Now Reading
5 เทคนิคลับ ! หน้าอกสวยแบบธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ !!

5 เทคนิคลับ ! หน้าอกสวยแบบธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ !!

สาวๆรู้กันใช่ไหมคะว่าเดี๋ยวนี้ศัลยกรรมแทบจะเป็นแฟชั่นไปแล้ว คนส่วนใหญ่เริ่มไม่พอใจในรูปร่างหน้าตาของตัวเองมากนัก ต้องการที่จะปรับเปลี่ยนนู่นนี่นั่นตลอดเวลา นั่นจึงทำให้ธุรกิจการศัลยกรรมได้รับความนิยมขึ้นมาจนน่าตกใจเลยล่ะค่ะ วันนี้พี่อะเครุจึงอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆที่หน้าอกหย่อนยาน ไม่ตึง ไม่กระชับ มารู้จักกับเทคนิคเด็ดที่จะช่วยให้คุณหน้าอกสวยขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงินแพงๆเลยค่ะ !!

5 เทคนิคลับ หน้าอกสวยแบบธรรมชาติ!

1. เสริมชุดชั้นในให้เหมาะสมกับขนาดตัว

การเลือกยกทรงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยนะคะสาวๆ ต้องเลือกใส่ไซส์ที่พอดีกับขนาดตัวและหน้าอกของเรา โดยที่ไม่คับเกินไปหรือหลวมมากเกินไป การใส่ชุดชั้นในที่รัดมากๆจะส่งผลให้หน้าอกของคุณอึดอัดจากการถูกบีบรัด ยิ่งคุณใส่ไปนานๆอาจทำให้รูปทรงของหน้าอกไม่สวยและผิวหนังรอบๆโดยเสียดสีจากชุดชั้นใน มีส่วนทำให้เกิดรอยแผลเป็นด้วย ดังนั้นจึงอยากแนะนำให้ลองสวมใส่ในแบบที่พอดีตัวเพื่อเป็นการรักษารูปทรงของหน้าอกให้กระชับกันนะคะ ^^

BYSMnyjgq5j

2. นอนหงาย

การนอนหงาย นอกจากจะเป็นผลดีต่อระบบทางเดินหายใจแล้ว ยังช่วยให้หน้าอกของคุณดูสวยและไม่มีริ้วรอยอีกต่างหาก บางท่านอาจจะเคยสงสัยว่าทำไมหน้าอกของฉันถึงมีรอยยับๆเหมือนรอยตีนกาด้วย สาเหตุที่เกิดริ้วรอยบนหน้าอกเพราะคุณนอนผิดท่านั่นเอง เช่นนอนตะแคง การนอนท่าพวกนี้เหมือนการเบียดและกดทับกันอยู่เป็นเวลานานทำให้หน้าอกเป็นริ้วรอย หากเป็นไปได้นอนหงายกันดีกว่านะคะ ^^

3. บำรุงผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์

ควรบำรุงผิวด้วยครีมหรือมอยเจอร์ไรเซอร์อย่างสม่ำเสมอ หนึ่งในเคล็ดลับความสวยของผิวหน้าและผิวกายก็คือต้องทาครีม ดังนั้นหน้าอกก็เป็นส่วนหนึ่งที่ไม่ควรละเว้น ทาครีมทุกวันรับรองว่าอกสวยตึงกระชับแน่นอนจ้า !

4. ใช้เทคนิคการนวดหน้าอก

ทำได้ง่ายๆหลังอาบน้ำ วิธีนี้สาวๆใช้กันมาหลายคนแล้วค่ะ การนวดหน้าอกนอกจากจะทำให้ขนาดขยายใหญ่ขึ้นแล้ว ยังดีต่อสุขภาพของคุณด้วย การทำเป็นประจำเช่นนี้ หน้าอกคุณจะสวยขึ้นอย่างผิดหูผิดตาแถมยังกระชับเข้ารูปเป็นทรงสวยอีกด้วยค่ะ ^^

5. หลีกเลี่ยงบุหรี่และแอลกอฮอล์

ทั้งบุหรี่และแอลกอฮอล์ถือว่าเป็นสิ่งที่มีสารพิษต่อร่างกายสูงไม่ดีต่อสุขภาพมากๆ สามารถทำให้เกิดมะเร็งเต้านมได้อีก ดังนั้นถ้าหลีกเลี่ยงได้ให้เลือกที่จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับบุหรี่และแอลกอฮอล์ดีกว่าค่ะ

See Also

เทคนิคง่ายๆ 5 ข้อนี้ ก็จะช่วยให้คุณมีหน้าอกหน้าใจที่สวยกระชับโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอให้เจ็บตัวแล้วนะคะ อย่าลืมดูแลร่างกายทุกๆส่วนให้ดี เท่านี้คุณก็เป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟ็คได้แล้วค่ะ ^^

7 ประเภทหน้าอกของสาวๆ! พร้อมคำแนะนำว่าควรใส่ยกทรงแบบไหน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top