Now Reading
6 วิธี ฆ่าแพนด้าและถุงใต้ตาให้หายเกลี้ยง เผยดวงตาเปล่งประกายสดใส

6 วิธี ฆ่าแพนด้าและถุงใต้ตาให้หายเกลี้ยง เผยดวงตาเปล่งประกายสดใส

ถุงใต้ตา แพนด้าคล้ำๆ นั้น ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ของสาวๆ เราเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ หรือแม้แต่ดูแลตัวเองดีขนาดไหน ถุงใต้ตา และแพนด้าก็ยังมากวนใจเราอย่างไม่หยุดไม่หย่อนอยู่ดี.

page

girls.presslogic.

การมีถุงใต้ตา รือแพนด้าคล้ำๆ ที่ใต้ขอบตานั้นอาจจะมาจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยเรื่องการดูแลตัวเอง หรือการนอนหลับพักผ่อน อีกทั้งอาจจะเกิดจากการมีโรคประจำตัว หรือกรรมพันธุ์ การขจัดใต้ตาดำคล้ำนั้นอาจจะเป็นเรื่องยาก แต่เราสามารถลดอาการดำคล้ำ และฟื้นฟูมันให้ดีขึ้นได้.

ในวันนี้เรามีวิธีการดูแลใต้ตาและฟื้นฟูให้ดวงตาดูสดใส ดูเปล่งประกายและมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น สาวๆ อยากรู้แล้วใช่ม้าาา เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่ามีวิธีใดบ้าง.

วิธีที่ 1 : ประคบดวงตาด้วยสำลีอุ่นๆ และเย็นๆ สลับกัน.

a1-horz

 magnetismpk.

สาวๆ สามารถใช้สำลี หรือผ้าขนหนูนุ่มๆ ชุบน้ำอุ่นแล้วนำมาประคบที่ดวงตาประมาณ 20 วินาที  เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดีมากยิ่งขึ้น จากนั้นสลับกับการประคบด้วยน้ำเย็นเป็นเวลา 30 วินาที เพื่อเป็นการปิดรูขุมขนและช่วยกระชับถุงใต้ตาให้กระชับ อีกทั้งยังช่วยลดเลือนความหมองคล้ำใต้ดวงตาให้สดใสมากยิ่งขึ้น

วิธีที่ 2 : มาสก์ผิวรอบดวงตา ด้วยชาเย็น.

a7-horz

 takaski.

สูตรนี้เป็นสูตรที่สาวๆ ญี่ปุ่นนิยมกันค่อนข้างมาก อีกทั้งยังทำได้ง่าย วิธีการง่ายๆ คือชงชาตามปกติ จากนั้นนำไปแช่ตู้เย็นให้อุณภูมิเย็นจนได้ที่ นำสำลีแผ่นชุบชาที่เราแช่ตู้เย็นไว้ จากนั้นนำมาประคบที่บริเวณดวงตา จะช่วยลดรอยคล้ำและกระชับถุงใต้ตาที่หย่อนคล้อยให้ดูดีขึ้นได้ อีกทั้งชาที่ประคบที่บริเวณเปลือกตายังช่วยคืนความชุ่มชื้นและคืนความสดชื่นได้เป็นอย่างดี.

วิธีที่ 3 : มาสก์เปลือกตาด้วยมันฝรั่งฝาน.

Potatoes

vxzone.

เป็นวิธีที่เป็นที่นิยมมากๆ กับสาวๆ ทั่วโลก และเป็นวิธีที่ช่วยลดความหมองคล้ำใต้เปลือกตาได้เป็นอย่างดี วิธีการง่ายๆ คือฝานมันฝรั่งให้หนาประมาณ 2 เซนติเมตร แล้วนำมาวางที่บริเวณเปลือกตาประมาณ 5 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด และตามด้วยการทาอายครีม รับรองค่ะว่าสาวๆ ทำวิธีนี้แล้วรอยแพนด้าใต้ตาคล้ำ จะหายอย่างแน่นอน.

วิธีที่ 4 : ดื่มน้ำพุทราแห้ง.

a4

See Also
red lip makeup with blush on

 thankyourskin.

น้ำพุทราแห้ง ช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลเลือดลมในร่างกายให้สมดุล อีกทั้งยังลดปัญหาเรื่องความดันเลือด และยังช่วยในเรื่องการผ่อนคลาย อีกทั้งยังช่วยให้นอนหลับได้สบายและยาวนานมากยิ่งขึ้น เมื่อร่างกายได้รับการนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอ จึงทำให้ใต้ตาที่ดำคล้ำนั้นหายจางไปนั่นเองค่ะ.

วิธีที่ 5 : นวดใต้ตา.

a3.

การนวดที่บริเวณเปลือกตาและใต้ดวงตาจะช่วยในเรื่องของการไหลเวียนของโลหิตให้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดความตึงเครียดของเปลือกตาและดวงตา วิธีการนวดง่ายๆ เพียงแค่สัมผัสเบาๆ และนวดวนตามเข็มนาฬิกา เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ดวงตาผ่อนคลายและช่วยลดการเกิดถุงใต้ตาและรอยหมองคล้ำใต้เปลือกตาด้วย.

วิธีที่ 6 : ใช้คอนซีลเลอร์กลบใต้ตาแพนด้า.

a1-horz

วิธีนี้คงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการกลบใต้ตาแพนด้าของผู้หญิงอย่างเราแล้วล่ะค่ะ เพียงแค่เลือกใช้คอนซีลเลอร์ที่มีเฉดสีที่สว่างกว่าผิวของเราสักหนึ่งเฉดมาทาบริเวณใต้ตาล่าง โดยวาดให้เป็นรูปสามเหลี่ยมคว่ำ จากนั้นเกลี่ยให้เรียบเนียน เพียงเท่านี้ก็ได้ดวงตาเปล่งประกายสดใสแล้วล่ะค่ะ.

.ไม่ยากเกินไปเลยนะคะกับการดูแลและบำรุงถุงใต้ตาที่ดำคล้ำเป็นหมีแพนด้า ให้กลับมาสดใสดังเดิม วิธีง่ายๆ เหล่านี้ สาวๆ สามารถทำได้เป็นประจำ ไม่ก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกายเราเลยล่ะค่ะ.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top