Now Reading
Kiss me ตัวช่วยให้คุณหมดปัญหาปากและมือแห้งแตก!!

Kiss me ตัวช่วยให้คุณหมดปัญหาปากและมือแห้งแตก!!

ช่วงนี้อากาศหนาว สาวๆ หลายคนก็คงเริ่มมีอาการปากแตก และผิวแห้งกันแน่ๆ ตัวช่วยสำหรับบำรุงมือและริมฝีปากที่ยอดฮิตติดชาร์ตของคนญี่ปุ่นที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนรู้จักก็คือ Medicated Hand Cream และ Medicated Lip Cream จากแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Kiss me นั่นเอง  

ในขณะที่คนส่วนใหญ่ดูแลสภาพผมและผิวหนัง บางครั้งก็ลืมดูแลมือจนเกิดปัญหา”มือแห้ง” เกินเยียวยา ปกติปัญหามือแห้งมักเกิดขึ้นในสภาพอากาศที่เย็นจัด มือสัมผัสน้ำนานเกินไป สัมผัสกับสารเคมีทำให้ผิวระคายเคือง และพันธุกรรมก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวแห้งได้ค่ะ

(image source: weheartit)

ที่จริงแล้วผิวของเราจะมีชั้นไขมันที่บางตามธรรมชาติ โดยที่ชั้นไขมันจะเก็บรักษาผิวหนังของเราให้อ่อนนุ่ม และปิดกั้นความชุ่มชื้นของผิวหนังตามธรรมชาติ เมื่อชั้นผิวตามธรรมชาติถูกทำลาย ผิวที่แห้งก็จะตกสะเก็ดจนเกิดเป็นภาวะผิวแห้ง (Xerosis) ขึ้นนั่นเอง

จึงขอแนะนำตัวช่วยให้ผู้มีปัญหาผิวแห้ง ปากแตกจากแบรนด์ Kiss me ซึ่งสินค้าตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ที่มีมาตั้งแต่ปี 1974 ทั้ง Hand Cream และ Lip Cream ของ Kiss me มีส่วนผสมของวิตามิน E และมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากน้ำหอม เรามาลองดูผลิตภัณฑ์ทีละประเภทกันดีกว่าค่ะ

103324807002n

(image source: web1.sasa)

เริ่มกันที่ Medicated Hand Cream  มีคุณสมบัติพิเศษคือ เนื้อครีมสามารถแทรกซึมได้ทันที ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แถมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นนานถึง 6 ชั่วโมงอีกด้วย

ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้หลายๆ คนถึงกับเอ่ยปากชมว่าเวลาเจอสภาพอากาศหนาวแล้วมือลอกเป็นขุยๆ ก็ได้ Hand Cream ของ Kiss me นี่แหละช่วยชีวิตเอาไว้ เพราะ Hand Cream

71eDlIXZkdL._SY355_

(image source: ecx.images-amazon)

ที่จริงแล้ว Hand Cream ตัวนี้สามารถบำรุงได้ทั้ง มือ ข้อศอก หัวเข่าและตาตุ่มเลย ภายในบรรจุภัณฑ์มีเนื้อครีมสีขาวและไม่มีกลิ่น มีทั้งแบบกระปุก 75 กรัม และแบบหลอด 30 กรัม

Test By AkeruFeed 

S__4939813

See Also

S__4939809  S__4939814

จากการทดสอบโดยทีมงาน AkeruFeed พบว่าเมื่อบีบออกมาสีจะมีสีขาวอมเหลืองนิดๆ กลิ่นจะออกอโรมาเธอราพี เหมือนเวลาเราเข้าสปา ที่สำคัญตัวนี้ไม่เหนียวเลยซักนิดทำให้ไม่รู้สึกคันและทาได้บ่อยๆ  ตามต้องการ โดยรวมชอบมากให้ 5/5 คะแนนค่ะ เนื่องจากส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ชอบกลิ่นหอมหวานเกินไปเวลาทามือ  พอเป็นกลิ่นแบบนี้รู้สึกสบายที่สำคัญมือนุ่มมาก

DSC00412_zps21981b12

(image source: img.photobucket)

ส่วน Medicated Lip Cream Kiss me แม้จะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากธรรมดาๆ ที่ดูไม่มีอะไรพิเศษ แต่ที่จริงแล้ว Lip Cream ตัวนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ปากแห้งมากๆ ผู้ใช้ส่วนใหญ่ก็ยืนยันว่า Lip Cream ของ Kiss me มีความพิเศษอยู่ในตัวเหมือนกันนั่นก็คือ สามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ชั่วข้ามคืน

จากการทดสอบพบว่า Lip Cream ตัวนี้มีขนาด 2.5 กรัม ภายในบรรจุด้วยเนื้อครีมสีขาว เป็น Lip Cream ที่ไม่มีสีและไม่มีกลิ่นใดๆทั้งสิ้น ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะไม่แพ้น้ำหอมแน่นอน ที่สำคัญชุ่มชื่นและไม่เหนียวเนอะหนะ สักนิด ปากทีแห้งๆ อยู่ก็รู้สึกนุ่มชุ่มชื่นขึ้นค่ะ โดยรวมให้คะแนน 5/5 ค่ะ

หากใครต้องการจะหาซื้อ ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ทั้ง Medicated Hand Cream และ Medicated Lip Cream วางขายในเมืองไทยที่ ร้าน Tsuruha เท่านั้น ใครมีปัญหาปากแห้ง มือแตกไม่ควรรอช้า เรื่องบำรุงเป็นสิ่งสำคัญมากหันมาใส่ใจดูแลร่างกายกันนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top