิวโรน็อกซ์” เป็นอันดับแรกนะคะ

พบกับ นิวโรน็อกซ์ ได้ใน 1000 คลินิกทั่วประเทศค่ะ

7

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top