ผิวใสไบร์ทในชอตเดียว!! CLARINS เปิดตัว 2 คู่หู Bright Plus เติมออกซิเจนให้กับผิว – AkeruFeed

ผิวใสไบร์ทในชอตเดียว!! CLARINS เปิดตัว 2 คู่หู Bright Plus เติมออกซิเจนให้กับผิว

ถึงเวลาเติมออกซิเจนปรนนิบัติผิวกันแล้ว! ตอนนี้สาวๆ คนไหนกำลังเจอปัญหา จุดด่างดำ ใบหน้าหมองคล้ำกันบ้าง ทางแบรนด์ Clarins ได้คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยเติม Oxygen แบบคูณสองให้กับผิว กับ  BRIGHTENING DUO ที่มีทั้ง Bright Plus Serum และ Brightening Cushion ตามไปดูกันค่ะว่าน่าสนใจขนาดไหน

 

แนะนำที่ตัวแรกกันก่อนกับ Bright Plus Serum  เป็นเซรั่มเพื่อผิวสวยกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ผิวเปล่งประกายดูมีออร่า ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติถึง 2 ชนิด นั่นก็คือสารสกัด Rose-myrtle และสารสกัดจากเมล็ด Acerola  สารสกัดจากพืชธรรมชาติทั้ง 2 ชนิดนี้จะช่วยให้ผิวได้รับออกซิเจนถึงสองเท่า ให้คุณเผยผิวที่คงความผุดผ่อง ไร้จุดด่างดำ แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน

เนื้อผลิตภัณฑ์นุ่มนวล เกลี่ยง่ายซึมซาบเร็ว

 

ในส่วน Brightening Cushion เป็นคุชชั่นงานผิว มอบการปกปิดได้อย่างธรรมชาติ และคุชชั่นตัวนี้ยังปรับผิวหมองคล้ำ ให้แลดูสดใสแม้อยู่ท่ามกลางมลภาวะ ทำให้หน้าไม่ดรอประหว่างวัน เนื้อสัมผัสขอคุชชั่นนสดชื่นและบางเบา

 

 

คุชชั่นตัวนี้มีให้เลือก 3 เฉดสี

  • เฉดสี-102.5 porcelain
  • เฉดสี-103 ivory
  • เฉดสี-105 nude

 

สาวๆ คนไหนสนใจอยากปรนนิบัติด้วยให้ผิวกระจ่างใสสามารถไปทดลองผลิตภัณฑ์ด้วยตัวคุณเองที่เคาน์เตอร์คลาแรงส์ทั่วประเทศ หรือ Shop Online ได้ที่ Central Online และ Clarins Officail Store บน Lazada ตามลิงก์นี้เลย ฺBright Plus Serum  และ Bright Plus Cushion

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

เอสเซ้นส์ กระชับรูขุมขนแฟชั่นแว่นสายตาลิปสติกสีชมพูกะปิสูตรขนมหวานทำง่าย ไม่ใช้เตาอบ

Check Also

มือลอกเป็นขุยทำไงดี!? 10 ยี่ห้อครีมทามือนุ่ม กลิ่นหอมละมุน

ตอนนี้เชื่อว่าห …