Now Reading
Glitter Mask วิ้งค์ๆมาแรง! ผิวหน้าแบบไหนควรใช้ยี่ห้ออะไร!!?

Glitter Mask วิ้งค์ๆมาแรง! ผิวหน้าแบบไหนควรใช้ยี่ห้ออะไร!!?

สวัสดีค่า !! สาวๆหลายคนที่ทำงานหนักห้ามรุ่งหามค่ำก็จะมีตัวช่วยดีๆเป็นครีมบำรุงเริ่ดๆเพื่อฟื้นฟูในช่วงก่อนนอนใช่ไหมคะ มาส์กที่ฮิตกันเหลือเกินในหมู่ผู้หญิงอย่างเราๆคงไม่พ้นสลีปปิ้งมาส์กและมาส์กชีท แต่วันนี้ 49 september จะพามารู้จักกับมาร์กหน้าแบบใหม่ที่โด่งดังเกิ๊น..ทั้งในและต่างประเทศ ไม่ใช่แค่ดังอย่างเดียวนะคะ ตอนมาส์กหน้ายังวิ้งค์ๆสู้ไฟอีกด้วย สวยมาก!!

instagram , uvoledibellezza

สาวๆที่รักความระยิบระยับอยู่แล้วต้องมีกรี๊ดกันแน่นอน เพราะความวิ้งค์ของมาส์กหน้าที่เล่นใหญ่ระดับฮอลลูวูดให้คุณได้ความวิบวับ ความสวยความงามพร้อมการบำรุงผิวแบบเต็มสูตร ทั้งสวยด้วยสนุกด้วยพลาดไม่ได้เลยค่ะซิส ! โดยมาส์กกลิตเตอร์ทั้ง 2 ยี่ห้อนี้ แน่นอนว่าต้องมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว แต่จะแตกต่างกันยังไง เหมาะกับผิวหน้าสาวๆแบบไหน ไปดูกันเลยค่ะ ^^

Too Faced

musingsofamuse

Too Faced Glow Job Mask เนื้อมาส์กเจลสีชมพูอ่อนเต็มไปด้วยกลิตเตอร์เล็กๆวิบวับ มีส่วนผสมจากทองคำแท้ อลังการ เล่นใหญ่ไปอีก ! สาวๆคนไหนที่ผิวหมอง คล้ำเสีย แต่งหน้าไม่ติด ต้องลองใช้ Too Faced ดูค่ะ เพราะตัวนี้ช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใสเป็นสูตรขจัดไขมันส่วนเกินบนใบหน้าอีกด้วย ขายดีจน Sold Out ทำให้สาวๆแทบจะตามล่าหาซื้อกันไม่ทันเลยจะบอกให้ !!

instagram
i.pinimg
instagram

influenster

popsugar

GLAMGLOW

allure

Glamglow Glitter Mask  ตัวนี้เป็นมาส์กสีดำคมเข้มตัดกับกลิตเตอร์ฟรุ้งฟริ้งคล้ายๆท้องฟ้ายามค่ำคืนเลยแหละค่ะ ^^  โดย Glamglow ได้กระแสการมาส์กหน้ากลิตเตอร์จนได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลาม ด้วยคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึงขึ้นหลังใช้ เพราะมีตัวช่วยคือ Firming Treatment นี่เอง ! ผิวถึงได้เนียนเด้งหลังจากมาส์ก !

nuvoledibellezza

See Also

glamour

nuvoledibellezza

nuvoledibellezza

brit

วิธีใช้มาส์ก

  1. ทาบนใบหน้าโดยเว้นริมฝีปาก และรอบดวงตา
  2. ทิ้งไว้ 20-30 นาทีแล้วลอกออก
  3. ล้างออกด้วยน้ำอุ่น
  4. ใช้เพียงสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเท่านั้น

สรุป

  • สาวๆที่แต่งหน้าติดยากมากกกกกก หน้าคล้ำ ผิวเสีย ใช้ Too Faced Glow Job Mask รับรองว่าผิวจะดีขึ้นทันตาด้วยส่วนผสมจากทองคำแท้ค่ะ !!
  • ส่วนสาวๆคนไหนที่ผิวหน้าไม่เนียน ไม่ตึง รูขุมขุนไม่กระชับ ใช้ Glamglow Glitter Mask สวยเผ็ดได้ใจแน่นอนจ้า !!
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top