Now Reading
ไขข้อสงสัย ครีมอัพไซด์หน้าอก ใส่อะไรบ้าง??? ได้ผลจริงหรือ??

ไขข้อสงสัย ครีมอัพไซด์หน้าอก ใส่อะไรบ้าง??? ได้ผลจริงหรือ??

“…อกหักน่ะเรื่องเล็ก อกเล็กสิเรื่องใหญ่…” ก็แหม่ ! ผู้หญิงอย่างเราหากไร้ซึ่งทรวงทรงองเอวแล้วเนี่ยยยยย มันก็ดูขาดสเน่ห์ของผู้หญิงไปนะสิค่ะ ดูจากในตลาดตอนนี้ก็มีผลิตภัณฑ์มากหน้าหลายตามาให้สาวๆแก้ปัญหาเรื่องหนักอกหนักใจกันเยอะมากเลย ไม่ว่าจะเป็น ยกทรงช่วยเสริมหน้าอก บราแบบพิเศษ อาหารเสริมเพิ่มอกฟู หรือแม้แต่ ครีมทาเสริมอกอึ๋ม วันนี้เราจะมาพูดถึง ครีมเสริมหน้าอก กันค่ะ ว่า..กะอีแค่ครีมเนี่ย!! จะสามารถทำให้หน้าอกกระชับ เต่งตึง หรือเพิ่มขนาดได้จริงๆหรอ??? มาร่วมกันหาคำตอบกันดีกว่าค่ะ

ทางด้านวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง เค้าก็มีสารสกัดอยู่ไม่กี่ตัวหรอกค่ะที่ช่วยให้หน้าอก เต่งตึง เด้งกระชับได้ จะมายกตัวอย่างท็อปฮิต สารสกัด 3 ชนิดหลักๆก่อนล่ะกันนะคะ

12729695_938535736242330_1645763603_n

@instagram

1) กวาวเครือ

บางคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้าง จะอันเดียวกับแม่ทองกวาวรึเปล่านี่ไม่มั่นใจนะ แต่เจ้าตัวนี้เนี่ยเค้ามีมานานแล้วล่ะ เป็นพืชสมุนไพรไทยพื้นบ้านของเราเองเลย มีคุณสมบัติในการเพิ่มฮอร์โมนในร่างกาย คือนางมีลักษณะโครงสร้างทางเคมีคล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิงนั่นเองค่ะ แต่การใช้กวาวเครือแบบต่อเนื่อง พบว่ามีผลกระทบจากการใช้ค่อนข้างมาก เช่น มีอาการคัดเต้านม คลื่นไส้ บางคนถึงกับปวดหัวกันเลยทีเดียว จึงไม่แนะนำผลิตภัณฑ์ที่มีกวาวเครือเป็นส่วนประกอบค่ะ

1

@samunpri

2) Kigelia Exract

เป็นพืชที่ทำงานคล้ายกับกวาวเครือ แต่ไม่ค่อยพบอาการแพ้ในผู้ใช้ พูดง่ายๆคือ ปลอดภัยกว่านั่นเองค่ะ

2

@wikipedia

3) Wild Yam (มันเทศป่า)

เป็นสมุนไพรของทางฝรั่งเค้านะ พบในแม็กซิโก จีน เป็นต้น ตัวนี้ก็มีส่วนผสมของสารที่คล้ายฮอร์โมนเพศอีกเหมือนกัน มีคุณสมบัติในการเพิ่มโปรเจสเตอโรนในร่างกาย สามารถใช้บรรเทาอาการปวดประจำเดือน นอนไม่หลับได้

3

@nutragreenbio

แค่บอกกันเฉยๆคงจะไม่เชื่อ จะขอยกตัวอย่างครีมทาเสริมหน้าอกยี่ห้อหนึ่งล่ะกันค่ะ ว่าเค้าใส่สารพวกนี้จริงๆ และจะถือโอกาสอธิบายสารอื่นที่ใส่ในตัวผลิตภัณฑ์ด้วยเลยก็แล้วกันเนอะ ซึ่งตัวนี้เป็นตัวแรกที่ตัดสินใจนำมาลองใช้และทดสอบกับตัวเองเป็นตัวแรก เลยต้องรีเสริชกันเยอะหน่อย ถือว่าให้ความรู้ไปในตัวล่ะกันนะคะ ^^

ตัวที่ได้มามีชื่อว่า “ FIRMING BREAST PRIMIUM SET ” จากแบรนด์ ZASA byCharm แค่ชื่อก็รู้แระว่ามีไว้ทำอะไร 55555 แบรนด์นี้ก็ดังอยู่นะ เห็นเซเลปดาราใช้กันเยอะ ซึ่งพวกตัวไลน์ AURA WHITE ของเค้าดังมากกกก…ส่วนอันนี้พึ่งออกมาใหม่ เลยเป็นที่จับตามองอยู่ทีเดียว เดี๋ยวจะขอลงรูปหน้าตาผลิตภัณฑ์ให้ดูกันคร่าวๆ พอหอมปากหอมคอ แล้วจะพูดถึงส่วนผสมกันต่อนาจา ว่ามีอะไร? คืออะไร? ให้ผลอย่างไร?

 1

มาเป็นกล่องเซต เปิดมาข้างในมี

มาร์กนวดกับเซรั่ม
โดยเคลมว่าเป็นสารสกัดจากอเมริกา High Quality มีวิธีการใช้ และภาพประกอบให้เสร็จเรียบร้อย

2

3

ตัวแรกเป็นมาร์กนมสำหรับนวด

4

เนื้อมาร์กชนิดพิเศษที่ทางแบรนด์คิดค้นขึ้น เปิดมากลิ่น หอมมากกกก ชอบบ
โดยตัวนี้เค้าไม่ใส่น้ำหอมนะคะ หอมธรรมชาติจากสารสกัดล้วนๆ

5

ลองวนๆดู เนื้อสัมผัสจะเย็นๆหอมๆ เป็นเจลๆ ไม่เหนอะมาก
มองเผินๆเหมือนกล้วยบด ถือว่าโอเคเลย ก็คลึงๆนวดๆตามที่เค้าบอก

6

 ทาตัวมาร์กนมเสร็จแล้ว ก็มาต่อกันที่เซรั่ม หัวเป็นสเปรย์ ดูใช้ง่าย

7

ฉีด 2 ฟึ่ด ก็ได้น้ำใสๆออกมาชุ่มอยู่นะ กลิ่นเหมือนกับมาร์กตัวแรกเลย ซึ่งเราว่าสารสกัดบางตัวอาจจะไม่เจอในมาร์กหรือครีมทาหน้าอกทั่วๆไปนะ
ก็ทาๆให้เซรั่มซึมเข้าผิวเป็นอันเรียบร้อย
เอาล่ะ! มาถึงส่วนที่ทุกท่านลอยคอ เอ้ย! รอคอยยย
นั่นคือ ส่วนผสม ของเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ !!!
ซึ่งเราว่าบางตัวอาจจะไม่เจอในครีมเสริมหน้าอกทั่วๆไปนะ เลยทำให้มันดูน่าสนใจ
จึงนำมายกตัวอย่างให้ดูกัน

8

9

See Also

อันนี้เป็นข้างหลังกล่องเค้านะ ก็มีบอกสรรพคุณ วิธีการใช้ แล้วก็ส่วนผสม ตามท้องเรื่อง
เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีไรบ้าง???

เอาที่เป็นท็อปฮิตก่อนล่ะกันที่พวกครีมเสริมหน้าอกในต่างประเทศชอบใส่ ซึ่งตัวนี้เค้ามีด้วยกันถึง 3 ตัวเลยคือ

1) Kigelia Exract

–พบในแอฟริกาจ้า เน้นเรื่องการฟื้นฟูเซลล์ผิว ด้านความฟูของกล้ามเนื้อ ใหญ่ขึ้นและกระชับขึ้น และยังไม่มีรายงานการเกิดเอฟเฟกกับผู้ใช้นะคะ

2) Wild Yam extract

– (มันเทศป่า) เป็นสารสกัดของทางฝรั่งเค้านะ เดิมพบในแม็กซิโก จีน เป็นต้น ตัวนี้ก็มีส่วนผสมของสารที่คล้ายฮอร์โมนเพศอีกเหมือนกัน ช่วยให้หน้าอกขยายขนาด ฟื้นฟูเติมเต็มได้ถึงผิวหนังชั้นใน เนื่องจากมีคุณสมบัติในการเพิ่มโปรเจสเตอโรนในร่างกาย

3) Cikaderm V

– เป็นสารที่พบบ่อยในครีมลดรอยแตกงาต่างๆ ก็ตามที่เค้าเคลมไว้ข้างกล่องเลยว่าช่วยลดรอยแตกงา ให้ผิวหนังกระชับ ซึ่งก็ช่วยได้จริงๆ

4) Synaturact Breast Development Complex

สารสกัดจากโสม พืชและดอกไม้ป่าของต่างประเทศที่ฮิตใช้เพิ่มขนาดทรวงอกกัน สารสกัดตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ทำให้ตัดสินใจซื้อมาใช้เพราะรวม 5 อย่างเข้าด้วยกัน

5) Collagen Peptide

– เป็น Collagen ที่ย่อยเป็นอนุภาคที่เล็กที่สุดมาเรียบร้อย ทำให้สามารถเข้าซ่อมแซมได้อย่างล้ำลึกมากกว่าปกติ ทำให้ผิวหนังกระชับ เต่งตึง มีน้ำมีนวล

6) Abalone extract

– สารสกัดจากหอยเป่าฮื้อ!!! โหววว ดูไฮโซมั๊กๆ ชอบอ่ะ หอยเป่าฮื้อมีสรรพคุณหลากหลายมากอย่างที่ทราบกันดี คือมีคุณค่าทางโปรตีนสูง ช่วยบำรุงร่างกาย ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ แถมยังป้องกันมะเร็ง อีกด้วย

10

@weheartit

ความรู้สึกหลังใช้

จากที่แบรนด์เค้าบอก คือ ตัวมาร์กจะเป็นตัวที่ทำหน้าที่ให้ทรวงอกเรากระชับ เต่งตึง มีน้ำมีนวล ส่วนตัวเซรั่มจะทำหน้าที่ลดรอยแตกลาย และเพิ่มขนาดของหน้าอกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ตอนเราใช้ก็ทาลงไปแล้วนวดแบบวนๆนะคะ พอแห้งก็ฉีดเซรั่มต่อไปค่ะ ตบต่อค่ะ จะรู้สึกร้อนผ่าวๆ เหมือนสารสกัดกำลังซึมซาบอย่างงั้นเลย แต่ก็ชอบนะ เพราะรู้สึกว่ามันกำลังทำงานอยู่ 55 5 รู้สึกหน้าอกมันกระชับแล้วก็ขาวหน่อยๆ พอลองติดต่อสอบถามจากทางแบรนด์เพิ่มเติมตามที่อยู่ข้างกล่อง
แล้ว เค้าบอกว่าเลยว่าควรนวดให้ถูกวิธี และนวดเกิน 15-20 นาที ทุกวันตอนเช้า-ก่อนนอน จะเห็นผลไว
ส่วนเรื่องขนาดคงต้องใช้เวลา เพราะตามที่เค้าบอกก็อย่างน้อย 1 เดือนถึงจะเห็นผล
เอาน่ะ! ช้าแต่ชัว ปลอดภัยไว้ก่อน
จบไปแล้วกับเกร็ดความรู้ที่นำมาฝากกัน
อย่างไรก็ตาม การใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็แล้วแต่กับตัวเรา ควรจะศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อน
เพราะร่างกายเรามีร่างเดียว ถ้าเราไม่ดูแล แล้วใครจะมาดูแล จริงมั้ยคะ?
ขอให้สาวๆ ทุกคน สวยอย่างมีคุณภาพยิ่งๆขึ้นไป
สำหรับวันนี้..
สวัสดีค่ะ 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ZASAbyCharm

22 เคล็ดลับดีๆใส่ยกทรงให้สวยและอกที่กระชับได้รูป♥

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top