5 วิธีเพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ชวนน่ามอง♡ – AkeruFeed
pigskywalker
Home / BEAUTY / 5 วิธีเพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ชวนน่ามอง♡

5 วิธีเพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ชวนน่ามอง♡

ใครๆก็อยากมีผิวกระจ่างใสน่ามองกันอยู่แล้ว แต่จะมีสักกี่วิธีเพื่อช่วยให้ผิวเราขาวกระจ่างใสได้ ทุกวันนี้ก็มีแต่แนะนำไปศัลยกรรมมากมาย ซึ่งบางทีมันก็อันตรายและเป็นภัยแก่ตัวเรา วันนี้ AkeruFeed จึงมาแนะนำ 5 วิธีเพื่อดูแลให้ผิวกระจ่างใสค่ะ

103(87)

วิธีที่ 1 เริ่มดูแลผิวตั้งแต่ยังวัยรุ่น

104(104)
large (8)

weheartit

ผิวของเรามักจะโดนการทำร้ายจาก รังสียูวี ซะส่วนใหญ่ ดังนั้นจึงมีระยะเวลาสะสมของเจ้าสารร้ายนี้ เมื่อยิ่งหยั่งลึกลงไปอาจจะไปทำลาย เม็ดสีเมลานินทำให้ผิวนั้นคล้ำเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การบำรุงที่ดีจึงควรบำรุงตั้งแต่เราอายุอย่างน้อย แนะนำให้ทาครีมกันแดดทุกวันเป็นประจำก่อนออกจากบ้าน และควรดูแลอย่างเป็นประจำก่อนอายุ 25 ปี เพราะเมื่อเราแก่ตัวขึ้นนั้นระบบของการดูแลจะเริ่มเปลี่ยนแปลงไป เราจึงควรใส่ใจเกี่ยวกับเรื่องผิวพรรณตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ

วิธีที่ 2 เน้นบำรุงผิวกันดีกว่าการฟอกผิวให้ขาว

large (4)

weheartit

ใครๆก็อยากหันไปดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสกัน แต่ส่วนใหญ่เท่าที่เห็นก็มีแต่ไปฉีดสารเร่งให้ผิวขาวกันทั้งนั้น ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดพลาดค่ะ เพราะหากคุณต้องการประสบความสำเร็จในด้านนี้ ควรหาผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งที่ดูแลผิวของคุณให้กระจ่างใสขึ้น ผิวเราไม่จำเป็นต้องขาววอกก็ได้หนิ เราเอาที่ผิวแลดูสุขภาพดีและกระจ่างใสมีธรรมชาติดีกว่าเนอะ

วิธีที่ 3 สังเกตผลที่ได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุง

106(96)

เรามักจะสังเกตผิวกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้โฟมล้างหน้าหรือ Mask sheet แต่พวกตัวบำรุงเหล่านี้มักให้ผลได้ไม่นานมากนักหรือแค่ชั่วคราว ดังนั้นถ้าเราอยากได้ผลที่เห็นชัดและอยู่นานควรเลือกครีมไวท์เทนนิ่งที่เหมาะกับสภาพผิวเราและดูว่าผิวของเราในแต่ล่ะโซน เช่น หน้าผาก จมูกนั้นสภาพสีผิวแตกต่างกันมากหรือไม่ จะได้บำรุงอย่างถูกจุด และควรใช้ผลิตภัฯฑ์ที่เหมาะสมกับตัวเองอย่างเป็นประจำ ไม่ควรเว้นระยะห่างมากเกินไปแล้วถึงกลับมาใช้ เพราะอาจจะไม่ได้ผลที่ดีนัก

วิธีที่ 4 ศึกษาครีมไวท์เทนนิ่งให้ดีก่อนจะใช้

107(92)

สาวๆควรให้ความใส่ใจเกี่ยวกับไวท์เทนนิ่งที่ตัวเองใช้ว่ามีอะไรบ้าง เน้นที่ดูแลผิวและผสมสารกันแดดก็ได้ เพราะเดี๋ยวผู้หญิงอย่างเราๆต้องเจอแสงแดดมากมายนับไม่ถ้วน การที่มีครีมบำรุงและยังผสมสารกันแดดเข้าไปอีกเป็นการปกป้องผิวในหลายขั้นตอน และถ้าเน้นสารสกัดจากธรรมชาติก็ช่วยให้ผิวปลอดสารเคมีอีกด้วย

วิธีที่ 5 ดูแลผิวทันที หลังเจอแสงแดดอย่างหนัก

              large (9)superthumb

weheartit

เมื่อคุณไปออกทริปตามชายหาด หรือไปในสถานที่ในแสงแดดจัดๆ ผิวจะถูกทำร้ายจากแสงแดดและส่งผลให้ผิวไหม้และคล้ำได้ ดังนั้นควรกลับมาดูแลลอย่างเร่งด่วนค่ะ ไม่ใช่แค่การทาครีมเฉยๆ แนะนำเป็นหาตัวบำรุงที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ดู จะช่วยเพิ่มความเย็นให้กับผิว ผิวชุ่มชื้นขึ้นและลดการทำร้ายจากแสงแดด

แนะนำผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งน่าใช้♡

108(86)

1.DR.WU ไวท์เทนนิ่งเอสเซนต์ เป็นแบรนด์จากไต้หวันเค้าเคลมกันมาว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งใช้ดีมาก ลองไปสำรวจที่ WATSON กันดูนะคะ หรือไม่ถ้าไม่มีให้สั่งซื้อจากประเทศไต้หวันหรือ PRE-ORDER ราคาตกประมาณ 1600 บาท

2.SHISEIDO ไวท์เทนนิ่งมาร์ค ประกอบด้วยเนื้อมาร์คเข้มข้น และการบำรุงแบบเต็มขั้น แต่ราคาจะสูงไปนิด ราคา 500 บาท

3.SHISEIDO White Lucent MultiBright Night Cream  ครีมบำรุงผิวไวท์เทนนิ่งในตอนกลางคืน  เนื้อสัมผัสแบบเจลครีม ลดปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยดำจากสิว เผยผิวที่เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ในทุกเช้า ราคา 2600 บาท

4.THREE : Balancing White Clear Essence ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งตัวแรกของแบรนด์นี้ และเคลมว่าเป็นไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ (Natural Derived) มากถึง 95% ขึ้นชื่อว่า THREE เป็นอีกแบรนด์ที่คับแน่นไปด้วยคุณภาพของอย่างงี้ต้องลองค่ะ แต่งบประมาณก็สูงหน่อย ราคาอยู่ที่ 4400 บาท

5.SK-ll Whitening น้ำตบของ SK-II ชื่อดังมากๆงั้นเราต้องมาลองตัวไวท์เทนนิ่งกัน ราคา 5000 บาท

6.KOSE CLEAR TURN WHITE MASK SHEET  สรรพคุณหลัก คือ ทำให้หน้าขาว หน้าเด้ง นุ่ม ตอนนี้หาซื้อได้ตามออนไลน์ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่นแล้วนะ ราคา 400 บาท

ได้รับเคล็ดลับและวิธีเพื่อความขาวใสแล้วสาวๆอย่าลืมไปปฏิบัติตามกันนะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

skin การดูแลผิว การดูแลผิวพรรณ ดูแลผิว ดูแลผิวพรรณ ดูแลผิวพรรณสาวญี่ปุ่น ดูแลผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ดูแลผิวแบบสาวญี่ปุ่น บำรุงผิว ผิวขาว ผิวขาวกระจ่างใส ผิวขาวใส ผิวขาวใสดูมีธรรมชาติ ผิวดูขาว ผิวพรรณ ผิวเนียน วิธีดูแลผิวขาว เคล็ดลับการดูแลผิว เทคนิคผิวขาวใส
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

แนะนำ 12 มาสก์หน้าทองคำ ฟื้นฟูผิวให้เต่งตึง

ถ้าพูดถึงมาสก์ห …

Previous 20 ไอเดียเพ้นท์เล็บสุดคาวาอี้ Water color nails
Next 9 แฟชั่นการแต่งตัวของนางเอกซีรีย์เกาหลีสุดฮิตที่ต้องอยากแต่งตาม!!
Don`t copy text!